Tải game ứng dụng miễn phí  và đọc truyệnTìm kiếm

[Truyên sex] Làm tình với vợ sếp -Tập 1

Truyện sex mới và gấy cấn….

Tôi là Phong, một sinh viên mới ra trường và được nhận vào một công ty máy tính để làm việc. Có thể nói tôi là một người khá là đẹp trai và to lớn. Tôi thường tập thể thao nên thân hình nhìn khá là ổn. 

Công ti của tôi là một công ty chuyên cung cấp những thiết bị công nghệ thông tin và những ứng dụng mạng.

Sếp tôi là một người mà mọi người trong công ty xét thấy đầy đủ mọi phẩm chất để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi và là người chồng tốt. Anh có một cái vẻ gì đó vô cùng đàn ông và hấp dẫn phụ nữ. Tôi cũng được như vậy nhưng do không gặp thời nên không bằng sếp của tôi được.

Câu chuyện tôi kể cho các bạn nghe sau đây sẽ có rất nhiều điểm thú vị mà ở trong gia đình của sếp tôi.

Thường ngày làm việc thì tôi cũng là một thành viên mẫn cán, thường đi sớm về muộn nên sếp cũng quý tôi vô cùng. Buổi trưa thì tôi thường ở lại mà không về nhà để có thể trò chuyện cùng sếp.

Mọi thứ vẫn ổn cứ thấm thoát trôi qua, cho đến khi tôi được thăng chức làm trợ lý của anh. Những tình huống mới nảy sinh giữa anh và tôi.
Sau khi tôi lên làm trợ lý cho anh thì thường mỗi buổi chiều anh em chúng tôi lại đi bơi và đi tập thể thao với nhau. Càng tiếp xúc thì tôi càng thấy anh là một người có sự lãnh đạo tuyệt vời.

Như thường lệ, chúng tôi đi bơi xong thì anh Nam và tôi đi uống bia. Hôm đó là thứ bẩy nên chúng tôi cũng ngồi lai rai lâu hơn so với thường ngày.
Câu chuyện thì cũng chỉ xoay quan vấn đề về công việc ở cơ quan mà thôi, tuy nhiên nói mãi thì cũng chán cái chủ đề này, anh Nam nói :
– Ê chú em, đã có người yêu chưa thế, anh nhìn chú thế này, phong độ hơn anh chắc có nhiều em theo lắm đấy nhi?

– Anh cứ đùa, em như vậy thì làm gì mà có ai theo cơ chứ, người như anh thì mới có nhiều cô, anh dùng không hết thì cho em xin một ít làm vốn!
Tôi nói như vậy thì anh Nam cũng cười khà khà, uống ừng ực cốc bia mà nói tiếp!
– Được thôi chú thích thì anh chiều thôi, tí nữa có đi cùng với anh đến mấy chỗ mát xa mát gần cho nó tỉnh người đi, đi với anh nhiều thì cũng phải quen dần đi chứ!

Tôi khẽ cười mà gật đầu đồng ý với câu nói của anh Nam. Một lúc sau, chúng tôi đã ngấm bia thì anh Nam cùng tôi đứng dậy rồi khẽ phóng xe đến quán mà anh Nam biết. Vừa đến nơi thấy mặt anh Nam thì chủ quán đã nói :
– Chú dạo này bận gì mà ít đến quán của chị thế, hay vợ quản hả?
– Dạo này em bận quá, hôm nay kéo thêm thằng trợ lý đến đây cho nó mở rộng tầm mắt, thế chị có hàng họ gì mới không đấy?

Tôi để ý thấy một người phụ nữ tuổi trung niên thôi, nhưng hãy còn khá là nhan sắc, nhìn kĩ thì cũng thấy cái eo thon nhỏ mà không phải có mỡ bụng như những người đàn bà bán tôm bán cá ngoài chợ.

Anh Nam nói xong thì kéo tay rôi vào quán rồi giới thiệu với chủ quán :
– Thằng em nó đây, chị nhớ bảo các em nó phục vụ tận tình chu đáo vào nhé, không thiệt đi đâu mà sợ!
– Chị biết rồi, chú cứ yên tâm, chú vào quán chị nhiều rồi thì còn lạ gì chị nữa đâu, yên tâm đi cả hai anh em, hôm nay có hàng mới về chị điều hết cho.

Tôi cũng hơi ngỡ ngàng khi được chị chủ quán nói như vậy. Tuy nhiên thì với sự ngại ngùng của mình tôi vẫn cảm thấy hơi rụt rè. Thấy tôi như vậy thì anh Nam quay lại nhìn tôi cười khà khà mà nói :
– Chú dạo này làm sao thế nhỉ. Phong độ ở công ty đâu hết cả rồi, yên tâm đi, chị ấy đã nói như vậy thì đảm bảo với chú em là sẽ như lên mây thôi, nào đi vào!

Nói xong thì anh Nam cũng dắt tay tôi vào quán rồi lên phòng riêng của mình, nói là phòng thôi nhưng thật ra là các ngăn được những tấm ruy băng mỏng lên. Bên trong là cái giường kê ngay ngắn.

Tuy không phải là giường nhưng cũng đủ để cho hai người nằm. Tôi cũng nằm xuống mà ngả lưng đôi chút, trong người cũng chuếnh choáng hơi men rồi. Một lúc sau thì có một cô bé, cũng còn khá là trẻ bước vào bên trong.

Vừa thấy tôi nằm trên giường như vậy thì cô bé cũng nhoẻn miệng cười mà nói với tôi :
– Anh à, cứ nằm sấp xuống để em đấm lưng cho! Công nhận anh đẹp trai thật đấy, em nhìn là thích rồi đấy.

Tôi cũng mỉm cười mà không nói gì, chỉ nằm sấp xuống mà thả lỏng cơ thể của mình ra. Tôi cũng đã đi massa nhiều lần nhưng chưa lần nào thấy thích thú thế này. Tôi vừa nằm sấp xuống thì cô bé cũng ngồi xuống mà đấm nhẹ nhàng lấy lưng của tôi.

Bàn tay mềm mại của cô bé làm cho tôi thích vô cùng. Tôi lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng những khoái cảm mềm mại rồi khẽ hỏi cô bé!
– Em tên là gì thế, bao tuổi rồi hả em?

Cô bé khẽ nhoẻn miệng của mình cười rồi khẽ nói :
– Em tên Hồng, mười sáu tuổi thôi anh ạ! Mà anh hỏi nhiều thế, em là em nghi ngờ đấy nhé, không biết có phải anh là nhà báo không?

Tôi khẽ mỉm cười mà duỗi thẳng hai tay của mình ra mà nói:
– Nhìn anh mà giống nhà báo lắm à, anh hỏi để biết thôi mà, đấm mạnh tay nữa lên đi em, anh là anh hơi mỏi lưng em thông cảm nhé!

Thấy tôi nói như vậy thì Hồng cũng mỉm cười mà đấm mạnh vào lưng tôi. Những cú đấm tuy mạnh nhưng làm cho tôi thích vô cùng. Một lúc sau thì Hồng khẽ nhẹ nhàng mà bảo tôi :
– Anh cởi cái áo ngoài ra đi anh, để em bóp cho nó dễ nào, đấm qua áo như thế này thì làm gì mà có cảm giác hả anh!

Tôi đành ngồi dậy mà cởi chầm chậm cái áo của mình ra. Thân hình cường tráng của tôi làm cho Hồng mỉm cười mà nói :
– Người anh đẹp thật đấy! Anh tập thể hình à?

Không anh có tập thể hình đâu, phom người nó thế thôi em ạ! Đấm đi nào, tụi anh vừa đi uống bia về, mệt mỏi quá!

Tôi nói như vậy thì Hồng cũng đấm mạnh hơn. Những ngón tay mềm mại lướt nhẹ trên người của tôi làm cho tôi thích vô cùng. Vừa đấm Hồng vừa mân mê nhẹ nhàng khiến người tôi run lẩy bẩy lên vì sướng.

Tôi khẽ quay lại mà nhìn thì cũng thấy hai cái bầu vú không được to lắm của Hồng lộ dần ra ở cái áo. . Hồng mặc áo màu đen, da lại trắng nên trông ngon lành vô cùng.

Nhìn cái ngực áo đã như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà đảo mắt mình xuống bên dưới, hai cái đùi của Hồng.

Hồng mặc cái quần soóc bò đen bó sát vào người làm cho tôi thích vô cùng. Bây giờ thì Hồng cũng ngồi sát lấy người tôi, tôi khẽ đưa chầm chậm mà vuốt nhẹ nhàng lấy cái đùi.

Xem Hồng phản ứng thế nào thì Hồng cũng đứng sát lấy để tôi mà xoa chầm chậm lấy cái đùi một cách dẽ dàng hơn. Một lúc sau thì Hồng bảo tôi ngồi dậy mà để bóp lấy hai vai của tôi.

Hai bầu vú khẽ chạm nhẹ vào lưng tôi làm cho tôi thích vô cùng. Con cặc ở bên dưới cái quần âu cũng dần dần mà căng tròn lên rồi. Tôi khẽ mỉm cười rồi nói vừa nửa đùa nửa thật.
– Mát xa bên trên thế này rồi thì em có mát xa bên dưới được nữa không hả em, anh là anh chỉ thích mát ở bên dưới thôi!

Tôi nói như vật thì Hồng cũng mỉm cười mà nói lại với tôi luôn :
– Dĩ nhiên là được rồi anh ạ, anh thích kiểu nào thì em chiều kiểu đấy mà có làm sao đâu, anh cứ bình tĩnh để em làm cho!

Nói xong thì Hồng mân mê lấy vai của tôi rồi chầm chậm mà mơn trớn chầm chậm xuống ngực của tôi. Những ngón tay vừa mân mê, vừa bóp nhẹ nhẹ khiến cho tôi đê mê hơn.

Một lúc sau thì Hồng cũng mỉm cười mà quay lại nói với tôi :
– Anh cởi quần của anh ra đi để em mát cho toàn thân nào, mát kiểu gì cũng chiều anh hết đấy anh ạ!

Tôi mỉm cười rồi đứng dậy, cởi chầm chậm cái quần tây của mình ra. Con cặc cũng cứng ngắc bên trong cái quần lót rồi. Hồng đã nhìn thấy con cặc của tôi rồi nhưng vẫn mỉm cười mà đưa tay xoa chầm chậm lấy cái con cặc đó.

Một cảm giác thích thú không thể nào chịu được nữa, cho dù tôi đã đi nhiều lần các kiểu massa nhưng chưa lần nào lại làm như thế này, đi chơi gái cũng nhiều nhưng theo kiểu công nghiệp hoá chứ không nhiệt tình thế này.

Hồng cứ xoa chầm chậm lấy con cặc của tôi ở bên trong cái quần khi nó cứng ngắc lên muốn bật ra rồi thì Hồng mới nói :
– Cởi luôn ra đi anh, có mỗi cái quần như thế này mà anh cứ giữ làm gì thế không biết, cởi ra em làm cho nào.

Tôi khẽ cong người của mình lên để Hồng cởi chầm chậm cái quần của mình ra. Con cặc được giải phóng nên bât ra cứng ngắc. Công nhận mà nói thì con cặc của tôi cũng tương đối là to và dài, nếu về chiều dài thì nó cũng được tầm khoảng 20 cm.

Đám lông đen mượt ở bên dưới cái gốc cặc Huệ nhẹ lên cái bụng của tôi, Hồng nhìn thất con cặc của tôi thì cũng hơi ngỡ ngàng mà nói :
– Không ngờ của anh lại to đến như vậy đấy, nhìn sợ thật, lại còn đen nữa, kiểu này làm thì chắc là chị nào cũng phải sướng lắm đấy nhỉ!

Tôi khẽ cười mà gật đầu của mình một cái rồi nằm xuống. Hồng đưa nhẹ những ngón tay của mình, quét nhẹ lấy đám lông đen mượt rồi chầm chậm mà nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm.

Những ngón tay mềm mại làm cho tôi sướng như phát điên hết cả lên, tôi không chịu được nữa nên cũng luồn chầm chậm tay của mình vào ngực của Hồng mà xoa nhẹ nhàng.

Ngực của Hồng không được to lắm nhưng cũng làm cho tôi thích vô cùng, đặc biệt là làn da của Hồng khá là trắng nên làm cho tôi thích vô cùng.

Thấy mấy ngón tay của tôi chui vào bên trong cái cổ áo như vậy thì Hồng cũng cúi sát xuống để tôi có thể xoa chầm chậm hơn. Một lúc sau thì tôi sướng không thể nào chịu nổi được nữa mà khẽ nói :
– Em cởi áo của em ra để anh xoa có được không thế, nhìn em xinh thật đấy!

Hồng thấy tôi nói như vậy thì khẽ nhẹ mỉm cười mà nói :
– Anh mà nhìn, sờ mó là phải bo thêm cho em đấy nhé, không bo thêm là không được đâu đấy nghe chưa!

Tôi khẽ cười, quay ra đằng sau lấy cái ví rút tờ 50 rồi ấn nhẹ vào cổ áo của Hồng mà nói :
– Anh tạm ứng trước 50 cho thái độ ngoan hiền của em, nào, làm tiếp nữa đi, ngoan nữa thì anh tHồng.

Hồng thấy tôi nói như vậy thì cũng đứng dậy mà cởi chầm chậm cái áo của mình ra. Hai bầu vú tron khẽ lộ ra trong cái áo lót màu hồng nhạt. Vú của Hồng thì không được to lắm nhưng bù lại là khá tròn. Tôi nhìn thích vô cùng, cái tờ 50 của tôi cũng nằm sát với cái quai áo.

Cởi xong cái áo thì Hồng cũng sát vào người tôi để tôi có thể xoa nhẹ nhàng lấy cặp vú đó. Bây giờ thì tôi cũng thoải mái mà sờ, công nhận là da thịt của Hồng nhắn mịn, thơm nồng thật.

Xoa hai bầu vú xong thì tôi cũng chầm chậm mà xoa nhẹ xuống cái bụng rồi chầm chậm mà vuốt lấy cái eo thon của Hồng. Vuốt chầm chậm một lúc thì tôi khẽ luồn chầm chậm hai ngón tay của mình xuống bên dưới.
Hồng mới thấy tôi luồn tay xuống như vậy thì khẽ mỉm cười mà nói :
– Làm gì mà khiếp thế anh, bình tĩnh thôi nào cứ để cho em làm cho anh đã!

Tôi đành tiếp tục đưa tay của mình lên mà xoa chầm chậm lên cái bầu vú rồi bóp nhẹ nhàng. Hồng cũng cứ chầm chậm đưa tay mà vê vê cái đầu cặc của rồi vuốt thật mạnh, chỉ một lúc sau thì tôi không chịu được. Tôi khẽ bảo Hồng :
– Em ơi, mút cho anh đi nào, anh là anh thích được như thế lắm đấy, mút đi, ngậm thật sâu vào bên trong miệng của mình đi em!

Hồng khẽ mỉm cười rồi chầm chậm mà cúi xuống ngậm lấy cái đầu cặc của tôi mà mút chầm chậm. Đôi môi đỏ hồng làm cho tôi thích vô cùng. Hồng không ngậm cả con cặc mà chỉ ngậm nhẹ nhàng lấy cái đầu cặc mà mút thôi.

Mút được một lúc thi Hồng mới đưa chầm chậm lấy cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm chầm chậm lấy cái đầu con cặc.

Tôi cứ bóp bầu vú như vậy nhưng rồi cũng khẽ bảo Hồng :
– Cởi nốt cái áo ra đi em, anh cứ xoa ở ngoài như thế thì làm sao mà anh có thế bóp được thoải mái cơ chứ!

Nói như vậy thì Hồng mới vòng tay của mình ra, vứt tờ 50 lên trên cái áo lót. Tôi bây giờ mới được chiêm ngưỡng toàn bộ hai bầu vú của Hồng.
Hai núm vú khá là bé, bé chỉ như cái đầu đũa mà thôi, nó đỏ hồng làm thôi thích vô cùng. Khẽ đưa nhẹ nhàng lên mà bóp thì Hồng cũng đưa nhẹ tay lên rồi cầm lấy bàn tay mà ấn vào.

Tôi càng bóp thì cái bầu vú càng cứng ngắc lên. Tôi khẽ mỉm cươiừ mà nói với Hồng :
– Em thích được anh bóp thế này à?

Hồng không nói mà chỉ khẽ gật đầu của mình một cái, tôi đưa tay của mình mà quét dọc tay theo cái khe ngực với hai bầu vú đó. Nhưng chỉ được một lúc sau thì Hồng nói với tôi :
– Thôi nào để em chiều anh nữa xem nào, tí nữa em cho anh sờ thoải mái nhé!

Tôi đành bỏ tay của mình ra. Hồng khẽ lại ngồi bên cạnh mà cúi xuống mút lấy con cặc của tôi. Lần này thì Hồng cúi thật sâu xuống mà mút thật mạnh, nó không làm tôi đau mà làm cho tôi sướng vô cùng.

Mút được một lúc thì Hồng khẽ đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi của mình ra rồi quét dọc theo cái than cặc rồi ngậm lên cả hai hòn dái của tôi mà liếm. Cảm giác ấm áp của cái miệng, cộng thêm với nước miếng nữa làm cho tôi sướng vô cùng.

Khi con cặc của tôi đã bóng lên thì Hồng cũng chầm chậm mà đưa tay vuốt chầm chậm mà nói :
– Thế bây giờ anh đã thích được mút của em chưa nào, em là cho anh mút đấy!

Tôi không nói câu nào mà ôm ghì Hồng cho hai bầu vú cọ nhẹ nhàng vào ngực của tôi. Tôi vừa bóp vừa hôn nhẹ lên môi rồi chầm chậm mà liếm nhẹ xuống cái cổ rồi ngậm luôn cái bầu vú mà mút chầm chậm.

Hồng khẽ cong người của mình lên mà tận hưởng những cảm giác thích thú khi cái đầu lưỡi của tôi quét chầm chậm dọc theo cái khe ngực rồi cái đầu vú.

Tôi liếm như vậy một lúc rồi ngậm luôn cả cái núm vú, mút thật mạnh mà giật nhẹ nhàng ra. Hồng thích quá, tay ghì nhẹ vào vai tôi mà nói :
– Đã quá …em thích như vậy lắm. . đã không chịu được …mút mạnh nữa lên đi anh ơi. . em sướng. . đã quá …ui. . không thể nào chịu được nữa rồ i…mút mạnh cái bầu vú của em nữa đi anh. . đã quá.

Tôi cũng mút mạnh nữa, nhưng vừa mút tôi cũng cắn nhẹ nhàng lấy cái đầu vú cho Hồng sướng đê mê lên.

Khi hai cái núm vú đã ướt rồi thì tôi cũng chầm chậm mà bảo Hồng :
– Thế đã cởi được cái quần ở bên dưới cho anh sờ một tí chưa nào, chắc là nước cũng chảy ra rồi còn gì nữa hả!

Hồng nhìn tôi mỉm cười rồi cũng chầm chậm mà cởi cái quần soóc của mình ra, cái quần lót đã ướt ở cái đũng quần rồi. Tôi khẽ nhấc người của mình lên một chút rồi luồn chầm chậm cái bàn tay của mình xuống đũng quần mà day nhẹ nhàng.

Bàn tay của tôi mới cho vào bên trong như thế thì Hồng cũng nhẹ nhàng mà dạng chân của mình ta thật to rồi, đồng thời cũng đưa nhẹ tay xuống mà day nhẹ nhàng cái mu lồn của mình ở phía bên trên.

Mấy ngón tay của tôi chạm vào bên trong như vậy thôi thì tôi cũng cảm nhận được nước nhờn chảy ra rồi, đũng quần đã ướt nhẹp, những sợi lông ở bên trong cái khe lồn cũng thò những ngọn mỏng mang ra chậm vào ngón tay của tôi.

Tôi day mạnh tay của mình lên thì người của Hồng cũng rên bần bật, Hồng khẽ đẩy nhẹ nhàng cái eo của mình cho cái khe lồn trượt chầm chậm trên những ngón tay của tôi rồi Hồng rên lên :
– Úi đã quá …em chưa bao giờ được người ta làm cho sướng như thế này đấy anh a, anh làm em đã qua s. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu được. nữa. . day mạnh nữa đi anh ơi. .

Tôi càng day thì cảm nhận được cái lồn của Hồng càng căng lên vậy, một lúc sau thì tôi cũng ngồi dậy luôn rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay tụt cái quần lót của Hồng xuống.

Cái lồn bây giờ thì hiện ra trước mặt tôi một cách rõ mồn một, những sợi lông đen nhánh, dài dài làm cho tôi sướng rên lên.

Lồn của Hồng cũng không nhiều lông lắm nhưng những sợi lông thì dài vô cùng. Vuốt nhẹ lấy mấy sợi lông đó tôi nói :
Lông của em dài thật đấy, anh không nghĩ mười sáu tuổi mà lông lồn lại dài đến như vậy đâu!
– Em cũng chẳng biết nữa, em chỉ thấy nó dài thôi, lúc em tắm, nước nó vào dính bết vào nó còn dài nữa cơ anh ạ.

Tôi khẽ cười rồi vê vê nhẹ nhàng những đám lông đen đó rồi chầm chậm là day xuống cái khe lồn. Mép thịt của Hồng không trề ra như những gái làm tiền khác mà vẫn khít vô cùng.

Do Hồng trẻ nên dù làm nhiều thì cái lồn cũng không có biểu hiện là tã mấy. Day cho nước nhờn chảy ra nhiều hơn một chút thì tôi nói :
– Em nằm luôn xuống giường để anh xem một tí nào, nước chảy ra quá nhiều rồi đây này em này!

Hồng cũng khẽ nằm ra giường dồi dạng chân của mình ra để tôi có thể tôi dày vò cái lồn của mình.

Tôi khẽ vạch nhẹ hai cái mép lồn ra rồi chầm chậm mà gẩy lên cái hột lẹ. Cái hột lẹ của Hồng căng tròn bóng nhẫy làm cho tôi thích vô cùng. Càng gảy thì nước ở bên trong càng chảy ra nhiều.

Cái lỗ lồn của Hồng ở bên dưới cũng bé chứ không rộng ra lắm. Tôi khẽ chọc một ngón tay của mình vào trong đó mà móc chầm chậm thì Hồng ưỡn lên, bấu nhẹ hay tay xuống bên dưới cái giường, dạng chân ra mà rên :
– Úi đã quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi. . híc hích …chọc thật sâu ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà móc mạnh đi anh, em thích lắm. . đã không thể nào chịu đuợc nữa rồi.

Tôi cố gắng ấn ngón tay của mình vào thật sâu mà móc, càng móc thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Khi Hồng đã đê mê lên thì tôi mới chầm chậm mà nói với Hồng.

– Bây giờ thì anh đút con cặc của anh vào bên trong cái lồn của em nhé, nhìn cái lồn của em chảy ra bao nhiêu nước rồi đây này!

Hồng khẽ gật đầu nhưng cũng luồn tay đưa cho tôi rồi nói :
– Đút vào thì anh cũng đeo bào đi anh, em là em sợ có lắm anh ạ!

Tôi khẽ mỉm cười rồi xé cái bao cao su ra mà đeo vào con cặc của tôi. Vuốt cho cái bao xuống bên dưới rồi tôi cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn đang nhễ nhại nước mà chầm chậm đút vào bên trong.
Cái khe lồn dần dần tách ra mà mút chặt lấy con cặc của tôi, những cảm giác sung sướng dần dần hiện lên, dù qua cái bao cao su mỏng mai. Hồng cũng khẽ ưỡn nhẹ người của mình lên để con cặc chui thật sâu vào bên trong.

Khi cái gốc cặc đã chạm vào cái mu lồn căng phồng thì tôi mới chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng. Hồng sướng quá nên khẽ đưa nhẹ tay của mình mà ôm nhẹ lấy cái đùi của tôi để tôi có thể nhấp mạnh vào hơn nữa.

Những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm vang khẽ trong cái căn phòng bé tí. Hồng nhắm nhẹ mắt của mình lại mà khẽ rên lên :
– Ấn mạnh vào của em nữa đi anh. . em thích không thể nào được nữa rồi đây này. . híc híc. . sao mà sướng thế đã quá …hích. . địt em mạnh nữa lên đi anh. . em sướng ui ui. . tê hết cả lồn em rồi. .

Tôi cứ thế nhấp cho nước nhờn chảy ra thật nhiều, làm ướt cả lông lồn của Hồng cũng như đám lông ở dưới cái gốc cặc của tôi.

Hồng cứ thế mà cong người lên để con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong cái lồn của mình. Càng nhấp mạnh thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Tôi cứ thế mà nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn.

Do cái bao cao su đã có nước nhờn rồi, nay lại thêm nước nhờn của lồn Hồng chảy ra lên nó càng trơn bóng hơn. Những thớ thịt ấm nóng đỏ hồng bên trong cái lỗ lồn mút chặt lấy con cặc tôi sướng vô cùng.

Tôi không còn ôm hai cái đùi trắng ngần của Hồng nữa mà chậm chậm đưa hai tay của mình lên mà bóp chầm chậm lấy cái bầu vú rồi vê vê cái núm vú. Hồng không chịu được nữa, miệng khẽ rên lên.

Tiếng rên không phải là giả tạo mà thật sự phát ra từ những khóai cảm dồn nén :
– Ư…anh ơi. . em sướng quá. . không thể nào chịu nổi được. . nữa rồi đây này…hích hích…đã quá. . đi mất thôi anh ơi em sướng ui úi …tê hết cả người em ra rồi anh này.

Tôi cũng cố gắng nhấp mạnh hơn một chút nữa, nhưng sau đó tôi muốn đổi tư thế của mình nên bảo Hồng :
– Nào chổng mông lên đi em, cho anh nhấp mấy cái nào. Chắc là sướng lắm rồi đấy hả?

Hồng không nói gì mà chỉ khẽ gật nhẹ đầu của mình một cái. Tôi nắm lấy cái gốc cặc để cái bao cao su không tuột ra rồi chầm chậm mà rút ra khỏi cái lồn của Hồng. Hồng cũng biết ý nên ngồi mà chổng đít của mình lên.

Tôi quỳ xuống, cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn mà chầm chậm ấn vào rồi ôm lấy cái mông tròn lẳn, trắng hồng cứ thế mà nhấp thật mạnh. Nước nhờn của Hồng lại càng chảy ra nhiều vì sướng.

Lần này thì Hồng sướng quá, không thể nào rên được nữa nên khẽ cúi gằm mặt của mình xuống giường.

Do tư thế này khiến cho cái lỗ lồn của Hồng bóp chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa, không lâu sau thì tôi cũng ầm ầm mà phun ra cái vào trong cái lỗ lồn của Hồng. Hồng khẽ quay lại mỉm cười mà bảo tôi :
– Anh cho ra rồi đấy à …hích. . sướng thế …một tí nữa hãy rút ra nhé, cứ để bên trong người em như thế này anh nhé!

Tôi khẽ mỉm cười rồi đưa mấy ngón tay của mình mà mân mê nhẹ hai cặp mông trắng hồng đồng thời vuốt chầm chậm lên cái lưng cong mềm mại của Hồng.

Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm rút con cặc có bao ở bên trong cái lỗ lồn ra ngòai. Nước nhờn của Hồng vẫn chầm chậm mà chảy xuống dưới.
Hồng khẽ mỉm cười quay lại mà tụt nhẹ cái bao ra khỏi con cặc của tôi rồi nói :
– Anh làm mạnh thật đấy, sướng ơi là sướng …lâu lắm em mới được sướng như thế này anh ạ, đã lắm!

Tôi khẽ cười rồi khẽ nói với Hồng :
– Thế chẳng lẽ, làm cái này mà không người đàn ông nào mang cho em cái cảm giác sung sướng đó hay sao mà chỉ có mỗi anh?
– Thì cũng có nhưng chưa lần nào mà được như anh cả, em thấy sướng như thế này là lần đầu tiên đấy, vì con cặc của anh dài, hơn nữa còn làm lâu với em nữa, em thích được như thế!

Tôi khẽ cười rút thêm 100 nữa rồi đưa cho Hồng và nói tiếp:
– Anh thưởng cho em đây này, khi nào dỗi thì anh qua, tẩm quất cho anh nữa nhé!

Hồng thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà gật đầu, tôi mặc quần áo xong thì đi ra phòng ngòai, mới ra thì đã thấy anh Nam ngồi ở đó mà hút thuốc rồi, thấy tôi đi xuống thì anh Nam mỉm cười mà nói :
– Chú em thấy thế nào, thỏai mái chứ hả, có tỉnh cả người ra không?
Tôi khẽ mỉm cười mà trả lời lại!

- Tỉnh chứ anh, làm như thế mà không tỉnh thì cũng cảm thấy hơi lạ đấy!
Tôi nói xong thì cũng cười, đang định trả tiền thì anh Nam kéo tôi ra xe luôn. Ngồi trên xe tôi trò chuyện với anh Nam :
– Không ngờ anh cũng quen chỗ này, hàng họ ổn đấy, , không biết các em ấy có nói đúng tuổi không nhưng nói chung là cũng ngon lành cành đào, ăn đã lắm anh ạ!
– Tuổi thì chẳng cần đúng làm đéo gì cả, anh là anh cứ thấy em nào ngon ngon là bụp thôi, cần gì tuổi tác!

Tôi gật đầu rồi lái xe đưa anh Nam về nhà. Đến cổng thì anh Nam cũng vỗ nhẹ vào vai tôi mà nói :
– Thôi chú vào nhà ăn cơm với anh, hôm nay có chị ở nhà, mà vào công ty, lên đến trợ lý rồi mà còn chưa vào nhà anh.

Tôi không đành thóai thác nên cũng đánh xe rồi vào trong nhà mà ăn cơm cùng với gia đình anh Nam. Vào đến nhà thì có một bà giúp việc khẽ mở cửa cho chúng tôi rồi vào trong nhà lấy nước mời.

Tôi ngồi xuống thì không phải là bà giúp việc nữa mà là một phụ nữ khá trẻ và xinh. Có thể nói là xinh vô cùng.

Tôi mới nhìn mà đã mê mẩn hết cả người. Anh Nam vào thay bộ đồ ra rồi nhìn người phụ nữ đó, rồi khẽ giới thiệu với tôi :
– Đây là Huệ, vợ anh còn đây là Phong, trợ lý mới mà anh mới tuyển đấy nhé, em khỏi lo anh thế này thế nọ vì có trợ lý nam rồi đấy nhé!
Tôi khẽ cười rồi chào xã giao:
– Em chào chị! Anh Nam anh ấy nghiêm túc lắm, không có chuyện thế này thế kia đâu chị ạ, chị là chị cứ yên tâm đi, em là em quản anh ấy cho, có gì thì em thông báo cho!

Chị Huệ thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười :
– Được rồi, chị cảm ơn chú, làm chân gỗ của chị ở bên cạnh anh ấy nhé, có gì thì cứ thông báo cho chị một tiếng là được!

Tôi khẽ cười rồi cùng hai anh chị nói chuyện. Chị Huệ cũng hỏi về gia đình của tôi, tôi trả lời và cũng nen nén mà nhìn chị.

Có thể nói chị là một người phụ nữ chuẩn mực. So sánh thì có vẻ hơi quá nhưng chị cũng không khác gì hoa hậu cả. Khuôn mặt trái xoan trắng hồng tự nhiên tôn lên vẻ đẹp nền nã mà kiêu sa của người phụ nữ Á Đông.
Cái mũi thẳng và cao, trông đẹp vô cùng. Đặc biệt là đôi mắt như biết nói với hàng lông mi cong vút và đôi lông mày mềm mại. Cặp môi đỏ tự nhiên căng tràn làm tôi thấy nôn nao trong lòng mình khi ngắm chị.

Nhìn khuôn mặt đã như vậy thì tôi nhìn chầm chậm xuống dưới cổ và thân hình. Thân hình chị nhìn cân đối vô cùng, hai bầu vú không to lắm, nhưng căng tràn đầy trên ngực, cái cổ trắng ngần có cái dây chuyền mặt ngọc lam nhìn quý phái lắm.

Chị mặc một bộ sườn sám màu nhung, tóc búi cao trông như những bà quý tộc ngày xưa. Mỗi khi chị Huệ cười thì hàm răng trắng bóng lộ ra trông duyên vô cùng. Tôi cứ ngây người mà ngắm chị đến khi anh Nam vỗ nhẹ vào đùi tôi thì tôi mới giật mình.

– Chú em, hôm nay ở lại đây ăn cơm với anh chị nhé, về sớm làm cái gì!
Tôi đành ấp úng mà vâng dạ.
– Dạ. . được ạ! Em ở đây ăn mà, mấy khi mà đến nhà anh chị như thế này!
Tôi nói xong thì chị Huệ cũng đứng dậy mà mỉm cười rồi nói:
– Thôi hai anh em đợi chị tí, chị đi nấu nhé!

Tôi khẽ cười mà gật đầu thì anh Nam cũng vỗ nhẹ đùi tôi mà nói :
– Sao mà ngắm khiếp thế, vợ anh chứ có phải là gì đâu mà ngắm phát sợ hết cả lên như vậy?
– Nhưng mà công nhận là chị ấy đẹp quá anh ạ, em chưa nhìn thấy ai đẹp như chị ấy đấy!

Tôi nói như vậy thì anh Nam lại cười phá lên rồi vỗ nhẹ lấy đùi của tôi mà nói tiếp:
– Chị ấy từng là á hậu cơ mà, làm sao mà không đẹp được, hích đầu tiên kiêu lắm đấy, anh tán mãi mới đổ đấy chú em ạ, thế mà thấm thóat cũng đã được gần hai chục năm rồi đấy nhỉ, nhanh thật đấy!

Tôi khẽ cười mà không nói gì chỉ có vẻ là đồng tình mà thôi. Một lúc sau thì con anh Nam cũng về, cô bé mười bảy tuổi đang học một trường cấp ba trong thành phố. Nhìn cô bé có những nét giống mẹ, lại còn trẻ lên xinh vô cùng. Thấy tôi và anh Nam ở trong nhà thì cô bé khẽ cười mà chào chúng tôi :
– Con chào bố, cháu chào chú! Hôm nay mẹ nấu cái gì mà thơm thế, con đói lắm rồi đây này!

Tôi khẽ cười mà chào lại!
– Chú chào cháu, mới đi học về hả? Thấy đói thì mẹ cháu đang làm mấy món cho cháu ăn đấy!

Cô bé khẽ cười rồi chạy vào trong bếp, cùng bà giúp việc và mẹ làm cơm. Anh Nam thì bật mấy bài caraoke lên, mở tủ lạnh, lấy mấy chai bia ra rồi bảo tôi :
– Làm chai, hát hò tí rồi ra ăn cơm, bia này chất lượng hơn lúc nãy nhưng mà đóng chai nên anh không thích, anh là anh chỉ kết mỗi món bia cỏ ở ngòai đường thôi!

Tôi khẽ cười rồi cũng cầm lấy chai lên mà làm mấy ngụm. Anh Nam cũng là một người đàn ông có thể nói là hát khá là hay, chất giọng tốt. Tôi thì cũng hát nhưng không được hay lắm. Một lúc sau thì mọi thứ đã chuẩn bị xong thì chị Huệ ra mỉm cười mà mời tôi :
– Thôi hai anh em dừng khỏan văn nghệ văn gừng lại, ra ăn cơm nào, mọi thứ chị đã chuẩn bị xong hết rồi đấy, ra ăn cho nóng!

Tôi với anh Nam đành tắt màn hình đi rồi cùng với chị Huệ ra ngòai bàn phí sân sau mà ăn cơm. Mùi thức ăn bốc lên thơm phức làm tôi thấy đói vô cùng.
Tôi ngồi vào trong bàn mà cùng thưởng thức những món ăn mà chị Huệ nấu cho chúng tôi. Nó khá là ngon và thơm. Chúng tôi nâng cốc rượu nhẹ mà nhâm nhi mấy món. Đang uống như vậy thì anh Nam cũng bảo bác giúp việc đi lấy cho chai rượu ngâm cá ngựa. Anh Nam bảo thế thì Nga, con anh cũng mỉm cười mà nói :
– Thôi để con đi lấy cho, bác cũng chẳng biết chỗ để của bố đâu, để con đi cho.

Nói xong thì con bé cũng rời khỏi bàn ăn mà chạy đi tôi cũng mỉm cười mà nhìn theo con bé. Công nhận là Nga cũng xinh gái trắng trẻo dễ tHồng. Mới 17 tuổi chưa phát triển lắm nhưng cũng được so với mẹ.

Tôi và anh Nam đợi một chút thì Nga cũng khẽ bê một cái hũ rượu khá là to ra. Những con cá ngựa khô vừa nổi vừa chìm trong cái hũ đó. Anh Nam đỡ lấy, để lên bàn rồi rót ra cốc cho tôi và anh.

Chúng tôi ngồi ăn nói chuyện đến tối thì tôi mới xin phép ra về. Công nhận cái loại rượu đó làm cho tôi nóng hết cả người lên, cái món đó lại thèm vô cùng, con cặc bên trong cái quần cứ căng cứng lên, tôi nghĩ bụng “ Thôi để hôm nào làm cũng được, hôm nay mệt rồi ”. Nghĩ như vậy thì tôi cũng đưa luôn xe về nhà mình.

Sáng hôm sau thì tôi cũng quá sang nhà anh Nam mà đưa anh Nam đi làm, nhưng trớ trêu thay xe đạp của Nga bị hỏng nên anh Nam bảo tôi :
– Chú đưa anh đi đến công ty tiện thể quá đưa cháu nó đi học hộ anh cái, xe nó bị hỏng, tình hình này thì đến cũng phải mua cho nó cái xe máy thôi!

Tôi khẽ cười mà nói :
– Đúng đấy anh ạ, cái Nga nó cũng lớn rồi còn gì nữa anh cứ mua xe cho cháu nó đi, đi học hay đi đâu cho nó tiện, cứ lóc cóc cái xe đạp mệt lắm!
– Chú cũng có lý, tý đưa anh xong rồi chú đi xem con nào hợp với nó nhé. Công ty hôm nay cũng chẳng có gì đâu, anh đưa thằng phó đi làm cũng được!

Tôi vâng dạ, rồi làm theo ý kiến của anh Nam. Một lúc sau thì Nga cũng ở trong nhà ra mà lên xe. Tôi với anh Nam chỉ bàn chuyện công ty mà không nói gì đến xe cộ cả cho Nga bất ngờ. Đưa anh Nam đến công ty thì tôi đưa Nga đến trường học.

Nhìn dáng của đi của Nga làm cho tôi thích vô cùng, cái dáng của nữ sinh cấp ba đang mơn mởn sức sống. Nga đóng cửa xe rồi khẽ bảo tôi :
– Tầm mười hai giờ trưa chú qua đón cháu nhé!Lúc đó cháu đi học về rồi!

Tôi gật đầu rồi mỉm cười mà đánh xe đi hỏi về xe máy cho Nga, tôi đóan trông Nga thế thôi nhưng có xe thì cũng đi được.

Hỏi mãi thì tôi thấy cái Vespa LX là khá hợp với dáng của Nga, nó mềm mại nữ tính vô cùng. Tôi hỏi giá của nó rồi đánh xe về công ty làm những việc còn lại của mình.

Đến công ty thì cũng đã tầm 9h sáng rồi. Công việc của tôi cũng đã được anh Nam giao cho mấy người khác làm nên tôi cũng không bận lắm. Vừa xem mấy cái sổ sách thì anh Nam hỏi :
– Này Phong này, cái vụ xe cộ của cái Nga thế nào rồi? Chọn được con nào thích hợp chưa?
– Anh yên tâm đi, em chọn cho cháu nó rồi, quan trọng là cháu có thích không thôi, chứ tòan xe nhập khẩu thôi anh ạ!
– Ùh được rồi, tí nữa qua đón cháu thì dẫn nó đi xem luôn cũng được!

Tôi khẽ mỉm cười mà gật đầu, hết giờ làm thì anh Nam đi bàn công chuyện với mấy người khác, tôi đánh xe đi đón Nga. Đến trước cổng trường thì đã thấy Nga đứng đợi tôi với một người bạn khá là xinh xắn, so với Nga cũng tương đối.

Thấy xe của tôi thì Nga đưa cánh tay mềm mại trắng nõn nà của mình ra vẫy nhẹ nhàng. Tôi đánh xe đến sát vào hạ cửa kính xuống thì Nga ghé đầu vào mỉm cười mà nói :
– Chú Phong à, đưa luôn bạn cháu về nhé, nhà nó cũng gần nhà cháu thôi mà!

Tôi khẽ mỉm cười mà trả lời lại :
– Không sao, lên xe đi, đi cùng cũng được mà!

Nga thấy tôi nói như vậy thì cũng toe toét mà mở cửa sau ra, rồi cùng bạn leo lên. Tôi nhìn qua gương, cô bạn của Nga cũng tương đối là xinh, với đôi môi hơi cong nhưng bù lại được cái mắt to tròn trông ngây thơ vô cùng.

Tôi chưa vội đưa Nga về mà đi đến cửa hàng mua xe. Nga thấy làm lạ nên nói :
– Chú đưa cháu đến đây làm gì thế?
– À bố mẹ bảo mua cho cháu cái xe đấy mà, vào trong đó chọn đi cháu, được cái nào thì cứ bảo với chú, chú bảo với bố mẹ!

Nghe tôi nói như vậy thì đôi mắt của Nga cũn sáng rực lên, khẽ mở cửa xe bước xuống mà nhìn xe, tôi gợi ý cho Nga lấy Vespa LX, Nga cũng gật đầu mà lấy con màu đỏ. Tôi khẽ bảo Nga :
– Để chiều chú bảo với bố, tối nay là cháu có xe rồi đấy, chú thuyết phục mãi mới được đấy!

Nga thấy tôi nói như vậy thì cũng toe toét miệng của mình lên mà mỉm cười mà nói :
– Cháu cảm ơn, có gì cần, cháu nhờ chú nhé, bố mẹ cháu nghiêm lắm, mà cháu có phải con người hư hỏng đâu cơ chứ!Cái gì cũng cấm đóan, mệt hết cả người luôn!

Tôi khẽ cười rồi cùng với Nga và bạn Nga lên xe, cuộc nói chuyện của chúng tôi cũng được cởi mở hơn đôi chút. Nga khẽ cười vỗ vai bạn mà nói :
– Đây là Hoa bạn cháu, bạn thân đấy chú ạ, mà cháu thấy chú là trợ lý kiêm lái xe đầu tiên mà cháu cảm thấy được!

Tôi khẽ cười tỉnh bơ mà nói lại :
– Được là được thế nào, chí thì lúc nào mà chẳng được cơ chứ!quá được là đằng khác đấy!

Nga và Hoa cười to hơn, nhưng Nga cũng khẽ rướn người lên, tay vịn vào cái lưng ghế trước mà nói :
– Được là biết thuyết phục hộ cháu, nói chung là ổn, mấy người trước, tòan theo cái giọng “còn bé phải học “ bực hết cả mình chú ạ. Cháu xin cái gì, mấy thằng đó mà biết là cũng can ngăn với bố cháu. Nếu không năm ngóai thì cháu cũng đã được mua xe rồi, có mỗi chú là thuyết phục hộ cháu thôi. À mà bây giờ có gì thì chú nói giúp cháu nhé!
– Yên tâm đi, có gì chú nói hộ mà, không sao đâu, cứ đòi hỏi gì cháu cứ nói với chú, chú tìm cách mà xin cho!

Tôi nói chuyện với hai cô bé về thời học sinh của mình, nó cũng thơ mộng nhưng cũng nhiều trò tinh nghịch lắm. Thấy tôi nói chuyện dễ tHồng như vậy thì hai cô bé cười suốt. Gần về đến nhà Hoa thì Nga hỏi tôi :
– Thế chú Phong có người yêu chưa vậy? Cháu đóan là có rồi, chú như thế này thì thiếu gì cô mê nhỉ!

Tôi cười trước cái giọng ngây thơ của Nga, hơn nữa câu hỏi lại đi thẳng vào vấn đề quá nên tôi cũng cười mà trả lời :
– Chú như thế này thì làm gì có cô nào mê chú được, thế cháu có quen ai không giới thiệu cho chú đi, ai cũng được nhưng phải xinh xinh một chút, chứ xấu như ngáo ộp thì chú chịu đấy, không thể nào mà yêu được đâu!

Tôi nói như vậy thì Nga cũng cười mà nói :
– Chú yên tâm đi mà, cháu giới thiệu cho, không có cô thì có bạn cháu, hay chị cháu cũng được thế có ổn không?

Tôi khẽ cười mà thích thú, vì mấy em cấp ba bây giờ chăn dắt cũng dễ. So về tuổi tác thì tôi cũng hơn mấy em đấy là bao nhiêu cả, cũng chỉ khỏang 8 hay 9 tuổi mà mà thôi, hơn nữa tôi còn trông phong độ vô cùng.

Đưa Hoa về nhà rồi tôi lái xe đưa Nga về. Về đến nhà thì chị Huệ cũng ra cổng mà đón tôi, thấy tôi thì chị Huệ cũng mỉm cười mà hỏi :
– Anh chị làm phiền chú quá, đến việc nhà mà cũng phải bận đến chú!
– Có gì đâu chị, chuyện cũng bình thường thôi mà, mà mấy hôm này thì công ty cũng không nhiều việc lắm nên có sao đâu chị. Thôi chị với cháu vào nhà không nắng em đi đây!

Nói xong thì tôi cũng đánh xe đến công ty, nhưng tôi vẫn nhìn dáng người của chị Huệ, cái dáng ngon lành mát lạnh của một người phụ nữ tuổi ba mươi. Đến công ty thì cũng lúc là anh Nam giải quyết xong mấy cái hợp đồng. Thấy xe tôi thì anh Nam mở cửa rồi nói :
– Sao mọi chuyện ổn chứ chú em! Chiều nay có mấy việc anh em mình phải đi làm đấy?
– Việc gì hả anh? Có khó khăn lắm không ạ?
– À cái việc kí hợp đồng nhập khẩu mấy thứ đồ về cho mình đấy mà, anh đã bàn xong mọi thủ, tầm tối tối, đi ăn rồi kí hợp đồng là được em ạ!
Tôi đánh xe đi ăn cơm cùng với anh Nam. Anh Nam cũng hỏi tôi vụ xe cộ như thế nào nào. Tôi nói xong hết, giá cả như thế nào, anh Nam móc trong cái cặp của mình ra phong bì đưa cho tôi rồi nói :
– Chú cầm lấy mà mua cho cháu, còn thừa bao nhiêu thì cứ giữ lấy mà chi tiêu!

Tôi vâng dạ mỉm cười mà nhận lấy cái phong bì của anh rồi để vào trong ngăn kéo. Chúng tôi đi ăn rồi tôi với anh Nam đi về cơ quan. Chuẩn bị mọi thứ cho việc kí kết hợp đồng xong thì tôi qua nhà mà đón Nga đi mua xe.
Thủ tục mua xe cũng đơn giản, mua xong thì Nga đi về nhà còn tôi đến công ty mà cùng với anh Nam đi kí hợp đồng. Công ty đối tác cũng đã có ở địa điểm mà chúng tôi mời rồi.

Bên họ có một cô trợ lý khá là xinh, có thể nói là một chín một mười với chị Huệ. Tôi thì cũng chỉ quan sát mà không nói năng gì nhiều. Mới đầu nhìn thì có vẻ cô trợ lý này đoan trang lắm nhưng nhìn ánh mắt và dáng điệu thì thấy có vẻ một cái gì đó lẳng lơ đến kì lạ.

Kí xong hợp đồng thì chúng tôi mời nhau đi ăn, anh Nam khẽ tiến đến chỗ tôi mà nói khẽ khẽ đủ tôi nghe thấy!
– Chú thấy em trợ lý bên kia thế nào, ngon chứ hả, tìm cách gặp gỡ đi, hàng họ thế này là ngon lắm đấy!
– Hì hì, em biết rồi anh cứ yên tâm đi, chuyện đó để cho em!

Tôi vội sang bắt chuyện và nân na hỏi chuyện về công ty. Qua câu chuyện thì tôi biết cô ta tên là Quỳnh, mới vào làm trợ lý cho công ty kia chưa được bao nhiêu lâu, đã có chồng nhưng chưa có con. Nói chuyện một lúc thì tôi có hẹn với Quỳnh :
– Tối nay, anh và sếp của anh có thể mời em đi ăn tối nay được không?
Quỳnh thấy tôi mời như vậy thì cũng hơi lưỡng lự một chút tuy nhiên sau đó thì cũng mỉm cười gật đầu mà nói :
– Vâng cũng được, tầm bẩy giờ tối nay nhé anh, em ở công ty thường về muộn anh ạ!

Tôi khẽ mỉm cười gật đầu mà đồng ý với Quỳnh, nói chuyện một lúc thì tôi xin phép mà về chỗ của anh Nam, mỉm cười mà nói :
– Ông anh tinh phết đấy, em mời được rồi, tối nay anh em mình đi nhé, để em đi cùng không chị nhà lại biết thì khổ!

Anh Nam thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
– Chú em thế mà khá tính hết chuyện cho anh, thật xứng đáng khi có chú làm trợ lý của anh, tối nay xem có thể tà lưa với em này không, đàn bà phụ nữ anh gặp hết rồi, trông mặt em Quỳnh này chắc là dâm lắm đây!
– Em cũng đóan thế, tối nay có gì thì anh em mình tính sau anh nhé, mà em cũng thấy lạ, sao cái khỏan tán gái của anh thế nào đấy, em nghĩ như anh thì chỉ cần ra nói là em ấy cũng đi thôi mà, sao anh lại cần em!

Anh Nam thấy tôi nói như vậy thì vỗ lấy vai tôi một cái nữa mà nói :
– Anh chỉ trong kinh doanh là anh giỏi thôi chứ cái khỏan gái gú thì anh chỉ biết chơi chứu có biết tán gì đâu, chị ở nhà cũng tán anh đấy chứ, anh có tán chị ấy đâu!

Tôi khẽ cười không nói gì rồi lái xe đưa anh Nam về công ty, sau đó về nhà anh Nam, chúng tôi tắm rửa xong thì viện cớ đi tiếp xúc bàn công việc nên đi luôn. Trước khi đi tôi còn hỏi Nga:
– Xe thế nào cháu, đi ổn đấy chứ hả?
– Cũng được chú ạ, nói chung là đi chơi thì thích, nhưng cháu thì vẫn thích đi ô tô luôn, không muốn đi xe máy!

Nhìn cái giọng nhí nhảnh của Nga tôi cũng cười gật đầu rồi cùng anh Nam đi đến chỗ hẹn với Quỳnh. Quỳnh mặc bộ đầm đen quý phái với chuỗi hạt pha lê trên cổ trông xinh vô cùng, cái cổ thon dài trắng ngần càng làm tôn thêm cái dáng cao của Quỳnh.

Mới thấy chúng tôi thì Quỳnh đã đưa tay ra mà mời chúng tôi xuống ngồi xuống bàn. Chúng tôi đã quen biết thì nói chuyện cũng vui vẻ. Do đi chơi thì chúng tôi cũng chẳng nói gì đến chuyện công ty mà chỉ nói về mấy chuyện xã hội, sở thích thôi.

Được một lúc thì tôi xin phép ra về, chỉ còn một mình anh Nam ở lại mà nói chuyện với Quỳnh, tôi cũng biết ý để xe lại mà không lái xe về.

Tôi từ nhà hàng đi ra thì cũng hơi nóng bức trong người, muốn chỗ nào giải tỏa một cái, nghĩ đến chỗ của Hồng, tôi bắt taxi đến đó. Vừa thấy tôi thì chủ quán đã đon đả mà nói :
– A chú em, đệ của anh Nam hả, hôm nay anh Nam đâu mà chú đến một mình thế này?

Tôi khẽ cười, nhét nhẹ tờ 50 vào túi áo của bà chị mà nói khẽ:
– Ông anh hôm nay bận, gọi cho em Hồng hôm gì nhé, em là em thích rồi đấy chị ạ

Tôi nói như vậy thì chủ quán mỉm cười mà quay lại nói với đệ ở bên trong:
– Bảo em Hồng chuẩn bị nhé!

Nói xong thì chủ quán cũng đon đả mời tôi vào bên trong, hỏi tôi uống gì rồi mang ra, tôi đành lấy một ly cà phê đen cho tỉnh táo rồi đang chờ đợi, thì chủ quán cũng nói với tôi :
– Này có em Bích nữa đấy, em này nhìn còn ngon lành hơn em Hồng, chú em có muốn thì chị gọi luôn em này cho, em này cũng khá là chiều khác đấy!

Tôi cười rồi gật đầu nhưng cũng nói thêm :
– Bà chị chọn cho em cái phòng lớn lớn một chút, có điều hòa nhé, tầm quất như thế kia mệt mỏi hơn, em không để bà chị thiệt đâu!

Thấy tôi đi cùng với anh Nam như vậy, biết tôi tin tưởng được rồi nên bảo người trong nhà dắt tôi vào trong phòng phía trong, công nhận là phòng phía trong này khá là rộng, lại có một cái giếng trời nữa nên khá là thóang đãng.

Tôi vào bên trong thì cũng có cả nhà tắm đầy đủ, tắm xong thì tôi cũng nằm ra cái giường, giường này cũng là giường dành cho massa nhưng mà rộng hơn nhiều. Một lúc sau thì Hồng và Bích cũng vào.

Hồng thì tôi đã quen mặt rồi nên không còn lạ nữa, còn em kia là em Bích, em này nhìn dáng có vẻ ngon hơn, khuôn mặt thì baby hơn Hồng, nước da cũng khá trắng, tuy nhiên thì không cao bằng Hồng. Mới thấy tôi thì Hồng mỉm cười mà nói :
– Anh đến rồi à, vẫn còn nhớ em mà gọi cơ à?

Tôi khẽ cười mà nói lại :
– Sao mà không nhớ cơ chứ, anh chứ có phải ai đâu, mở đầu, thì như thường lệ chứ em nhỉ, nhưng lần này thì em phải cởi trước ra đấy nhé!

Tôi nói như vậy thì Hồng cũng mỉm cười mà cởi chầm chậm cái áo thun bó sát cơ thể của mình ra. Bích thấy như vậy thì cũng cởi chầm chậm cái áo hai dây ra. Tôi nhìn thấy hai bầu vú của Bích có vẻ ngon lành hơn của Hồng vì trông nó to hơn.

Như thường lệ, tôi rút cái ví của mình, lấy hai tờ 50 nhét vào hai cái áo con rồi mỉm cười mà nói:
– Đấy, tiền thưởng trước cho hai em đấy nhé, làm tốt thì anh có thưởng tiếp.

Bích biết đã vớ được khách sộp rồi thì khẽ mỉm cười mà gật đầu, khẽ tiến chầm chậm lại, đưa ba đầu ngón tay mềm mại của mình mà vuốt chầm chậm từ vai xuống ngực. Cảm giác mềm mại làm tôi sướng vô cùng.

Hồng cũng khẽ tiến lại gần, cầm nhẹ lấy tay tôi rồi đặt nhẹ lên cái bầu vú của mình rồi ấn chầm chậm. Cảm giác mềm mại làm cho tôi thích vô cùng nên tôi cũng bóp chầm chậm lấy cái bầu vú của Hồng. Mới được vài cái tôi thì tôi cũng mỏi lưng nên nói :
– Đấm lưng cho anh cái đã nào, anh hơi mỏi lưng, hôm nay ngồi nhiều quá.

Bích thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
– Anh nằm lên trên giường đi, tụi em đấm lưng cho!

Tôi nằm sấp lên trên giường mà thả lỏng người của mình ra, Hồng và Bích ngồi lên ở hai bên rồi chầm chậm mà đấm nhẹ nhàng lấy lưng tôi, bốn bàn tay mềm mại mân mê lấy lưng rồi người của tôi làm cho tôi thích vô cùng. Cảm giác thiu thiu buồn ngủ đã trỗi dậy.

Một lúc sau thì Bích và Hồng đều nói :
– Cởi luôn ra đi anh, tụi em làm tòan thân cho, chắc là anh mệt lắm rồi đấy nhỉ, ngồi cả ngày mà, bệnh văn phòng.

Tôi ngồi dậy để cho Hồng và Bích cởi từng chiếc cúc của cái áo sơ mi rồi cái cúc quần, dây thắt lưng sau đó là đến cái quần lót. Con cặc của tôi ở bên trong cũng đã cứng cứng lên. Cởi xong quần áo thì tôi tiếp tục nằm sấp xuống cho Hồng và Bích đấm bóp.

Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa, khẽ quay lại nằm ngửa ra, con cặc thì cũng hơi cứng lên thôi, Bích nhìn thấy con cặc của tôi thì khẽ mỉm cười mà nói :
– Con cặc của anh đen mà dài nhỉ, kiểu này ở nhà chắc là vợ anh sướng lắm đấy nhỉ?

Tôi khẽ mỉm cười mà nói :
– Anh thì làm gì đã có vợ mà sướng hả em, có vợ thì đã không phải nhờ đến các em thế này, đấy không có vợ nó khổ thế này đấy!

Tôi nói như vậy thì Bích và Hồng đều mỉm cười, hai bàn tay mềm mại của Hồng mân mê những sợi lông ở dưới gốc cặc của tôi rồi đến cái đùi, những ngón tay mát lạnh làm cho tôi sướng không thể nào chịu được.

Bên trên thì Bích vê nhẹ nhẹ lấy cái cổ của tôi rồi chầm chậm mà xuống hai cái núm tí bé xíu mà vê vê nhẹ nhàng, những cảm giác thích thú làm cho tôi không thể nào chịu được, chỉ được một lúc sau thì con cặc của tôi cũng cứng lên rồi.

Thấy con cặc của tôi cứng ngắc lên thì Hồng ở bên dưới cũng chầm chậm mà nắm lấy con cặc cuả tôi mà vuốt chầm chậm. Những ngón tay mềm mại quấn chặt lấy con cặc làm cho tôi sướng điên lên.

Tuy nhiên thì bốn cái bầu vú của hai người vẫn bị cái áo lót ôm chặt nên tôi bảo :
– Hai em cởi áo ra anh nhìn cái nào, mặc áo như vậy thì làm sao mà anh có thể nhìn rõ được, cởi ra đi em!

Nói xong thì Bích và Hồng cũng cởi áo của mình ra, vú của Hồng thì nhìn rồi nên cũng không còn thấy lạ lẫm gì lắm chỉ có vú của Bích là chưa nhìn mà thôi. Hai núm vú của Bích cũng nhỏ như của Hồng nhưng hồng hơn một chút. 

Do cái bầu vú của Bích to hơn lên trông ngon lành vô cùng, da cũng trắng như Hồng nhưng được cái khuôn mặt baby lên trông xin hơn. Tôi khẽ mỉm cười rồi chầm chậm đưa tay mà xoa chầm chậm lên hai cái bầu vú.

Da của Bích mát lạnh hơn của Hồng lên sờ sướng vô cùng. Tôi vê vê nhẹ nhàng cái núm vú thì Bích và Hồng cũng thích lắm lắm. Mân mê cái núm tí của tôi được một lúc thì Bích cũng chầm chậm mà cúi xuống đưa nhẹ đầu lưỡi của mình ra mà liếm.

Tôi lim dim mà tận hưởng cái cảm giác ấm áp, mềm mại được đảo đi đảo lại quanh cái núm vú của tôi.

Bên dưới thì Hồng cũng vuốt thật mạnh lấy con cặc của tôi rồi lấy tay vê vê cái đầu con cặc, một lúc sau thì Hồng cũng chầm chậm cúi xuống mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm nhẹ nhàng.

Con cặc dần dần cứng ngắc hơn nữa thì Hồng mới há miệng của mình ra thật to mà ngậm vào mút chầm chậm, dưới ánh đèn mờ mờ mái tóc của Hồng rủ xuống trông dâm đãng vô cùng, tôi được kích thích hai chỗ nên cong người lên mà hưởng thụ.

Cái đầu lưỡi của Hồng cứ như thế mà quét thật mạnh dọc cái thân cặc của tôi làm cho cái đầu con cặc trơn bóng lên, liếm chán cái đầu con cặc thì Hồng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái thân cặc rồi liếm xuống hai hòn dái.

Cái ngón tay cái thì vẫn mân mê nhẹ nhàng cái đầu con cặc còn cái đầu lưỡi thì quấn quanh lấy hai hòn dái của tôi mà liếm thật mạnh.

Nếp da bao bọc hai cái hòn dái cũng săn lại vì sướng. Bên trên thì Bích cũng chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình từ trên cái núm vú của tôi mà chầm chậm xuống bên dưới cái bụng rồi quanh lỗ rốn.

Cảm giác buồn buồn nhột nhột không thể nào chịu được nhưng cũng sướng lắm. Một lúc sau thì Hồng và Bích đổi chỗ cho nhau. Bích xuống bên dưới mà mút cặc cho tôi còn Hồng thì liếm chầm chậm lấy hai cái núm tí.

Bích mút con cặc của tôi không nhẹ nhàng như Hồng mà mạnh hơn một chút, nhưng chính vì như vậy làm cho tôi càng sướng hơn, tôi ở bên trên cứ thả lỏng người của mình ra mà bó lấy cái bầu vú của Hồng.

Không lâu sau thì tôi ngẩng đầu của mình lên rồi khẽ nói :
– Thôi mút như thế là được rồi đấy em ạ, bây giờ thì để anh xem lồn hai đứa em nào, lồn Hồng thì anh nhìn rồi nhưng mà anh vẫn muốn nhìn lại, còn cái lồn của Bích thì anh chưa được nhìn lần nào cả, cởi ra đi em!
Tôi nói như vậy thì Bích và Hồng cũng chầm chậm mà cởi quần của mình ra. Hai cái mu lồn căng phồng hiện lên trông thích vô cùng. Những sợi lông đen mượt nhìn thích vô cùng. Lông lồn của Bích thì không dài nhưng nó màu hung hung làm tôi thích lắm.

Tôi khẽ đứng dậy rồi bảo Bích và Hồng :
– Chổng mông lên anh xem nào, nhìn thích quá đi mất thôi!

Hồng và Bích cũng mỉm cười rồi chầm chậm mà dạng chân của mình ra. Hai cái khe lồn đã hiện ra trước mắt tôi.

Lồn của Bích không còn được hồng cho lắm nhưng cái mép lồn cũng khép chặt lại nhìn thích vô cùng, còn lồn của Hồng thì hồng hồng, những giọt nước nhờn bên trong cũng chảy ra ở cái mép rồi.

Tôi đưa tay, úp nhẹ lên cái mu lồn day chầm chậm rồi đưa một ngón tay mà vuốt dọc theo cái khe lồn đó.

Cả Hồng và Bích đều cong người của mình lên vì sướng, nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra.

Tôi thích chí với cái trò chơi như thế này nên khẽ đút chầm chậm hai ngón trỏ của hai bàn tay vào bên trong cái lỗ lồn mà móc nhẹ nhàng. Ngón tay mới ngập vào bên trong thôi thì Bích đã dạng chân của mình ra, tay vê vê cái núm vú rồi khẽ rên :
– Anh. . chọc ngón tay của anh vào sâu bên trong nữa đi anh. . em thích được như vậy lắm anh ạ. . đã không thể nào chịu được nữa …chọc thật sâu vào bên trong mà ngóay đi anh. . em sướng …ư. Ư…ư. .

Tôi được thể càng chọc thật sâu vào mà ngóay mạnh hơn. Bên cạnh thì Hồng không rên nhưng khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống, cầm lấy tay của tôi mà ấn chầm chậm thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của mình.
Nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn của Hồng cũng chảy ra không kém gì so với của Bích cả. Hai ngón trỏ của tôi ngóay một lúc thì nước nhờn cứ thế mà tuôn trào ra làm cả bàn tay tôi ướt sũng dính dính nhớt nhớt.
Nhìn hai cái mép lồn đỏ hồng lên rồi thì tôi mới chầm chậm mà rút tay của mình ra rồi ngồi lên giường và nói :
– Nào bây giờ thì Bích ngồi lên con cặc của anh nhé, anh thưởng thức cái lồn của Hồng một lần rồi, lần này thì em trước!
– Được thôi, nhưng em là em nói trước em làm mạnh đấy nhé, không có được như Hồng đâu đấy, ráng mà chịu nhé anh!

Tôi cười khóai trá rồi gật đầu. Bích xé vỏ cái bao cao su rồi chụp lên đầu con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm cho cái bao cao su tụt xuống ôm gọn lấy thân cặc. Khi cái bao đã được chụp xong rồi thì Bích mới dạng chân của mình ra rồi cầm con cặc của tôi mà ngồi xuống.

Bích chưa vội nhét con cặc vào bên trong ngay mà còn chậm rãi quét dọc cái đầu con con cặc của tôi dọc theo cái khe lồn của mình mấy cái rồi mới chầm chậm mà ấn vào bên trong. Công nhận là lồn của Bích ấm thật, dù đã có một lớp bao cao su thôi mà tôi vẫn cảm nhận được sự ấm nóng của nó.

Công bằng mà nói thì cái lồn của Bích không khít bằng của Hồng nhưng được cái ấm hơn mà thôi.

Tôi khẽ khom người ngẩng đầu mà nhìn xuống để xem con cặc dần dần chui vào bên trong cái lỗ lồn. Hai đám lông đen nhánh của tôi và của Bích dần dần dính vào nhau. Khi con cặc đã ngập lút thì Bích mới mỉm cười mà nói :
– Công nhận là con cặc của anh dài sướng thật đấy …. chui ngập vào chưa nhún thôi mà em đã sướng không thể nào chịu nổi được rồi!

Tôi khẽ cười mà không nói gì. Hồng tiếp tục mà cúi xuống để mút cái núm tí của tôi còn tôi lại xoa nhè nhẹ cái bầu vú của Hồng.

Bích ở bên dưới khẽ vịn nhẹ nhàng hai tay của mình lên đầu gối tôi rồi bắt đầu nhún chầm chậm. Những cảm giác khóai cảm dần dần hiện lên làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn nữa.

Những thớ thịt ấm nóng quấn nhẹ nhàng rồi lại mút chầm chậm làm tôi sướng phát điên lên. Khẽ cong người lên để con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của Bích ở bên dưới.

Chùm lông của Bích làm cho tôi thích vô cùng, một lúc sau thì Bích ưỡn người ra phía đằng sau rồi day nhẹ nhàng cho con cặc của tôi quấn bên trong cái lỗ lồn. Không lâu sau thì Bích cũng không thể nào chịu được nữa mà rên khẽ lên :
– Úi. . đã quá …sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc. . sao mà sướng thế hả trời. . đã quá. . đi mất thôi a. . a dễ chịu quá …sướng. . anh ơi em sướng.

Từng giọt nước nhờn chầm chậm mà chảy ra dọc theo cái bao cao su mà xuống dưới con cặc phía bên dưới, tôi không ngờ con cặc dài dài của tôi lại có thể làm cho Bích sướng được như vậy.

Tôi vê rồi bóp mạnh lấy cái bầu vú của Hồng mà nói :
– Nào em, đến lượt em rồi đấy!Ngồi lên con cặc của anh đi nào em!

Tôi nói như vậy thì Bích ở bên dưới cũng biết ý mà chầm chậm nhấc cái lồn của mình ra khỏi con cặc của tôi. Hồng ra đằng sau rồi cũng chầm chậm mà cầm con cặc của tôi, quét dọc cái khe lồn của mình.

Hồng định ngồi như Bích nhấp nhưng tôi thấy như vậy thì nhàm chán quá nên khẽ bảo Hồng một cách khẽ khàng:
– Em xoay người lại đi em, như thế thì đỡ nhàm hơn ẹ ạ

Hồng cũng đành cười ngượng nghịu rồi khẽ chầm chậm mà ấn con cặc của tôi vào bên trong cái lỗ lồn của mình rồi chầm chậm mà nhún nhẹ nhàng.

Lần này thì tôi mới cảm thấy cái lỗ lồn của Hồng ôm khít lấy con cặc của tôi. Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa, tôi đẩy mạnh cái hông của mình lên cho con cặc chui vào bên trong mà tận hưởng cảm giác sung sướng đó.

Con cặc của tôi ngập vào thì Hồng cũng ngả người về đằng trước, mái tóc mềm mại xõa nhẹ trên cái lưng trắng hồng làm cho tôi thích vô cùng.
Những tiếng pạch pạch cũng dần dần vang lên khi cặp mông tròn lẳn của Hồng đập chầm chậm vào hai đùi của tôi. Bích thấy như vậy thì cũng đưa nhẹ tay, vuốt chầm chậm lấy lưng của Hồng mà nói :
– Nhấp như thế sướng không? Chắc là sướng lắm hả, tao nhún mà sướng không thể nào chịu được đấy!

Hồng không nói gì cả mà chỉ gật đầu của mình rồi chầm chậm mà nhún thật mạnh xuống cho con cặc chui thật sâu vào bên trong. Một lúc sau thì Hồng cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi, khẽ rên lên mà quay lại mím chặt môi :
– Ư…ư. Ơ. . đã quá. . em lên đỉnh rồi anh ạ. . sướng không thể nào chịu được nữa …hích híc. . đã quá. . đi mất thôi. . sướng thật đấy …. làm với anh sướng lắm ….

Từng dòng nước nhờn của Hồng cũng chầm chậm mà chảy ra, do nước nhờn càng nhiều nên cái bao cao su càng trơn bóng hết cả lên. Một lúc sau thì tôi cũng thấy đỡ một chút thì khẽ bảo Hồng :
– Chắc là nhấp mỏi lắm rồi hả, nếu mỏi thì nghỉ một chút, chổng mông lên anh địt cho nào, dạng chân rộng ra nhé!

Hồng thấy tôi nói như vậy thì cũng khẽ gật đầu, quỳ xuống mà dạng chân của mình ra. Bích thì vẫn ngồi như vậy nên tôi nảy ra một ý định mà nói :
– Bích à, em cũng chổng mông của mình ra nữa đi em, để anh địt cả hai cùng một lúc nào, mỗi người mấy phát nhé!

Bích thấy tôi nói như vậy thì cũng cười toe tóet ra mà nói lại :
– Được thôi, anh thích như vậy thì em chiều, nhưng em có ý kiến là nếu anh ra trong người ai thì người ấy được thưởng thêm, anh đồng ý không?
Tôi nghĩ thầm “mẹ con này chỉ nghĩ đến tiền là không ai bằng thôi”. Nghĩ trong lòng như vậy nhưng tôi vẫn mỉm cười mà gật đầu trả lời :
– Được thôi em đã thích như vậy thì anh cũng làm như vậy thôi. Nào dạng chân và chổng mông ra đi nào, anh địt Hồng trước nhé!

Bích thấy tôi nói như vậy thì cũng gật đầu luôn rồi quỳ xuống mà dạng chân chổng mông của mình lên để lộ cái khe lồn bóng nhẫy.

Bây giờ cái khe lồn của Hồng và của Bích hiện ra ngay trước mắt của tôi. Tôi khẽ quỳ xuống rồi ấn chầm chậm vào cái lồn của Hồng.

Hai mép lồn dần dần mà tách ra ôm lấy con cặc của tôi. Cái bao cao su bóng nhẫy làm cho con cặc của tôi dễ dàng mà chui được vào bên trong. Khi con cặc đã ngập vào bên trong rồi thì tôi mới chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng.

Một cảm giác sướng không thể tả, nhưng chỉ được mười cái thôi thì Bích ở bên cạnh đã mỉm cười mà nói :
– Được rồi đấy anh, mười cái rồi, quay ra đây mà đút vào bên trong người em đi nào!

Tôi đành phải rút chầm chậm con cặc của mình ở bên trong cái lỗ lồn của Hồng ra mà quay sang chầm chậm ấn vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh. Một cảm giác sung sướng thích và dễ chịu cũng không kém gì của Hồng cả.

Bích như biết cách, đẩy mông của mình về phía sau cho con cặc chui vào thật sâu bên trong nữa. Tôi ôm chầm chậm lấy cái eo thon nhỏ trắng ngần của Bích cứ thế nhấp nhẹ nhàng, những tiếng pạch pạch cũng vang khẽ lên làm cho Bích sướng vô cùng.

Nhấp chỉ cũng được hơn chục cái rồi tôi lại rút con cặc của mình ra mà ấn tiếp vào bên trong cái lồn của Hồng. Cứ thế không lâu sau thì tôi không thể nào chịu được nữa mà phun ầm ầm tinh trùng ra cái bao, nhưng vẫn ở bên trong cái lồn của Hồng.

Bích thấy tôi đã ra khí như vậy thì trong lòng cũng không vui cho lắm nhưng cũng khẽ nói :
– Anh ra khí rồi đấy à, kiểu này chắc chỉ chiều được một mình vợ anh thôi chứ nếu thêm người nữa thì làm sao mà chịu được nhỉ!
Tôi cười mà trả lời :
– Thế cũng là đủ lắm rồi, hai người thì chắc là anh chết luôn chứ chẳng chơi đâu, mệt làm sao mà chịu thấu cơ chứ!

Tôi nói như vậy thì cũng chầm chậm mà rút con cặc đang mềm nhũn ở bên trong cái lồn của Hồng ra. Con cặc trơn nhẫy vì tinh trùng của tôi. Hồng và Bích cũng ngồi dậy rồi lấy cái khăn mà lau nhẹ cái khe lồn của mình.

Lau xong thì Hồng và Bích cũng ngồi tâm sự với tôi một chút. Tôi lấy tiền bo cho Bích 100 và Hồng 150 nữa rồi ra về, ra đến cửa, vứt cho chị chủ 500 rồi mỉm cười mà nói :
– Khi nào dỗi em qua, nhớ để dành mấy em ngon ngon cho em đấy nhé!
Tôi về nhà, lòng cũng sảng khóai đôi chút vì được làm tình với hai em nhìn cũng tương đối. Tôi nghĩ không biết anh Nam thế nào, mà gọi điện giờ này thì cũng không tiện nên để sáng hôm sau qua chỗ làm tôi hỏi.

Như thường lệ, tôi đến công ty khá là sớm, không qua mà đón anh Nam nữa, đến giờ làm việc thì anh Nam cũng đến, vừa thấy tôi đã mỉm cười mà vỗ vai mà nói :
– Chú mày khá lắm, hôm qua nói chuyện với em Quỳnh một lúc thấy hợp ra phết, em này cũng thuộc dạng chán chồng rồi, thằng chồng hình như bị bất lực, làm mãi mà em này không thấy sướng, trông cái mặt dâm thế còn gì chú em nhỉ!
– Thì em có biết đâu, đấy là em phỏng đóan thế thôi, hôm qua anh tiếp xúc anh nói thế nào thì em biết thế thôi mà!
– Anh là anh tính tuyển vào làm thư kí cho anh, chú thấy được không?
– Được quá đi chứ, có em đấy đi tiếp khách thì cuộc gặp mặt cũng mềm mại ra, nhưng em cũng không còn được làm trợ lý cho anh nữa rồi!

Tôi nói ý như vậy thôi thì anh Nam cười ha hả mà nói:
– Chú sao phải thế nhở, công việc là anh cũng phải nhờ cả vào chú nữa chứ em nó chỉ để làm cảnh thôi! Anh tính cho chú làm giám đốc một chi nhánh quan trọng, chú thấy thế nào có được không? Không ở gần anh nhưng cũng có điều kiện phát huy!

Tôi nghĩ cũng thuận lợi cho mình nên đồng ý luôn, tuy nhiên thì cũng phải xem xét tình hình thế nào đã.

Mấy tuần trôi qua thì anh Nam cũng chuyển Quỳnh về làm trợ lý còn tôi thì sang làm giám đốc một chi nhánh, nó cũng không xa công ty lắm nhưng tôi lại được thỏai mái về thời gian. Thấm thóat làm giám đốc cái chi nhánh đó cũng được hai tháng. Tôi không qua nhà anh Nam, chỉ trao đổi với anh qua công việc mà thôi.

Chủ nhật tôi tính qua, mua cho Nga, con gái anh một ít quà, đồng thời cũng thăm chị Huệ như thế nào.

Tôi đánh xe của công ty đến nhà, rồi ấn chuông, bà giúp việc cũng ra mở cửa cho tôi. Tôi vẫn chu đáo, biếu bác một hộp quà trong có miếng vải may áo rồi mỉm cười mà nói:
– Cháu được thăng cấp, cũng là nhờ anh Nam cả, cháu có ít quà biếu bác, anh Nam và chị Huệ có nhà không bác?

Tôi nói như vậy thì bác giúp việc cũng đon đả mà nhận lấy gói quà của tôi nhưng cũng thở dài mà nói :
– Từ khi cậu chuyển đi, anh Nam anh ấy nhận cô thư kí, có vẻ xinh xắn nên ở công ty suốt, có về đâu, mỗi cô Huệ cô ấy ở nhà, cái Nga thì đi học suốt, nghĩ mà cũng buồn chú ạ. Thôi chú vào đi, cô Huệ cô ấy ở nhà đấy!

Tôi đi vào, không quên mang một lọ nước hoa mà chị Huệ thích vào, thấy chị Huệ đang xem phim, thấy vậy tôi mỉm cười mà chào :
– Chủ nhận anh Nam anh ấy không đưa chị đi đâu chơi mà để chị một mình thế này à?

Thấy tôi nói như vậy thì chị Huệ cũng đứng lên mỉm cười mà nói :
– Chú Phong đến chơi đấy à, anh ấy đi làm suốt, không biết công ty có chuyện gì mà đi mãi, không về, mấy ngày mới về một lần, trước giờ đâu có thế đâu!

Nói xong thì chị Huệ cũng mời tôi ngồi xuống rồi đi lấy nước cho tôi, đồng thời cũng bảo bác người làm gọt cho tôi đĩa hoa quả. Tôi nhìn chị Huệ, dáng người vẫn ngon lành như ngày nào, hai bầu vú căng tròn nhìn thích không thể nào chịu được.

Tuy nhiên khuôn mặt vẫn lộ một chút gì đó ưu tư buồn chán, tôi khẽ mỉm cười đưa gói quà cho chị mà nói :
– Thôi đừng buồn nữa chị, chắc trên tổng công ty có việc thôi, em cũng bận lắm mà chị, anh ấy cũng lo cho chị thôi!

Tôi nói như vậy thì chị Huệ cũng thở dài mà nói lại :
– Chị không biết bận thế nào mà anh ấy không về gọi điện không nhấc máy, chắc là có em thư kí mới xinh xắn nên bỏ chị thôi.

Tôi đánh liều cầm lấy bàn tay mềm mại với những ngón tay thon dài của chị, vê vê nhẹ nhẹ an ủi mà nói :
– Không sao đâu, anh ấy cả thèm chóng chán thôi rồi có chị rồi, không dám bỏ đâu, em hiểu tính anh ấy mà, thế cái Nga học hành tốt không chị?
– Cháu nó cũng học được, được nhà trường khen suốt, ngày nào mà chị chẳng gặp chủ nhiệm, mà xe chú mua hộ, tòan chị với nó đi, nó không thích đi, thấy bố như vậy nó chỉ học xong rồi về với chị thôi, cũng may mà có nó!

Tôi khẽ an ủi chị, tiện thể tôi cũng gọi điện cho anh Nam. Anh Nam thấy số của tôi thì cũng mỉm cười mà nói:
– Chú Phong đấy à, dưới đó có việc gì mà gọi cho anh vậy?
Tôi khẽ cười mà nói lại :
– Cũng chẳng có việc gì quan trọng đâu anh, em đang ở nhà, đang nói chuyện với chị Huệ một chút, anh rỗi về anh em mình nói chuyện.

Tôi nghe thấy hơi thở nhẹ nhẹ của anh, tôi đóan chắc là đang làm việc gì đó rồi nhưng vẫn tỉnh bơ để nghe anh Nam nói :
– Anh có việc, chú cứ ở nhà mà nói chuyện với chị ấy đi, hôm nay khéo anh không về được đâu, mai có gì anh em mình nói chuyện.

Tôi mỉm cười rồi đồng ý rồi quay sang mà nói với chị Huệ :
– Anh ấy không về chị ạ, thôi hôm nay em ở lại ăn cơm với chị, cho chị đỡ buồn!

Chị Huệ mỉm cười rồi gật đầu, cũng gần đến chiều tối, tôi lái xe đưa chị Huệ và tôi cùng đi đón Nga rồi mua mấy thứ về nhà nấu ăn. Buổi tối diễn ra thật là vui vẻ, do tôi uống cũng hơi nhiều và bản tính muốn làm tình với chị Huệ nên tôi giả vờ say, đến tối mịt tôi mới loạng choạng mà đứng dậy.

Thấy tôi như vậy thì chị Huệ cũng mỉm cười mà nói với tôi :
– Thôi chú Phong ạ, uống nhiều như thế kia, về làm sao được, cứ ở đây mai về thì chết ai, như anh em trong nhà mà!
Tôi khẽ mỉm cười ra vẻ từ chối:
– Thôi em làm phiền anh chị nhiều quá, em về đây, Nga có gắng học tốt nhé!

Nga thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nắm tay tôi giật nhẹ mà nói :
– Thôi chú ở đây đi, say thế này đi xe làm sao được, nhỡ xảy ra chuyện gì thì sao, hơn nữa là trời cũng sắp mưa rồi.

Tôi khẽ xua tay, loạng choạng mà bước ra cửa thì cơn mưa bắt đầu đổ ập xuống. Từng giọt nước mưa to tròn, lã chã mà rơi xuống khỏang sân gạch bát tràng. Tôi cố đi ra đến cầu thang thì giả vờ ngã ra vì say quá.

Thấy tôi ngã như vậy thì chị Huệ cũng vội chạy ra đỡ tôi rồi dìu tôi vào phòng của anh chị. Tôi cứ giả vờ như không biết gì mà cọ nhẹ nhàng vào cái bầu ngực căng phồng. Thấy tôi ngã như vậy thì Nga cũng chạy ra mà đỡ tôi.

Hồng thơm của hai mẹ con làm cho tôi sướng không thể tả. Khi tôi đã nằm trên giường của chị Huệ thì chị Huệ mới nói với Nga:
– Con xuống bảo bác pha cho mẹ cốc nước chanh để giải rượu cho chú ấy, ngã quả đấy chắc đau lắm đấy!

Nga cũng chạy xuống mà bảo bác còn tôi thì vẫn lim dim mắt giả vờ nửa tỉnh nửa mê.

Một lúc sau thì Nga cũng đi lên rồi đưa cốc nước chanh cho mẹ rồi nói :
– Mẹ cho chú ấy uống đi, khiếp không ngờ chú ấy mới có uống như vậy thôi mà đã say mèm rồi, bố thì như con sâu rượu ấy, uống mãi mà không biết say!

Chị Huệ đỡ lấy cốc nước rồi cũng chầm chậm mà nâng nhẹ đầu của tôi dậy, khẽ đưa nhẹ cốc nước vào miệng tôi rồi nói :
– Cố uống đi em, uống vào cho giã rượu ra, chứ để trong người như thế này là không tốt đâu!

Tôi đành há miệng của mình mà nhấp từng ngụm nước chanh một, tôi cũng hơi háo nước nên uống thật cố gắng, chẳng mấy chốc thì cũng đã hết nửa cốc nước rồi. Tôi uống xong thì chị Huệ khẽ quay lại mà bảo Nga :
– Thôi con đi ngủ đi, tí nữa mẹ qua ngủ cùng, để cho chú ấy ngủ ở đây cũng được.

Nga mỉm cười rồi gật đầu đi ra ngoài, tôi như nửa tỉnh nửa mơ, giả vờ mà ôm nhẹ lấy người của chị Huệ mà xoa nhẹ nhàng lấy tấm lưng ong mềm mại. Thấy tôi như vậy thì chị Huệ cũng bất ngờ không kịp đẩy tôi ra.

Mùi Hồng từ cơ thể của chị toả ra làm cho tôi thích không thể nào chịu được luôn, nhưng cố gắng tôi giả vờ cho đạt nên chỉ ôm một chút rồi lại nằm xuống. Chị Huệ đắp chăn cho tôi rồi cũng khẽ bước ra ngoài mà đóng cửa lại.

Tôi nằm trên cái giường của anh chị mà nghỉ ngơi, không ngờ cái giường lại êm ái dễ chịu đến như vậy, tôi cũng thiếp đi lúc nào không hay. Nửa đêm thì có cơn mưa khá là to, những giọt nước gõ bồm bộp trên cái mái tôn làm tôi tỉnh giấc.

Tôi nghĩ như thế này thì cũng chẳng làm ăn được gì nữa rồi, thôi đành nằm nghỉ mà thôi. Nhìn cái ảnh chị Huệ trong phòng cưới toát lên một vẻ đẹp vô cùng. Đang mải ngắm nhìn như vậy thì đã thấy chị Huệ khẽ khẽ mở cửa mà bước vào.

Thấy tôi đã tỉnh như vậy thì chị Huệ mỉm cười mà khẽ bảo tôi :
– Sao chú không nghỉ đi, để chị đóng cái cửa sổ, cửa sổ phòng anh chị hay bị nước mưa hắt vào lắm, mệt lắm hả ngủ sớm đi!

Tôi khẽ mỉm cười trước sự chăm sóc ân cần của chị, nhưng cũng mỉm cười mà nói lại :
– Không sao đâu, em uống cốc nước chanh chị pha đỡ rồi chị ạ, hích em không uống được nhiều, không bằng anh Nam được!

Chị Huệ khẽ quay lại mỉm cười một cái nhưng trên khuôn mặt vẫn có một nỗi buồn sâu thẳm. Tôi khẽ đứng dậy, đi đến bên chị, cạnh cái cửa sổ.
Từng hạt mưa nhỏ hắt vào làm tôi mát cả mặt và cũng tỉnh cả ngủ luôn. Thấy tôi đứng như vậy thì chị Huệ cũng không còn đóng cửa sổ vào nữa. Khẽ mỉm cười tôi nói :
– Anh ấy như vậy thì chị cũng buồn lắm nhỉ, nhưng thôi chắc là không sao đâu, anh ấy cũng chỉ vui chơi qua đường chán mà quay lại với chị thôi!
Tôi nói xong như vậy thì chị Huệ cũng ôm mặt của mình mà khóc rưng rức, bờ vai khẽ run lên vì sự cô đơn trống vắng. Tôi không thể nào kìm được lòng của mình nữa, khẽ ôm nhẹ chị Huệ vào trong vòng tay của mình.

Gò má mềm mại ấm óng, hơi ửng hồng của chị dựa nhẹ vào ngực tôi làm cho tôi thích vô cùng. Tôi cũng khẽ đặt một nụ hôn trên mái tóc của chị.
Hồng thơm thoang thỏang của dầu gội làm cho tôi kích thích vô cùng, con cặc ở bên trong cái quần âu cũng dần dần mà dựng lên. Hai bàn tay của tôi ở bên dưới cũng khẽ mà ôm nhẹ nhàng lấy cái eo thon của chị.
Một cảm giác mềm mại sướng không thể nào chịu được, mới đầu thì chị Huệ còn ngượng nhưng được tôi ôm như thế thì cũng sướng vô cùng sau đó cũng ôm nhẹ lấy người của tôi. Không thể nào kìm chế được lòng mình tôi khẽ nâng nhẹ cằm của chị lên.

Hôn chầm chậm lên đôi môi rồi tôi chầm chậm mà mút nhẹ nhàng, một cảm giác thích thú không thể nào chịu được.

Hơi thở ấm áp thơm tho của chị càng khêu gợi cái dục vọng trong con người của tôi. Tôi khẽ mút chầm chậm rồi đưa đầu lưỡi của mình ra mà mời mọc. Nhận được tín hiệu của đầu lưỡi tôi thì chị Huệ cũng chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra.

Đầu lưỡi nhỏ nhắn, ấm ấm làm cho tôi sướng không chịu được nên tôi ôm sát lấy người chị rồi mút mạnh hơn. Nước miếng cũng dần dần mà chảy ra rồi chị đưa sang miệng của tôi.

Vừa mút như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà mân mê hai bàn tay của tôi ở dưới cái váy ngủ rồi mân mê đến cái khe đít. Với động tác mềm mại của tôi thế này khiến chị Huệ đê mê trong dục vọng. 

Nhưng một lúc sau thì chị Huệ cũng khẽ đẩy tôi ra mà nói :
– Thôi thế này là được rồi đấy em ạ, chị không thể đi xa hơn được đâu.
Tôi khẽ ôm chặt chị trong vòng tay rồi hôn lên môi, mút nhẹ lấy cái má rồi nói lại :
– Không sao đâu mà chị, làm thế này thì chỉ có chị em mình biết chứ anh ấy có biết đâu, hơn nữa là anh ấy cũng đi tìm thú vui bên người khác cơ mà, chị cũng có thể mà.

Vừa nói vừa thuyết phục chị Huệ như vậy thì một tay tôi luồn vào bên trong mà xoa chầm chậm cái bụng thon nhỏ rồi chầm chậm mà tiến lên trên, tay còn lại thì vẫn ôm nhẹ nhàng lấy cái eo thon của chị.

Thấy lời phân tích của tôi như vậy thì chị Huệ cũng mỉm cười, mà chầm chậm đưa tay ôm nhẹ lấy tôi, tôi biết là chị đã đồng ý lên đưa chầm chậm tay của mình lên phía trên.

Cái áo lót mềm mại của chị đã chạm lấy đầu ngón tay của tôi, mặc dù đã có con lớn, đồng thời có tuổi rồi nhưng vú của chị vẫn săn cứng vô cùng, có thể nói là cứng hơn cả của Hồng ở tiệm massa nữa.

Tôi luồn chầm chậm hai đầu ngón tay của mình vào đúng cái khe vú rồi đưa ngang sang cái vú bên trái mà xoa nhẹ nhàng. Da thịt mềm mại mượt mà mát lạnh làm cho tôi thích cô cùng. Tôi bóp chầm chậm thì chị Huệ cũng lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng.
Chính lúc này tôi biết chị Huệ đã ngả vào trong lòng của tôi rồi, nên tôi mới chầm chậm mà rút tay của mình ra rồi khẽ khép cái cửa lại, kéo cái rèm, tiếp tục hôn chị rồi bế chị lên giường.

Đặt chị Huệ nằm xuống thì tôi không còn luồn tay của mình vào mà chỉ xoa chầm chậm ở bên ngòai mà thôi.

Chị Huệ cũng thích lắm nên đưa nhẹ tay của mình lên mà cởi chầm chậm những chiếc cúc ở cái áo sơ mí trắng tôi đang mặc. Những ngón tay vừa cởi vừa mơn trớn cái lồng ngực làm cho tôi sướng điên lên.

Đã cởi xong cái áo thì tôi khẽ mỉm cười mà bảo chị :
– Chị cho em nhìn chị một lúc nào, em cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này!

Vừa nói tôi cũng chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái áo của chị ra, cái áo lót ôm nửa vú đã hiện ra. Hai bầu vú của chị căng tròn và trắng ngần thích không thể nào chịu được, tuy chưa nhìn thấy cái núm vú nhưng nhìn thích lắm.

Tôi khẽ đưa hai bàn tay, ôm khít lấy nó rồi bóp chầm chậm. Chị Huệ bắt đầu cảm nhận được sự kích thích nên nhắm mắt của mình lại, tay khẽ đưa nhẹ nhàng mà ôm lấy tay tôi.

Vừa bóp như vậy thì tôi cũng khẽ cúi xuống mà mút nhẹ nhàng lấy cổ rồi đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm chầm chậm lấy cái dái tai.

Mới có như vậy thôi nhưng chị Huệ đã rùng mình lên vì sướng, người đã hơi ưỡn cong lên rồi, tôi biết đã kích thích được sự dâm đãng trong con người của chị nên chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình xuống bầu vú mà liếm nhẹ nhẹ dọc theo cái áo lót.

Một tay tôi thì đã luồn xuống bên dưới mà day nhẹ nhàng cái đũng quần mềm mại của chị, chị Huệ cũng khẽ dạng chân của mình ra để tôi có thể day được dễ dàng hơn.

Tôi chỉ day như vậy mà không luồn xuống dưới khiến chị Huệ như bấn rứt trong người, không lâu sau thì chị Huệ không thể nào chịu được nữa, khẽ ngồi dậy, luồn tay xuống mà cởi thật nhanh cái thắt lưng và cái khóa quần của tôi ra.

Tôi cũng để chị cởi, con cặc thì đã cứng ngắc bên trong cái quần lót rồi, vừa cởi thì chị Huệ cũng mỉm cười mà nói :
– Nào cho chị xem con cặc của em nào, chị thèm lắm rồi đấy, không thể nào chịu được nữa!

Tôi biết cảm giác của người phụ nữ thèm chồng như thế nào nên tôi khẽ để cho chị cởi xuống. Cởi xong cái quần dài thì chị Huệ đưa hai bàn tay của mình lên mà xoa chầm chậm lấy cái thân cặc của tôi đồng thời cả hai hòn dái bên dưới.

Được khỏang mấy phút thì chị Huệ nói thêm :
– Thôi em cởi hết ra đi em, cởi hết ra để chị xem nào, chắc của em hơn của chồng chị đấy nhỉ, người thế này cơ mà!

Tôi khẽ cười mà nói lại với chị :
– Chị cởi ra thì biết ngay thôi mà, làm thì chắc là hơn anh Nam đấy!

Tôi nói như vậy thì chị Huệ cũng lườm tôi một cái tuy nhiên thì tay cũng chầm chậm mà tụt cái quần của tôi xuống, con cặc của tôi cứng ngắc dựng đứng ngay mặt chị. Khẽ đưa cả bàn tay, nắm lấy con cặc của tôi chị Huệ mỉm cười mà nói :
– Trông ngon lành, dài thật đấy, kiểu này mai kia có vợ thì vợ sướng lắm!
Tôi cười mà không nói gì thì chị Huệ bắt đầu vân vê cái đầu con cặc rồi thân cặc của tôi, một cảm giác thích thú không chịu được, con cặc càng lúc càng cứng. Chỉ mất phút sau thôi thì chị Huệ cũng cúi xuống mà ngậm chầm chậm cái đầu con cặc của tôi mà mút.

Một cảm giác tê dại từ đầu con cặc đưa lên làm cho tôi sướng như phát điên lên. Khẽ xoa nhẹ mái tóc của chị Huệ rồi tôi nhấp chầm chậm.
Chị Huệ biết tôi sướng lắm nên càng há to miệng của mình ra mà mút thật mạnh, cái đầu lưỡi quét qua quét lại cái đầu cặc thì làm cho tôi sướng điên lên. Không chịu được nữa tôi khẽ nói :
– Chị Huệ ơi …mút mạnh nữa lên đi chị. . em, đã quá. . sướng …không thể nào chịu được rồi đã quá cơ chị. . ạ. mút sâu con cặc của em nữa đi.

Chị Huệ cứ như vậy mà mút thật mạnh lấy con cặc của tôi, những cảm giá đê mê cho cái đầu lưỡi làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa. Không chỉ ngậm con cặc mà chị Huệ còn khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà quét dọc theo cái thân cặc.

Một cảm giác đê mê thích thú Huệ tỏa khắp người, khi con cặc của tôi đã trơn bóng thì chị Huệ mới chầm chậm mà nhả nó ra.

Tôi không chịu được, khom người xuống kéo chị lên giường rồi hăng hái mà tụt hẳn cái quần của chị xuống.

Hai cái đùi trắng hồng thon dài hiện ra trước mắt tôi. Tuy đã có tuổi rồi nhưng nhìn hai đùi của chị cũng ngon lành chẳng kém gì của Hồng cả. Tôi khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình mà vuốt dọc theo cái khe lồn thì chị Huệ cũng khẽ run lên.

Không chỉ thế tôi tiếp tục véo nhẹ nhàng cái đũng quần lót rồi ấn vào chầm chậm. Mới có sự kích thích như vậy thôi nhưng chị Huệ đã cong người của mình lên rồi khẽ đưa nhẹ tay xuống cầm tay tôi mà nói :
– Chị thích được như thế này lắm, đút nhẹ nhàng tay của em vào bên trong đi, cởi luôn cái quần của chị ra đi em, chị sướng!

Tôi đành cởi chầm chậm nốt cái quần lót của chị ra, cái mu lồn đã hiện ra rồi, công nhận là cái lồn của chị ngon lành thật, những sợi lông đen nhánh mọc Huệ từ cái khe lồn lên cái mu. Lông lồn của chị cũng không nhiều lắm nhưng bù lại thì đne vô cùng.

Tôi vê nhẹ nhàng cái đám lông rồi vuốt lên dần đến cái rốn thì chị Huệ cong người lên mà thích thú. Tôi như con mèo đang vần con chuột để đến khi con chuột không thể nào chịu nổi được nữa thì mới làm việc.

Đợi cho chị Huệ đã sướng không thể nào chịu được nữa thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ cái ngón tay của mình phía bên dưới mà vuốt dọc theo cái khe lồn.

Nước nhờn của chị Huệ đã chảy ra khá nhiều làm ướt cả hai ngón tay của tôi, cứ thế tôi day nhẹ nhẹ dọc theo cái khe cho chị sướng hơn.

Hai mép lồn của chị đã thâm đen lại một chút, nhưng ấm cũng chẳng kém gì của Hồng cả, tôi càng day thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn, một lúc sau thì chị Huệ không thể nào chịu được nữa mà rên lên :
– Ấn mạnh tay vào bên trong …cái lồn của chị đi em chị thích lắm…thích được vuốt ve mơn trớn thế này lắm …đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc. . thích quá đi mất thôi em ơi. . Phong ơi chị thích …

Chị Huệ càng cong người của mình lên để tôi day cái khe lồn được mạnh hơn. Tôi thì vẫn bình tĩnh mà day nhẹ nhàng cái khe lồn, đồng thời cũng dùng hai ngón tay của mình kẹp nhẹ lấy cái mép lồn mà giật giật.

Những hành động của tôi khiến cho chị Huệ rùng mình mà sướng, một lúc khá là lâu sau thì tôi mới chầm chậm, đút hẳn hai cái ngón tay vào cái lỗ lồn mà móc nhẹ nhàng. Cái khe lồn từ từ mở ra mà mút chặt lấy hai ngón tay của tôi.

Nước nhờn thì cũng làm cho hai cái ngón tay trơn nhẫy, khi hai ngón tay đã ngập vào bên trong thì tôi mới móc nhẹ nhàng cho nước nhờn chảy ra thật nhiều. Chị Huệ được tôi móc như vậy thì không thể nào chịu được nữa, ngồi hẳn dậy, cầm tay tôi mà ấn vào bên trong cái lồn của mình mà nói:
– Ui ấn mạnh vào đi …em chị sướng. . móc mạnh cái chỗ đấy của chị đi xem nào. . sướng quá. . thích quá.

Tôi cố gắng móc cho nước nhờn của chị chảy ra thật nhiều rồi cũng chầm chậm mà cúi xuống, hôn nhẹ lên cái mu lồn. Hồng thơm nhẹ nhàng của mùi sữa tắm đắt tiền Huệ tỏa dần dần vào bên trong mũi tôi.

Tôi hôn rồi liếm nhẹ nhàng lên cái đám lông mịn màng đó. Hơi thở ấm ấm mùi rượu của tôi khiến chị Huệ như mê man lên. Liếm cho đám lông đen mượt ướt sũng rồi thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng lưỡi của mình xuống bên dưới cái khe lồn.

Mùi nước nhờn nồng nồng khẽ của nước nhờn bây giờ mới đưa nhẹ nhàng vào mũi tôi. Tôi đưa chầm chậm cái đầu lưỡi rồi ngóay luôn vào cái khe lồn. Nước nhờn mằn mặn của chị làm cho tôi thích vô cùng.

Liếm cái mép thịt hồng hồng đó một lúc cho nó trơn lên thì tôi cũng lấy hai ngón tay của mình, kéo nhẹ nhàng lấy cái mép ra rồi đập chầm chậm lên cái hột lẹ.

Hột lẹ của chị Huệ không to nhưng khá tròn, nó bóng nhẫy lên bởi nước nhờn của chị. Tôi không ngờ chị Huệ là một người trông đoan trang như vậy mà lại dâm đến như thế. Ngóay tròn cái đầu lưỡi của mình trong cái khe lồn thì chị Huệ run bần bật lên mà rên:
– Úi. . đã quá…sướn quá em ơi …mút mạnh nữa đi nào. . chị sướng …mạnh vào bên trong nữa. . chị thích được liếm như thế lắm …anh Nam chẳng bao giờ làm cho chị sướng được như thế cả. . nữa đi em. .

Tôi cố gắng liếm rồi mút thật mạnh cho chị Huệ cảm thấy sướng đã đời, khi cái khe lồn mở rộng rồi thì tôi mới nói :
– Nào chị dạng chân ra nữa đi nào, để em đút chầm chậm con cặc của em vào nhé, anh Nam có làm như em không?

Khẽ nhắm mắt của mình vào nhưng chị Huệ vẫn lắc nhẹ. Tôi khẽ cong người mình lên một chút, cầm con cặc, quét dọc theo cái khe lồn đen đen, nhưng đầy nước của chị mà chầm chậm ấn vào bên trong.

Một cảm giác sung sướng đến không thể nào chịu được nữa, những dòng nước nhờn ở cái lỗ lồn như quấn chặt lấy con cặc của tôi, biết cái đầu con cặc của tôi chui vào bên trong rồi thì chị Huệ cũng dạng chân của mình ra để tôi nhấp.

Cong người lên một chút thì tôi ấn mạnh, khiến cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Một cảm giác ấm ám đê mê sướng vô cùng. Cái lồn của chị ôm sát lấy con cặc của tôi rồi mút lấy nó.

Tôi biết chị đang đê mê vì sướng nên khẽ rút ra mà nhấp chầm chậm, những tiếng pạch pạch khe khẽ cũng dần dần vang lên, nước nhờn thì cũng chảy ra.

Được mấy phát nhẹ nhàng thì tôi bắt đầu mà nhấp mạnh hơn một chút nữa, chị Huệ bắt đầu cảm thấy sung sướng nên ôm lấy mông của tôi mà đẩy cái mông của mình nên thật cao. Tôi càng nhấp thì càng đã.

Cảm giác được chơi vợ của sếp sướng vô cùng. Nó vừa sợ sệt bắt gặp nhưng cũng đê mê hơn vì chị Huệ có thể gọi là một thiếu phụ vắng chồng lâu ngày.

Mới chỉ nhấp chừng mười lăm phút thôi thì chị Huệ đã bấu chặt lấy lưng rồi mông của tôi mà khẽ rên lên trong cơn cực khóai :
– Phong ơi …chị không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. . đã quá. . sướng quá. . đi mất thôi. . a. . a sao mà dễ chịu sung sướng thế hả trời…thích quá. . đi mất. a. a dễ chịu quá.

Tôi cảm nhận được từng dòng nước nhờn của chị chảy ra mà quấn chặt lấy con cặc của tôi, tôi cố gắng nhấp mạnh hơn một chút nữa.

Chống một tay lên thì tôi vừa nhấp vừa bóp chầm chậm lấy cái vú của chị khiến chị thấy đê mê hơn. Chị ra nước thì tôi cũng mỉm cười mà hỏi :
– Em có bằng anh Nam của chị không, chắc là không thể nào bằng được đấy nhỉ?

Chị Huệ thấy tôi nói như vậy thì lắc đầu mỉm cười mà nói :
– Không em hơn chồng chị chứ, trông anh ấy thế thôi nhưng chỉ cần nhấp nhẹ nhàng khỏang mấy chục phát là đã ra rồi không được như em đâu Phong a. Mà em cũng mệt rồi à, nghỉ một chút nhé không lại ra!

Tôi mỉm cười gật đầu nhưng cũng nhấm nhẹ nhàng cho chị sướng chứ không dừng hẳn lại làm gì cả. Một lúc sau thì tôi khẽ bảo chị:
– Chị Huệ ơi, chị em mình đổi tư thế khác được không hả chị?

Chị Huệ không đáp lời mà chỉ mỉm cười rồi hơi đẩy tôi lên một chút. Tôi cũng khẽ mà rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lồn của chị. Nước nhờn làm cho con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên.

Tôi ngồi bên cạnh nghỉ một lúc nhưng mấy ngón tay thì vẫn vê nhẹ nhàng lấy hai cái mép lồn của chị. Không lâu sau thì tôi nói :
– Chị chổng mông đi, để em địt cho nào, em muốn làm kiểu thế!

Chị Huệ thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà vỗ nhẹ vào vai tôi mà nói :
– Sao em biết là chị cũng thích cái kiểu này hả em, làm kiểu này sướng thật đấy, nhưng anh Nam nhà chị làm một tí là đã ra rồi, làm chị chẳng sướng một chút nào cả!

Tôi khẽ cười mà ngồi đậy, chị Huệ thấy như vậy thì cũng quỳ xuống rồi chổng mông của mình ra đồng thời hai chân cũng rạng ra rộng mộ chút.

Hai bờ mông căng tròn trắng mịn làm cho tôi thích vô cùng, tôi chưa vội đút con cặc vào bên trong cái lỗ lồn mà cúi xuống đưa lưỡi của mình ra mà liếm nhẹ nhàng lấy cái bờ mông đó. Do vừa làm thì cũng khiến cho mông của chị đổ mồ hôi.

Mùi vị mặn mặn của nó khiế cho tôi thích lắm, liếm ở cái bờ mông một lúc lâu thì tôi cũng đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình xuống cái mu lồn.

Mới chỉ được có vài cái thôi thì chị Huệ đã quay lại mà bảo tôi :
– Thôi liếm làm gì nữa em, đút thật sâu vào bên trong người chị mà nhấp đi, chị thích không thể nào chịu được nữa rồi đây này!

Tôi đành cầm con cặc của mình rồi khẽ quét dọc theo cái khe lồn mà ấn chầm chậm vào bên trong. Tôi ấn nhẹ nhàng cho cái con cặc trượt dọc theo cái khe lồn để chị cảm nhận được sự thích thú tê tái đến tột độ.

Khi con cặc của tôi đã ngập vào bên trong rồi thì tôi mới khẽ ôm nhẹ nhàng lấy cái eo thon nhỏ trắng hồng của Chị Huệ mà nhấp.

Hai bờ mông trắng hồng đung đưa theo những nhịp nhấp của tôi nhìn thích vô cùng. Mưa ngòai trời càng nặng hạt thêm thì ở trong nhà tôi cũng nhấp mạnh hơn vào cái khe lồn của chị. Chỉ một lúc thôi thì nước nhờn của chị cũng đã chảy ra thật nhiều rồi.

Tôi biết là dù nước nhờn của chị chảy ra nhưng chị vẫn chưa đến cực khóai nên tôi nhấp con cặc của mình càng mạnh và càng vào sâu hơn.

Nhấp mạnh như vậy chưa đủ thì tôi khẽ đưa nhẹ nhàng tay, ôm lấy cái eo rồi khẽ nắm lấy cái bàn tay của chị làm điểm tựa mà kéo mạnh chị về phía sau cho con cặc của tôi chui vào bên trong.

Những tiếng pạch pạch vang lên khá to, tòan thân hình trắng hồng của chị rung nhẹ nhàng lên theo những cú nhấp của tôi. Hai bầu vú ở bên dưới cũng đong đưa nhẹ nhàng, không lâu sau thì chị Huệ khẽ rên lên trong cơn khóai cảm :
– Úi đã quá …sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi. . em địt mạnh …nhấp thật mạnh vào bên trong người của chị đi em …chị sướng quá …đã quá …thích không thể nào chịu được luôn …hích hích. .

Tôi cố gắng nhấp thật mạnh một chút nữa rồi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của chị Huệ. Chị Huệ cũng cảm nhận được từng dòng nước ấm áp ở trong người tôi chảy ra vào bên trong người của mình.

Tôi ấn mạnh thêm một cái để con cặc có thể phun thật sâu tinh trùng của mình vào cái lỗ lồn rồi mới rút từ từ ra. Hai vòng cơ bên trong cái lỗ lồn như muốn quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn. Cái đầu cặc vừa trượt ra khỏi cái lỗ lồn thì một dòng nước đục đục ở lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy xuống bên dưới.

Cái dòng nước đục đục đó chảy dọc theo cái lỗ lồn rồi làm ướt đám lông đen nhánh. Chị Huệ ngồi thụp xuống rồi khẽ run bắn cả người lên vì sướng. Tôi cũng khẽ nằm bên cạnh chị rồi đưa tay mà vê vê cái núm vú.
Do cơn cực khóai hãy còn nên chị Huệ vẫn đê mê trong cơn khóai cảm. Một lúc sau thì chị Huệ khẽ đứng dậy, tay bụm lấy cái lồn của mình rồi khẽ nói với tôi:
– Thôi chị về phòng của mình đây, em ngủ ngon nhé!

Tôi khẽ cười mà mặc quần áo cho chị. Chị Huệ khẽ rời phòng tôi mà đi về phòng của Nga ngủ. Cơn mưa ở bên ngòai càng nặng hạt hơn. Sáng hôm sau thì tôi cũng dậy khá là muộn, xuống dưới nhà thì chị Huệ đã đợi tôi ở phòng ăn mà mỉm cười nói :
– Chú Phong dậy rồi đấy à, xuống đây ăn sáng đi, cái Nga nó ăn trước chị đưa nó đi học rồi.

Tôi mỉm cười rồi xuống ăn sáng sau đó thì lái xe tạt qua nhà, tắm rửa, thay quần áo rồi đến chi nhánh của mình. Tôi vẫn thích những cảm giác hôm qua mà được làm với chị Huệ ở trên chính cái giường cưới của anh chị.

Quản lý mọi việc thì tối đến có điện thoại của anh Nam gọi cho tôi, tôi khẽ nhấc máy thì giọng anh Nam cười ha hả bên trong điện thoại:
– Lâu lắm rồi chú không lên công ty, anh có việc này hay lắm, chú có hứng thú làm cùng anh không nào, anh là anh đảm bảo chú thích đấy!

Tôi thấy anh Nam nói như vậy thì cũng ngạc nhiên vì anh Nam chưa bao giờ nói với tôi thế cả nên tôi cũng hỏi lại :
– Chuyện gì hả anh, anh cứ làm như thế thì làm sao mà em có thể biết được!
– Biết thì nói làm gì nữa, chú chỉ cần đồng ý là ok rồi, khỏi cần hỏi, chỉ cần làm theo anh là được, cái này thú vị mà!

Tôi đành ậm ừ rồi cũng đồng ý, vừa nhận được câu đồng ý của tôi thì anh Nam nói luôn:
– Đồng ý là được rồi, tối nay hẹn chú em ở khách sạn New nhé, cứ đợi anh ở đó có chuyện hay đấy em ạ.

Tôi đóan lại chuyện gái gú thôi chứ chẳng có chuyện gì cả. Cố gắng làm thì cũng đến tối, tôi đánh xe đến chỗ đó đợi một lúc thì cũng thấy xe của anh Nam đến, trong đó có một cô gái tôi đóan chắc là Quỳnh.

Đưa xe vào chỗ đỗ thì anh Nam cũng mở cửa để người phụ nữ trong xe bước ra, tôi đóan không sai đó là Quỳnh, hôm nay trông Quỳnh khá là xinh gái, không như hôm tôi với anh Nam gặp ở công ty đối tác nữa.

Thấy tôi thì anh Nam cũng cười dắt tay Quỳnh lên. Mới gặp tôi thì Quỳnh đã đỏ mặt mà ấp úng, không nói được câu nào, còn anh Nam khẽ cười khà khà mà quay lại nói với Quỳnh :
– Anh đã bảo là người quen mà em sợ cái gì, chuyện này thì chỉ ba người tụi mình biết thôi mà, yên tâm đi!

Tôi cũng chưa biết anh Nam nghĩ ra chuyện gì thì cũng đi theo anh, vào khách sạn rồi đi thang máy lên tằng sau, tầng mà anh Nam đã đặt phòng.

Mở được phòng ra thì anh Nam kéo tôi cùng Quỳnh vào rồi nói với Quỳnh :
– Em đi tắm trước đi để anh và anh Phong bàn nhau chút việc.

Quỳnh cũng đỏ mặt mà khẽ vào bên trong phòng tắm mà đóng cửa lại, tôi chưa biết chuyện gì xảy ra cả nên quay mặt ra mà hỏi anh Nam :
– Anh à, có chuyện gì mà tự dưng thuê phòng như thế này vậy anh, em thấy hơi lạ lạ, anh nói cho em biết chuyện gì đi!
– Thì anh bàn với em nó làm tình tập thể, thấy chú mày được thì anh rủ chứ có gì đâu, mà hôm qua ngủ lại nhà anh à?

Tôi thấy anh Nam hỏi như vậy, vẫn tỉnh bơ mà đáp lại :
– Hôm qua em đến chơi tưởng anh có ở nhà nên em đến, uống với bà chị một chút không ngờ say quá, mà anh để chị ấy một mình chị ấy buồn ra, dạo này em thấy bà chị mệt mỏi, xuống sắc lắm đấy!
– Anh dạo này cũng bận quá, cũng không quan tâm gì đến chị ấy lắm, với lại đi với em Quỳnh thèm tình này thấy cũng hay hay!

Tôi thấy anh Nam nói như vậy thì cũng nói lại :
– Em biết là như vậy, nhưng anh cũng phải chú ý chứ, đằng này bê trễ quá!

Thấy tôi nói như anh Nam cũng gật đầu của mình ra vẻ đồng tình lắm. Một lúc sau thì Quỳnh cũng đi ra, cái khăn tắm màu hồng quấn quanh thân thể chỉ để lộ mỗi cặp chân trắng hồng và cái cổ thon dài mà thôi. Vừa thấy Quỳnh đi ra thì anh Nam cũng nói :
– Anh với anh Phong vào bên trong tắm nhé, đợi anh một chút.

Quỳnh khẽ ửng đỏ mặt của mình mà gật đầu một cái. Tôi với anh Nam vào trong phòng tắm rồi tắm xong đi ra ngòai. Xét về thể hình thì tôi có phần nhỉnh hơn với anh Nam một chút. Vừa đi ra thì Quỳnh khẽ đỏ ửng mặt lí nhí mà nói :
– Anh ơi, anh tắt điện đi nhé, em cảm thấy làm sao đấy anh ạ!

Anh Nam thấy Quỳnh nói như thế thì cũng mỉm cười mà nói lại :
– Thì em cũng như em làm với chồng em, hơn nữa là làm với anh rồi, thêm một người nữa thì có chết ai đâu nào!

Quỳnh nghe thấy như vậy thì khẽ lắc đầu của mình mà ngúng ngoẩy nói :
– Nhưng mà em cảm thấy làm sao đó anh ạ, không được thỏai mái, tắt điện sáng đi, bật đèn ngủ cũng được mà, em chỉ cần có ánh sáng một tí thôi, chứ sáng như thế này làm sao đấy!

Tôi khẽ cười rồi đi tắt điện đi. Dưới ánh điện ngủ trông Quỳnh cũng khá là xinh xắn nhưng vẻ dâm đãng thì lộ hiện ra, hai gò má hơi cao nhưng cũng ửng hồng lên, mái tóc mềm mại hơi xoăn xoăn trông khá là hợp với người.

Ánh điện phụt tắt thì Quỳnh cũng chầm chậm mà nằm xuống giường, anh Nam khẽ cởi chầm chậm cái khăn tắm quấn quanh thắt lưng của mình ra.

Con cặc cứng ngắc đã hiện ra rồi, con cặc của anh Nam cũng không được dài bằng con cặc của tôi nhưng lại đen hơn. Quỳnh nhìn thấy con cặc của anh Nam rồi nhưng mà trước mặt của tôi thì Quỳnh cũng hơi đỏ mặt lại.

Anh Nam tiến chầm chậm đến rồi mỉm cười mà nói:
– Ngượng cái gì, mọi lần thì em vẫn ngậm lấy con cặc của anh mà mút còn gì nữa, mà em thấy đấy, anh thừa sức hơn chồng của em ở nhà còn gì!

Tôi cũng tiến chầm chậm đến rồi khẽ nói :
– Không sao đâu mà em, anh cũng như anh Nam thôi mà, làm gì có gì mà ngại đâu, mình quen cả mà em!

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà cởi cái khăn quấn quanh người của mình ra, con cặc của tôi cũng lộ ra trước mặt của Quỳnh, nhìn thấy con cặc của tôi thì Quỳnh càng đỏ mặt hơn. Anh Nam thấy như vậy thì tiến sát hơn rồi khẽ đưa tay xuống, cởi luôn cái khăn của Quỳnh ra. 

Hai bầu vú của Quỳnh cũng hiện ra trước mắt của tôi. Vú của Quỳnh khá là to, có thể nói là to hơn cả của chị Huệ nữa. Hai núm vú thì to lên, tròn như một hạt sơry đỏ thẫm. Tôi nhìn thì cũng thích vô cùng.

Bên dưới thì cái mu lồn cũng khẽ hiện lên giữa hai cái đùi trắng ngần, Quỳnh thấy tôi nhìn như vậy thì cũng khẽ khép chân của mình lại. Anh Nam thấy như vậy thì cũng khẽ mà đưa chầm chậm bàn tay của mình xuống mà xoa nhẹ cái núm vú.

Tôi cũng tiến đến sát lại, mà nhìn kĩ rồi cũng chầm chậm đưa tay của mình lên mà bóp chầm chậm lấy cái núm vú. Anh Nam khẽ khom người xuống cầm lấy tay của Quỳnh rồi nói :
– Nào vuốt con cặc của anh đi nào, làm gì mà cứ ngồi thừ ra đấy!

Quỳnh cũng khẽ chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng bàn tay của mình lên mà vuốt chầm chậm lấy con cặc của anh Nam. Những cú vuốt chầm chậm dọc theo con cặc thôi mà khiến cho con cặc anh Nam cứng ngắc lên.
Tôi cũng đang định làm theo anh Nam thì Quỳnh tự giác mà đưa tay của mình lên, nắm nhẹ lấy con cặc của tôi mà vuốt.

Cảm giác ấm áp mềm mại của bàn tay chuyên làm văn phòng làm cho tôi thích không thể nào chịu được, không bao lâu sau thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc chẳng kém gì con cặc của anh Nam cả. Anh nam khẽ vuốt chầm chậm lấy mái tóc của Quỳnh mà nói :
– Nào bây giờ thì mút đi em, hôm nay thì có hai con cặc, em tha hồ mà mút nhé, sướng thế còn gì nữa, mút đi nào em!

Quỳnh khẽ mỉm cười một tay vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi cúi sát vào con cặc của anh Nam rồi mút chầm chậm.

Nhìn đôi môi đỏ hồng của Quỳnh mơn trớn cái thân cặc của anh Nam cũng làm cho tôi thích vô cùng, con cặc của tôi cũng cứng ngắc hết cả lên. Vừa mút thật mạnh con cặc của anh Nam thì Quỳnh cũng vuốt mạnh lấy con cặc của tôi.

Không lâu sau thì Quỳnh cũng nhả con cặc của anh Nam ra rồi quay sang ngậm lấy con cặc của tôi mà mút chầm chậm. Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn quấn quanh lấy con cặc làm cho tôi sướng phát điên lên.

Công nhận thì kĩ năng mút cặc của Quỳnh cũng khá là thuần Thương, chẳng kém gì của các cô gái làng chơi cả.

Mút chán thì Quỳnh khẽ đưa nhẹ tay của mình ra mà vê vê hai hòn dái của tôi. Dưới ánh đèn ngủ trông Quỳnh dâm vô cùng.

Nâng nhẹ cái con cặc của tôi lên thì Quỳnh mỉm cười mà nói :
– Công nhận là con cặc của anh Phong nhìn cũng ngon lành ra phết, nhưng không biết là có giống của chồng em ở nhà không, làm được mấy phút thì cũng phun ầm ầm ra rồi, chán ơi là chán!

Tôi thấy Quỳnh nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
– Của anh thì dĩ nhiên khác của chồng em rồi, chỉ sợ là em không thể nào chịu được thôi em ạ, mút tiếp của anh nữa đi nào!

Quỳnh khẽ lườm tôi một cái nhưng cũng há miệng ra rồi ngậm lấy cái đầu cặc của tôi mà mút thật mạnh, cái đầu lưỡi quấn quanh đầu khấc rồi trượt dài dọc theo cái thân cặc nữa. Tôi lim mắt mà tận hưởng. Quỳnh mút con cặc của tôi được một lúc thì anh Nam cũng nói:
– Màn hởi động thế là được rồi, bây giờ thì đến lượt anh mút cho em nhé, nằm xuống đi em!

Quỳnh chắc thích được mút lắm nên mới nghe anh Nam nói như vậy thôi thì đã nằm xuống, hơi dạng chân của mình ra, đồng thời cũng thả lỏng cơ thể. Anh Nam khẽ nằm xuống, đưa tay vê vê nhẹ nhàng cái núm vú rồi há miệng ra mà ngậm vào.

Do cái đầu của anh Nam như vậy thì tôi cũng không còn mút cái bầu vú bên kia nữa mà ngồi bên cạnh, đưa nhẹ nhàng cái tay ra mà xoa lấy cái mu lồn.

Những sợi lông đen nhánh mềm mại làm cho tôi thích vô cùng, mới vuốt nhẹ đám lông đen mượt thôi nhưng Quỳnh cũng dạng chân của mình ra thật là to.

Vê vê cái đám lông rồi tôi vuốt dọc ngón tay của mình dọc theo cái khe lồn xem như thế nào, một chút nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi, nước nhờn của Quỳnh không đặc nhưng nhớt vô cùng, nó làm hai cái mép lồn trơn lên.

Anh Nam vừa mút vừa vê vê cái núm vú bên cạnh rồi giật nhẹ nhàng. Quỳnh sướng nắm cong cả người của mình lên mà rên khẽ khẽ :
– Anh ơi …mút mạnh lấy vú của em đi nào. . em thích. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc híc. . sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi. . đã không thể nào chịu đựng được nữa luôn …mút mạnh của em đi anh. .

Quỳnh rên thì anh Nam ngậm luôn cái núm vú mà giật mạnh khiến tòan thân của Quỳnh như tê dại lên vì sướng. Tôi khẽ ấn mà day day nhẹ nhàng hai cái mép lồn cho Quỳnh sướng hơn. Quỳnh khẽ đưa tay xuống cầm lấy tay tôi như muốn tôi ấn mạnh vào cái lồn của mình vậy.

Một lúc sau thì anh Nam cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình từ trên bầu vú xuống bên dưới cái bụng rồi liếm nhẹ nhàng. Tôi cũng dời tay ra khỏi cái lồn của Quỳnh. Anh Nam thấy tôi như vậy thì khẽ nói :
– Em mút vú đi, để anh mút lồn cho Quỳnh nó sướng!

Anh Nam nói xong thì cũng ngẩng lên nheo mắt mà nói với Quỳnh, Quỳnh thích chí lắm nên chỉ khẽ gật đầu của mình một cái. Tôi tiến lên mà cúi xuống đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà quét nhẹ lên cái đầu vú.

Đầu lưỡi của tôi mới chạm nhẹ vào cái núm vú thôi thì Quỳnh đã ưỡn người lên mà sướng rồi. Anh Nam ở bên dưới thì cũng đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà quét dọc theo cái khe lồn.

Một cảm giác thích thú đê mê từ da thịt của Quỳnh làm cho tôi thấy đã vô cùng, nó cũng mềm mại không kém gì của chị Huệ cả. Tôi hé miệng mà mút chầm chậm lấy cái vúm vú. Núm vú của Quỳnh mềm mềm to to nhưng không thể nào bằng của chị Huệ được.

Anh Nam thì đã cắm luôn miệng vào cái lồn của Quỳnh mà mút thật mạnh, càng mút thì Quỳnh càng cong người lên vì sướng, tôi đóan chắc là nước nhờn cũng chảy ra thật nhiều.

Không lâu sau thì Quỳnh cũng không thể nào chịu được nữa, cong người của mình lên rồi rên thật mạnh :
– Anh ơi …em đã quá…sướng không thể nào chịu được, . . mút thật mạnh vào bên trong cái lồn của em đi nào. . sao mà em sướng thế này hả trời ơi. . đã quá. đi mất thôi. a. a. dễ chịu quá. . sướng quá. . ui!

Tôi mút như vậy nhưng cũng quay xuống mà nhìn anh Nam xem anh Nam sẽ phản ứng gì sau những tiếng rên hoan lạc của Quỳnh như vậy. Anh Nam càng hé miệng của mình ra thật to mà liếm mạnh lấy cái lồn rồi mút thật mạnh.

Tôi thích lắm nên cũng giật giật lấy cái bầu vú của Quỳnh, một lúc sau thì tôi liếm dần lên cái cổ rồi đưa lưỡi mà quét lên bờ môi.

Mới nhận thấy cái đầu lưỡi của tôi như vậy thôi thì Quỳnh cũng há miệng của mình ra thật to rồi ngậm lấy cái đầu lưỡi của tôi mà mút mạnh. Hai đầu lưỡi của chúng tôi như quấn chặt lấy vào nhau.

Tôi vừa mút vừa cắn nhẹ nhàng vào cái đầu lưỡi khiến cho Quỳnh tê dại lên vì được kích thích, một lúc sau thì tôi mút nhẹ lấy môi của Quỳnh mà dừng lại.

Anh Nam ở bên dưới thì cũng khẽ ngẩng đầu lên, không còn mút lấy cái lồn của Quỳnh nữa mà chầm chậm luồn một tay của mình vào bên trong rồi móc nhẹ nhàng, Quỳnh thấy ngón tay của anh Nam đã chui được vào bên trong rồi thì cong người của mình lên mà nói :
– Ấn vào bên trong nữa đi anh …em thích cái cảm giác được anh móc như thế này lắm. . đã không thể nào chịu được luôn đấy. . a thích quá đi mất thôi. . sướng quá …ui dễ chịu tê hết cả người lên rồi đây này!

Anh Nam móc mạnh thêm một chút nữa thì cũng có những tiếng ọc ọc phát ra do nước nhờn của Quỳnh chảy ra nhiều. Tôi thấy như vậy thì mỉm cười vê vê cái đám lông đen, vuốt nhẹ xuống dưới cái khe lồn rồi bảo anh Nam :
– Cho em mút cái lồn một tí nào, móc như thế ê hết của em nó còn gì nữa!
Anh Nam cũng cười mà chầm chậm rút bàn tay của mình ra. Tôi đổi chỗ của anh Nam rồi cũng chầm chậm mà cúi xuống hôn nhẹ lên cái mu lồn.
Những sợi lông đen nhánh cọ nhẹ nhàng lên mũi, môi tôi làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa luôn. Khẽ đưa lưỡi ra quét dọc theo cái đám lông thì Quỳnh cũng dạng chân của mình ra thật to.

Khi đám lông ướt rồi thì tôi mới cúi xuống mà nhìn kĩ cái khe lồn của Quỳnh rồi chầm chậm mà đưa lưỡi ra mà liếm.

Hai cái mép lồn của Quỳnh cũng thâm thâm lại rồi nhưng khít vào nhau nên trông hãy còn ngon lành vô cùng. Do anh Nam móc lúc nãy nên nước nhờn chảy ra nhiều làm cho cái khe bóng nhẫy lên.

Tôi đưa đầu lưỡi của mình vào trong đó liếm thì cũng cảm nhận được vị mằn mạn, ngai ngái của nước nhờn chảy ra. Quỳnh cũng cố gắng mà ưỡn cao lên để cho tôi mút.

Liếm quanh cái khe lồn một chút thì tôi đưa tay, vạch nhẹ cái khe lồn ra rồi đưa lưỡi quét dọc theo cái lỗ và cái hột lẹ. Quỳnh cảm thấy như có một luồng điện truyền ở lồn của mình lên phía trên vên run bần bật.

Bên trên thì anh Nam cũng móc con cặc, để đúng cái miệng của Quỳnh để Quỳnh mút chầm chậm.

Tôi không ngờ Quỳnh lại dâm đãng đến như vậy. Một lúc sau thì tôi cũng khẽ đứng dậy mà nói với Quỳnh và anh Nam :
– Nào chúng ra làm nhé, màn khởi động thế này là quá đủ rồi đấy, anh em mình làm đi nào, em không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này!

Nghe tôi nói như vậy thì anh Nam cũng mỉm cười mà nói lại :
– Chú làm gì mà nóng thế kiểu gì mà anh em mình mà chẳng làm cơ chứ! Bình tĩnh đi nào, anh làm trước nhé!
Tôi đành để anh Nam làm trước vì anh Nam nghĩ ra trò này, nhưng đang nghĩ mình phải đứng nhìn thì anh Nam nói tiếp :
– Nào chổng mông lên đi em! Anh vừa nhấp thì em cũng mút cho anh Phong nhé, như thế cũng hay đấy em ạ!

Quỳnh lườm anh Nam một cái rồi khẽ ngồi dậy mà chổng mông của mình lên, nhìn cặp mông trắng hồng căng tròn làm tôi thích không thể nào chịu được. Tôi khẽ ngồi ngay xuống trước miệng của Quỳnh.

Quỳnh khẽ mỉm cười đưa tay vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi đưa vào trong miệng mà mút chầm chậm. Anh Nam cũng tiến ra đằng sau, cầm con cặc quét dọc cái khe lồn mà ấn chầm chậm vào bên trong.

Do nước nhờn của Quỳnh chảy ra khá là nhiều, nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của anh Nam ngập thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Quỳnh ứ lên một tiếng thì con cặc cũng ngập lút.

Anh Nam ôm nhẹ lấy cái mông của Quỳnh rồi cứ thế mà nhấp chầm chậm, còn Quỳnh thì cố gắng mà ngậm lấy sát gốc con cặc của tôi mà mút thật mạnh. Những cảm giác đê mê sướng không thể nào chịu được.

Do anh Nam nhấp khá là mạnh nên những tiếng pạch pạch vang lên liên hồi, cộng thêm vào đó là thân hình nõn nà của Quỳnh đung đưa làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Tôi cũng nắm nhẹ lấy tóc của Quỳnh mà nhấp chầm chậm vào bên trong miệng.

Nhưng không lâu sau thì Quỳnh cũng không thể nào chịu được nữa khẽ nhả con cặc của tôi ra mà rên lên :
– Úi đã quá…sướng quá…sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc. . sướng quá đi mất thôi a. a. a dễ chịu quá …đê mê hết cả người lên rồi anh ơi. . nhấp mạnh nữa đi nào em sướng.

Anh Nam càng nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của Quỳnh để Quỳnh sướng hơn.

Những tiếng pạch pạch vang lên liên hồi khi cặp mông tròn lẳn của Quỳnh va thật mạnh vào cái đùi của anh Nam.

Quỳnh cũng cố gắng mà mút thật mạnh lấy con cặc của tôi, nước miếng từ trong miệng chảy ra cũng làm cho con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên. Tôi cũng xoa chầm chậm lấy mái tóc của Quỳnh rồi nhấp nhẹ nhàng con cặc vào trong miệng.

Những tiếng chộp chộp cũng khẽ mà vang lên khi Quỳnh mút con cặc của tôi. Anh Nam nhấp như vậy được một lúc thì cũng dạng chân của mình rồi đứng cao người lên, chống nhẹ hai tay vào mông của Quỳnh mà đút thật sâu con cặc đồng thời cũng nói :
– Sao em cảm thấy thế nào, em là em thích cái kiểu này lắm hả?

Quỳnh chỉ rên ư ử trong họng của mình vì phải mút lấy con cặc của tôi, nhưng Quỳnh cũng gật đầu ra vẻ thích thú lắm.

Nhấp được một lúc thì anh Nam chắc cũng thấm mệt nên rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn rồi quay lại mà nói với tôi :
– Đến lượt em rồi đấy, Quỳnh là em nó chỉ thích nhấp thật mạnh thôi, nhẹ là không thấy sướng đâu!

Quỳnh nghe anh Nam nói như vậy thì cũng quay lại mà lườm anh Nam một cái, tuy nhiên thì vẫn dạng cái chân của mình ra. Anh Nam thế chỗ của tôi, để con cặc cứng ngắc lên trên gần miệng của Quỳnh. Quỳnh khẽ vuốt mấy cái rồi cũng há miệng ra mà ngậm lấy.

Tôi xuống bên dưới, cầm con cặc của mình, đập nhẹ nhàng mấy cái lên cái mông tròn lẳn rồi quét dọc theo cái khe lồn mà ấn vào.

Một cảm giác mềm mại thích thú không thể nào chịu được. Do nước nhờn của Quỳnh chảy ra khá là nhiều nên làm cho tôi sướng hơn. Cong người của mình lên rồi tôi ôm lấy cái eo trắng hồng thon nhỏ, lấy đà nhấp một cái cho con cặc ngập lút vào bên trong.

Quỳnh cũng ứ lên một tiếng gục mặt xuống con cặc của anh Nam rồi khẽ rên nhẹ nhẹ. Những thớ thịt ấm nóng quấn dần dần lấy cái đầu khấc rồi lấy cái con cặc của tôi khiến cho tôi sướng điên lên.

Tôi bắt đầu nhấp chầm chậm cho Quỳnh sướng, anh Nam thì cũng cố gắng mà đẩy con cặc của mình lên vào trong miệng của Quỳnh. Mút mấy cái dọc theo con cặc thì Quỳnh ngẩng lên mà nói:
– Sao mà con cặc của anh mặn thế! Mọi lần thì có mặt đâu!

Anh Nam thấy Quỳnh nói như vậy thì cũng cười mà nói lại :
– Do nước nhờn của em chứ có phải do anh đâu cơ chứ, anh vừa địt em xong còn gì, mà thôi cũng chẳng cần em mút đâu, anh nghỉ một chút!
Nói xong thì anh Nam ra cái ghế uống một ngụm nước tăng lực rồi châm điếu thuốc mà hút. Quỳnh không còn phải mút con cặc của anh Nam nữa thì khẽ chống tay của mình xuống bên dưới, đồng thời dạng chân, đẩy mạnh mông của mình ra đằng sau.

Tôi cứ thế mà nhấp thật mạnh, do con cặc của tôi dài hơn của anh Nam lên làm cho Quỳnh sướng vô cùng, chỉ tầm mười phút sau thì Quỳnh cũng không thể nào chịu được nữa rồi, hai tay bấu chặt lấy cái ga giường mà rên lên :
– Ư…đã quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu nổi …được nữa rồi đây nà y…hích hích. . sao mà sướng thế hả trời…đã quá. . đi mất thôi. . sướng không thể nào chịu được nữa, . . em ra nước mất thôi. . con cặc của anh dài làm em sướng.

Tôi cố gắng nhấp mạnh thêm một chút nữa thì nước nhờn của Quỳnh chảy ra càng nhiều hơn, dọc theo cả cái khe lồn xuống bên dưới. Tôi mặc kệ cứ nhấp mạnh thêm một chút nữa rồi mới rút con cặc của mình ra.

Quỳnh đổ gục mà nằm xuống giường, tay chân thì vẫn run lên vì sướng. Khẽ mỉm cười mãn nguyện Quỳnh nói với tôi :
– Híc, lần đầu tiên em được sướng như thế này đấy …. từ lúc biết làm tình đến bây giờ thì lúc này em mới cảm nhận được sự lâng lâng thích thú của nó!

Anh Nam thấy Quỳnh nói như vậy thì ha hả cười mà nói:
– Thế ở nhà chồng em không làm cho em sướng à, mà chồng em làm với em từ khi cưới về còn gì nữa, chẳng lẽ không có lần nào chắc!
– Không có mà, ngay cả ngày chồng em phá của em, thì em đã thích làm nhiều rồi, anh ấy làm một chút là đã phun như pháo hoa, chán chẳng buồn chết!

Tôi thấy Quỳnh nói như vậy thì cũng chen vào luôn:
– Thế hôm nay sướng thế này, khi nào làm tíêp nhé, anh là anh cũng đủ sức mà chiều em đấy em ạ, miễn là em cho thôi!

Tôi nói như vậy thì Quỳnh cũng gật đầu đồng ý, tôi thấy cũng hơi khát trong người nên ra uống nước rồi cũng hút thuốc cùng anh Nam. Một lúc sau thì anh Nam lên giường, cầm con cặc cứng ngắc của mình vẩy vẩy mà nói :
– Nào chúng ta làm tiếp nào, anh là anh thích rồi đấy!
Anh Nam vừa nói như vậy thì Quỳnh cũng phát nhẹ vào đùi của anh Nam mà nói :
– Anh cũng phải để cho em nghỉ đã chứ! Làm gì mà cứ hùng hục như thế, như thế thì làm sao mà em có thể chịu được, vừa lên đỉnh xong thì cũng phải để cho nó xuống đã chứ!

Anh Nam úp luôn tay vào cái mu lồn rồi đút một ngón tay vào bên trong cái lồn ngóay mà nói :
– Gớm thì cứ để nó ở lưng chừng rồi lại vọt lên một cái, chết ai đâu nào, như thế khéo còn sướng hơn đấy chứ lại.

Quỳnh không nói gì mà chỉ khép chân của mình lại kẹp chặt ngón tay của anh Nam ở bên trong cái lỗ lồn của mình. Anh Nam thấy vậy thì cứ để nguyên mà không rút ra, khi cơn cực khóai của Quỳnh dần dần giảm xuống thì anh Nam mới nói :
– Làm kiểu kia là hai chiến một rồi, bây giờ thì làm theo kiểu truyền thống nhé em, một mình anh cho em chết luôn!

Thấy anh Nam nói như vậy thì Quỳnh cũng dạng chân của mình ra rồi vênh mặt lên mà nói :
– Xem ai chết trước ai nhé, xem ai phun khí ra trước nào, em chỉ sợ anh không chịu nổi được thôi, mấy lần tỉ thí với em thì có lần nào mà thắng được em đâu cơ chứ!

Anh Nam không nói không rằng, khẽ cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn mà ấn chầm chậm vào bên trong. Biết đầu căc của anh Nam đã vào bên trong rồi thì Quỳnh cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra to thêm một chút nữa.

Tôi ở ngòai nhìn thì cũng thấy không lâu sau con cặc đã ngập vào bên trong cái khe lồn. Anh Nam chống một tay rồi một tay bóp nhẹ nhàng lấy cái bầu vú mà nhấp chầm chậm, cái thân cặc đen đen chạy dọc theo cái khe lồn khiến những cảm giác hoan lạc dần dần hiện ra trong thân thể của Quỳnh.

Không lâu sau thì Quỳnh cũng rên lên, không thành câu thành lời mà chỉ ư ử trong cổ họng của mình mà thôi.

Được một lúc thì anh Nam ngồi hẳn dậy, quỳ hai đùi của mình xuống sau đó thì ôm cái eo của Quỳnh cứ thế mà nhấp, tôi cứ ngồi uống nước mà chăm chú anh Nam làm, cũng chỉ tầm hai muơi phút sau thì anh Nam không thể nào chịu được nữa.

Hai tay bấu chặt lấy hai bầu vú của Quỳnh rồi anh Nam run bắn người lên. Từng dòng tinh trùng ở trong con cặc phun thẳng vào cái lỗ lồn của Quỳnh.

Quỳnh biết là anh Nam đã ra thì càng ưỡn người mình lên cho cái mu lồn sát với gốc cặc rồi khẽ nói :
– Đấy là anh thua em rồi nhé, em đã bảo rồi, về mà luyện tập đi cơ, với trình độ như thế này thì làm sao mà có thể thắng nổi em cơ chứ!
Tôi nhìn thấy nụ cười mãn nguyện cũng như đâm đãng hiện rõ lên trên khuôn mặt đẹp đẽ của Quỳnh.

Anh Nam không nói gì mà chầm chậm chậm rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn. Nước nhờn hòa cùng với tinh trùng mà chảy ra làm ướt đẫm một mảng ga giường đồng thời ướt mấy sợi lông ở phía dưới cái khe lồn nữa.
Thấy vẻ mặt ngao ngán của anh Nam thì tôi mỉm cười mà nói :
– Thôi không sao mà anh, tu luyện nhiều thì anh em mình sẽ thắng thôi mà!

Nói xong với anh Nam thì tôi cũng quay ra chỗ của Quỳnh mà nói;
– Bây giờ thì đến lượt anh nhé, em xem anh có thua như anh Nam không, mà anh chắc anh không thua đâu!
– Thử thì biết xem có thua không là biết ngay thôi mà, có gì đâu!

Tôi tiến lên quỳ xuống rồi cầm con cặc mà đập nhẹ nhàng lên cái mu lồn có những sợi lông đen nhánh của Quỳnh. Quỳnh cũng biết ý mà dạng chân của mình ra to một chút. Quỳnh càng dạng chân ra thì tinh trùng ở bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra thêm một chút nữa.

Tôi cầm con cặc quét dọc cái khe lồn mà chưa ấn vào ngay khiến cho Quỳnh sướng, càng cong cái mu lồn của mình lên rồi nói:
– Sao mà anh cứ quét ở bên ngòai thế, đút vào bên trong người em đi nào, cứ làm như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ. Đút nhanh vào đi anh!

Thấy Quỳnh nói như vậy thì tôi mới chầm chậm mà ấn con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Những cảm giác thích thú không chịu được. Do tinh trùng của anh Nam nhiều lên chỉ cần ấn nhẹ một cái thì con cặc của tôi đã ngập lút rồi.

Tôi chưa vội nhấp mạnh như anh Nam mà nhấp từ từ, kéo cho con cặc ra khỏi cái lỗ lồn rồi lại ấn mạnh vào một phát nữa. Cứ như vậy khiến cho Quỳnh cong người lên vì sướng.

Một lúc sau thấy Quỳnh đã tê tái rồi thì tôi mới chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng, những tiếng pạch pạch bây giờ mới vang lên.

Quỳnh khẽ mỉm cười nhìn tôi rồi cũng vị hai tay vào bắp tay tôi mà nói:
– Công nhận là sướng thật …đã ơi là đã anh ạ. . anh làm nhẹ nhưng ấn sâu như thế này làm cho em thích lắm. . sướng ơi là sướng… ấn sâu nữa vào đi anh …em thích như vậy anh ạ. . đã quá. . đi. . .

Tôi cứ thế mà nhấp chầm chậm cho nước nhờn của Quỳnh tứa ra thật nhiều nữa.

Tôi càng nhấp chầm chậm cái con cặc của mình thì Quỳnh càng sướng hơn. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều, chẳng mấy chốc làm cho con cặc của tôi bóng nhẫy.

Tôi sướng lắm rồi nhưng vẫn cố kìm nén mà không ra khí, làm thêm vài phát nữa thì tôi khẽ xoa nhẹ nhàng lấy hai cái cặp vú mềm mại rồi khẽ bảo Quỳnh :
– Nào chổng mông lên đi em, hay ngồi lên con cặc của anh nhé, mà thôi ngồi đi! Anh thích được em ngồi lên lắm!

Tôi nói như vậy thì Quỳnh cũng gật đầu đồng ý. Tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn rồi đập nhẹ nhàng lên cái mu lồn sau đó thì nằm xuống. Quỳnh cũng khẽ ngồi dậy, lấy tay quét dọc theo cái khe lồn đầy nước của mình rồi khẽ mà dạng chân ra.

Nhìn cái dáng lúc này thì Quỳnh thì tôi thấy Quỳnh dâm đãng vô cùng. Cái mép lồn mềm mềm ướt nhẹp làm cho tôi càng ngày càng thích hơn. Khẽ ưỡn người lên cho cái con cặc nhô cao lên lên một chút.

Quỳnh cầm lấy con cặc của tôi để đúng cái lỗ lồn của mình rồi chầm chậm mà ngồi xuống, đầu con cặc từ từ tách hai cái mép lồn ra mà đi vào bên trong.

Một cảm giác thích thú vô cùng. Khi con cặc đã ngập vào bên trong rồi thì Quỳnh mới khép nhẹ hai chân của mình lại rồi chống tay lên bụng tôi mà nói :
– Ở nhà em cũng làm với chồng em như thế này nhưng chỉ được một chút thôi thì anh ấy đã. . phun ra rồi. . không sướng một chút nào cả!
– Anh thì khác đấy, anh sẽ làm cho em lên mây cho mà xem!

Tôi nói xong thì Quỳnh cũng bắt đầu nhún nhẹ nhẹ người của mình, con cặc của tôi bắt đầu mà thò ra thụt vào bên trong cái lỗ lồn. Do nước nhờn của Quỳnh khá là nhiều lên làm tôi thích lắm. Hai bầu vú to tròn cũng chầm chậm mà nẩy lên theo những chú nhún đó.

Được một lúc thì Quỳnh cũng ngóay nhẹ nhàng cái mông của mình rồi mỉm cười mà nói với tôi :
– Công nhận. . làm với anh sướng thật đấy, . vừa ê ê vừa sướng …nó còn buồn buồn nữa…không thể nào chịu nổi anh ạ …

Tôi thì mỉm cười, hơi chống cái cẳng chân của mình xuống giường, nhấc nhẹ nhàng hông lên cho con cặc chui vào bên trong thật sâu.

Quỳnh với tôi nhún như vậy thì không lâu sau Quỳnh lại đạt khóai cảm nữa. Lần này thì Quỳnh bấu chặt hai tay vào bụng và eo tôi rồi rên lên lên khẽ khẽ:
– Anh Phong …ơi. . em không thể nào chịu mổi được nữa rồi …hích hích. . đã qúa. . đi mất thôi. . ư ư. . sướng quá. . đã quá đi. .

Tôi cũng nhấp mạnh lên một chút rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Quỳnh. Hai tay tôi cũng bấu chặt lấy hai bầu vú của Quỳnh mà khẽ rên lên :
– Anh không thể nào chịu …nổi được nữa rồi …hích hích …đã quá …đi mất thôi. anh ra vào trong người em đấy em ạ!
– Cũng được mà anh. . em thích được như thế mà. . xuất hết vào bên trong người em đi, em thích cái cảm giác ấm nóng của nó lắm.

Nói xong thì Quỳnh cũng ưỡn cong người của mình rồi miết chặt cái lồn của mình xuống cái gốc cặc của tôi. Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi len lỏi khắp cái khe lồn của Quỳnh. Quỳnh cũng không chịu được nữa mà nằm luôn xuống người tôi.

Tôi cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi liếm chầm chậm rồi mút lấy môi của Quỳnh. Một lúc sau thì tôi mới khẽ chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng con cặc của mình trượt nhẹ ra khỏi cái lỗ lồn. Nước nhờn cộng với tinh trùng của tôi chảy ra.

Quỳnh cứ nằm như vậy một lúc thì cũng ngồi dậy, lấy tay đưa nhẹ và vét cái lồn rồi quay lại mà nói với tôi :
– Công nhận của anh nhiều thật đấy, tràn đầy ở bên trong rồi mà còn chảy ra cả ngòai nữa, khiếp sợ quá đi mất thôi!
– Làm gì mà sợ nào, cũng bình thường thôi mà, miễn là em sướng là được chứ gì nữa, mà anh là anh mới có ra một lần thôi đấy!
Anh Nam thấy tôi nói vậy thì cũng mỉm cười mà trêu Quỳnh tiếp!
– Anh cũng chỉ ra có một lần, vào tắm rửa mà ra rồi làm tiếp nhé, anh là anh chuẩn bị hứng tình lắm rồi đấy!

Nghe anh Nam nói như vậy thì Quỳnh cũng giật mình rồi khẽ nghiêng người ra mà nói :
– Khiếp hai anh cứ như vậy thì làm sao mà em có thể chịu được, như thế này em đã không thể nào chịu nổi được đâu, làm như thế mà em đã cảm thấy ê ê rồi rát đây này!
– Thế mà anh cũng bảo là chấp hai anh cơ, hai anh mới chỉ có ra một lần thôi mà đã không chịu được rồi còn gì nữa!

Quỳnh lúc này thì mới ôm nhẹ cái khăn rồi vào trong phòng tắm. Tôi thì cứ ngồi cùng nhìn anh Nam mà chúng tôi cười.

Quỳnh tắm xong thì chúng tôi mỉm cười và ngồi nói chuyện với nhau, nói về mọi chuyện nhưng chỉ xoay quanh về tình dục mà thôi. Đến muộn thì anh Nam đưa Quỳnh về còn tôi thì cũng về nhà của mình.

Do làm với Quỳnh nhiều như vậy nên tôi cũng hơi mệt một chút, ăn một chút gì rồi tôi lên giường mà ngủ.

Sáng hôm sau đến chỗ làm với một vẻ mặt khá là vui vẻ. Mọi người trong chi nhánh thấy tôi vui thì cũng tưởng có chuyện gì. Bẵng đi mấy hôm thì tôi cũng ghé qua nhà anh Nam chơi. Lần này thì anh Nam có ở nhà.

Chị Huệ nhìn thấy tôi thì đôi má cũng đỏ hồng lên, tôi đóan chắc là chị vẫn còn nhỡ những gì mà tôi cùng với chị làm.

Anh Nam thì cũng cứ ha hả cười mà nói chuyện với tôi. Chị Huệ nói chuyện với tôi một lúc thì cũng vào bếp, làm cơm để chúng tôi nhậu. Anh Nam canh chị Huệ đi rồi khẽ nói :
– Hôm anh em mình ở khách sạn về đấy, em nó cứ thích thôi, công nhận là chú em khỏe thật, anh cố gắng lắm mới đỡ được vậy mà chú cho em đấy không đỡ được nữa!
– Thì em cũng bình thường thôi mà anh, chắc anh nhiều quá nên mới như vậy, chứ mà lâu lâu mới được một phát như em chắc là lâu hơn đấy!

Anh Nam thấy tôi nói như vậy thì cũng cười ha hả khóai chí lắm. Nhưng cũng một lúc sau thì cũng ghé sát tai tôi mà nói :
– Anh mới chăn được em rau học trường nghệ thuật, em này bên khoa múa, chân dài lắm, khi nào anh em mình chiến tiếp.

Tôi khẽ cười rồi nói lại với anh :
– Anh đã ăn được chưa, mà chắc gì em nó đã làm tập thể đâu cơ chứ! Nói là một chuyện chứ làm hơi bị khó, tụi này có học, không dễ ăn đâu anh ạ!
– Gớm chú sao phải thế nhở, anh là anh đã ăn được rồi thì kiểu gì mà không tiến thêm được nữa, chú cứ đợi tin anh giữ sức đi đấy nhé!

Tôi đành gật gù mà đồng tình. Một lúc sau thì chị Huệ cũng đi ra, chị Huệ hôm nay mặc một cái áo thun trắng cổ rộng vô cùng. Nhìn hai bầu vú căng tròn lên trông thích vô cùng.

Thấy hai chúng tôi cười với nhau như vậy thì chị Huệ cũng mỉm cười mà hỏi lại :
– Hai anh em có chuyện gì mà vui thế, đồ ăn em đã chuẩn bị xong rồi, nhậu nhẹt tí rồi ăn cơm cho ngon miệng.

Tôi khẽ đỡ đĩa thức ăn ở tay chị đồng thời cũng nhìn thấy hai bầu vú trắng ngần của chị làm cho tôi thích vô cùng.

Tôi với anh Nam vừa nói vừa nói chuyện như vậy thì một lúc sau Nga cũng về, vừa nhìn thấy tôi thì Nga đã mỉm cười mà chào:
– Cháu chào chú, cháu mong chú mãi, hôm nay cái Hoa bạn cháu đấy, nó được bố mẹ cho tiền, muốn mua một cái xe như của cháu, cháu với chú cùng nó đi mua nhé, cháu đang định gọi cho chú thì chú đã ở đây rồi!
– Hì hì, thì có duyên mà nhỉ, được rồi tí nữa chú cháu mình cùng đi. Mà vào nhanh lên ăn cơm đi cháu!

Nga cũng khẽ lên phòng mình cất đồ, đi tắm rồi mặc quần áo mà đi xuống. Áo phông với quần ngố Nga đi xuống nhưng nhìn cái dáng trẻ con tinh nghịch thích vô cùng.

Da và dáng của Nga cũng không kém gì của chị Huệ cả, nhưng do Nga trẻ lên trông xinh nhiều. CHúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện khá là vui vẻ.
Đến chiều thì tôi với Nga đi với tôi. Nga có Hồng thơm nhẹ nhàng của nước hoa làm cho tôi thích vô cùng. Mùi vị ngon lành làm cho tôi thích không chịu được. Con cặc của tôi cũng đã dựng trong cái quần rồi.

Nga khẽ ôm nhẹ lấy eo của tôi rồi mỉm cười mà nói :
– Hôm gì ở nhà cháu cháu nhìn thấy hết rồi nhé!
Tôi chột dạ khi thấy Nga nói như vậy nhưng vẫn mỉm cười tỉnh bơ mà nỏi lại :
– Chuyện gì là chuyện gì, cháu nói như thế thì làm sao mà chú có thể hiểu được cơ chứ, nói rõ ra cho chú biết xem nào :
– Gớm chú còn giả nai làm gì nữa, chuyện chú làm tình với mẹ cháy chứ còn làm cái gì nữa! Hì hì, cháu nhìn chứ cháu không nói gì đâu!
Tôi bây giờ cũng hơi sợ trong lòng vì Nga nói như vậy nhưng cũng hỏi lại luôn :
– Nhưng làm sao mà cháu có thể biết chuyện với mẹ cháu làm, cháu có nói với bố không vậy?
Nga cười mà nói :
– Cháu không nói đâu, yên tâm đi, hôm đó cháu không ngủ được, qua phòng thì thấy cửa hé nên nhìn vào thôi, mà chú phải hứa cháu một chuyện cơ!

– Ùh được rồi, chú hứa mà, nhưng mà đừng có mà quá quắt đấy nhé, quá là chú không chiều được đâu đấy nghe chưa!

Tôi nói như vậy thì Nga cũng vênh mặt của mình lên mà nói lại :
– Yên tâm đi, cháu có phải con người quá quát đâu, chú chỉ cần chỉ cho cháu làm kiểu gì thôi là được!
Tôi vẫn chưa hiểu câu nói của Nga nên nói lại :
– Chỉ cái đó là chỉ cái gì cơ, chú là chú không có hiểu được đâu cháu nói rõ ra đi!
– Thì cái làm tình chứ còn cái gì nữa chứ! Cháu muốn chú hướng dẫn cho cháu, mà cháu thấy mẹ cháu làm với chú có vẻ thích nhỉ!

Tôi không ngờ Nga lại nói như vậy, hơi ngỡ ngàng một chút nhưng cũng thích vô cùng vì nếu có khả năng thì có thể thịt luôn cả cháu nó nữa. Hàng này là hơi bị ngon lành. Tôi vẫn tỉnh bơ mà nói lại :
– Nhưng chỉ làm sao được, cái đó thì thực hành mới biết được chứ, mà cháu lo học đi sao mà chú ý đến quan hệ nam nữ làm cái gì!
– Chú cứ quan trọng hóa vấn đề, ở lớp cháu tụi nó biết đầy ra rồi đấy, có đứa nào không biết đâu, chỉ có cháu là gà nhất trong bọn nó thôi, mà cùng lắm là thực hành cùng với chú chứ có gì, cháu thấy chú cũng đầy kinh nghiệm rồi còn gì nữa!

Tôi khẽ cười mà chẳng mấy chốc cũng đưa Nga đến nhà Hoa rồi, nhưng đợi Hoa ra thì tôi cũng mỉm cười mà nói khẽ:
– Được rồi cháu muốn chỉ thì khi nào chú chỉ cho, nhưng chuyện chú cháu mình thì cháu phải giữ kín đấy nhé!
– Cháu có phải con ngu đâu mà không giữ kín chứ! Chú yên tâm đi, chú nhớ là phải dậy cháu đấy nghe chưa!

Tôi cười rồi gật đầu, Nga đợi một chút thì Hoa cũng đi ra, nhìn cái dáng người của Hoa trông cũng ngon lành lắm rồi. Thấy tôi và Nga đứng đợi thì Hoa cũng mỉm cười mà nói :
– Chú đợi cháu lâu chưa, cháu xin lỗi, bố mẹ cháu không có nhà, gọi điện mãi thì mới lấy được tiền, chú dắt cháu đi mua xe nhé!
– Được thôi chuyện nhỏ mà cháu, có gì đâu, nào chúng ta đi mua xe nào, lên đây chú đèo cả hai đứa nào!

Tôi nói như vậy thỳ Nga cũng ngồi sát vào để lấy chỗ cho Hoa ngồi. Hai bầu vú mềm mại của Nga cọ nhẹ nhàng vào lưng của tôi khiến cho tôi thích vô cùng. Vú của Nga thì không thể nào to bằng của mẹ rồi tuy nhiên cũng làm cho tôi thích thú lắm.

Đến cửa hàng mua xe thì tôi cũng tHồng lượng giá cả, do đã mua ở đây nhiều nên lần này tôi được giảm giá đôi chút.

Mua xe xong thì chúng tôi đi uống nước rồi nói chuyện. Tôi nhìn kĩ dáng của Hoa thấy ngon lành vô cùng, hai bầu vú khá là to, có thể nói là to bằng của chị Huệ mẹ của Nga nữa. Nga cũng không chú ý gì đến tôi khi tôi lén nhìn vào cái bầu vú của Hoa.

Uống nước xong thì tôi đưa Nga về nhà rồi cũng về nhà mình. Nhìn cái dáng cộng mùi nước hoa của Nga làm tôi vẫn còn cảm thấy đê mê.
Mấy hôm sau đang chuẩn bị làm một số hợp đồng cho chi nhánh thì chị Huệ gọi điện cho tôi. Tôi khẽ nhấc mấy thì cái giọng nói mềm mại của chị khẽ vang nhẹ lên :
– Phong đấy à, chị nhờ chú một chút có được không?
– Được ạ, nhưng bây giờ thì em đang bận kí hợp đồng, một chút nữa em đến được không chị!
– Cũng được mà, không sao, tí nữa chú đến khách sạn New Star nhé, chị đợi chú ở đấy!

Tôi cũng không biết là chị Huệ có nhờ tôi chuyện gì nhưng mà đi đến khách sạn thì cũng hơi lạ tuy nhiên tôi cũng gật đầu đồng ý.

Tôi kí xong hợp đồng thì cũng đến chỗ chị Huệ. Mới lái con xe ô tô đến khách sạn thì đã thấy chị Huệ đứng đó rồi. Tôi xuống xe đưa chìa khóa cho lễ tân rồi lên với chị.

Vừa đến trước mặt thì chị Huệ đã nghiêm mặt lạnh te rồi nói với tôi :
– Lên phòng đi, chị có chuyện này nói với em!

Tôi nghĩ chắc có chuyện gì xảy ra rồi, hay là Nga nói chuyện với chị Huệ. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại nếu như vậy thì chắc gì chị Huệ lại nói chuyện với tôi ở trong khách sạn. Thôi thì mọi chuyện cũng phải để lên xem như thế nào đã.

Tôi cùng với chị Huệ lên trên phòng đã đặt sẵn, phòng ở tầng khá là cao, lại nhìn ra cái hồ rộng rãi thóang mát nên trông đẹp vô cùng.

Chị Huệ vừa mở cửa phòng cho tôi bước vào thì chị Huệ đóng sập cái cửa, vẫn thái đồ hằm hằm đó nhưng chị chạy lại mà ôm chặt lấy tôi rồi khẽ đưa nhẹ đôi môi của mình lên mà hồn chầm chậm đôi môi của tôi.
Tuy là chầm chậm ở môi như đôi tay của chị ghì chặt lấy người của tôi làm cho tôi sướng không thể nào chịu được.

Tôi cũng khẽ đưa nhẹ tay mà ôm chầm chậm lấy eo của chị. Một lúc sau thì chị Huệ cũng nhả đôi môi của tôi ra. Tôi khẽ xoa nhẹ cái mông của chị mà nói :
– Chị gọi em đến đây có việc gì thế chị?
– Chị nhớ em không được hay sao, chị nhớ em phát điên lên rồi đây này!

Nói xong thì chị Huệ đẩy tôi xuống giường rồi tiếp tục mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình vào bên trong miệng của tôi để tôi có thể mút chầm chậm. Một cảm giác thích thú không thể nào chịu được.

Nước miếng của chị cũng khẽ chầm chậm mà đưa qua miệng của tôi. Tôi vừa hôn vừa mút đồng thời cũng luồn nhẹ nhàng tay của mình vào bên trong cái quần mà xoa nhẹ nhàng cái cặp mông tròn lẳn.

Hai đầu lưỡi mềm mại quấn chặt lấy nhau. Mút thật sâu cái đầu lưỡi rồi tôi mới khẽ mà nói :
– Chị em mình vào bên trong tắm cái đã đi, em mới đi ở công ty về, tòan mồ hôi thôi chị ạ!

Chị Huệ khẽ mỉm cười rồi gật đầu. Tôi bế luôn chị Huệ vào trong bồn tắm rồi chầm chậm mà cởi cái áo của chị ra. Hai bầu vú trắng ngần đẹp vô cùng, tôi luồn chầm chậm mà bó nhẹ nhẹ. Cái áo lót màu đen ôm khít khiến nó trông đầy đặn vô cùng.

Vừa xoa như vậy thì tôi cũng khẽ cúi xuống mà hôn lên gáy và vai của chị Huệ. Tôi hôn thì cũng khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà quét chầm chậm xuống phía dưới một chút. Chị Huệ cũng thích lắm nên ưỡn người của mình ra.

Tôi bóp một chút thì chị Huệ cũng mỉm cười nói :
– Thôi nào để chị cởi luôn cái áo ra cho em nhé, sờ bên ngòai như thế này thì thích làm sao được cơ chứ!

Tôi bỏ tay của mình ra thì chị Huệ vòng tay ra đằng sau mà cởi cái khuy áo lót ra. Hai núm vú hồng hồng đã hiện ra trước mắt tôi. Do lần trước tối nên tôi không nhìn rõ lần này dưới ánh sáng ban ngày thì tôi đã nhìn rõ được bầu vú của chị.

Cởi xong cái áo thì tôi cứ đưa tay mà mân mê rồi bóp thật mạnh. Chị Huệ cong người của mình lên nhưng rồi cũng khẽ cầm lấy tay tôi mà nói :
– Khiếp làm gì mà bóp mạnh thế hả em, bóp như thế thì hỏng hết đồ của chị rồi còn gì, sướng nhưng mà nhẹ tay thôi!
– Của chị đẹp như thế này thì làm sao mà em có thể chịu được, cho em bóp thêm một tí nữa đi nào, em thích lắm!

Tôi cũng cố gắng nâng nhẹ cái bầu vú rồi bóp nhưng biết là chị đau nên tôi chỉ bóp chầm chậm mà không mạnh tay nữa.

Không lâu sau thì cái bầu vú cũng căng cứng hết cả lên, tôi mới chầm chậm mà đưa tay của mình xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy cái đũng quần của chị. Chị Huệ thấy tôi làm như vậy thì lườm tôi mà nói :
– Gớm! Cởi luôn ra mà sờ đi lại còn xoa xoa làm gì thế không biết nữa, cởi luôn cho chị ra đi nào, nhanh lên!

Tôi khẽ mỉm cười rồi cũng cúi xuống cởi cái cúc quần và sau đó tụt cái quần của chị Huệ xuống. Cái quần lót màu đen ôm lấy cái đùi cái bẹn và mu lồn trông đã mắt vô cùng.

Do nước da của chị trắng ngần nên cái quần càng lộ rõ ra. Lần này thì tôi mới nhìn thấy cái mu lồn của chị căng lên trông thế nào. Khẽ đưa nhẹ tay tôi xoa cái mu đó thì chị Huệ cũng nhắm mắt của mình lại, đưa tay mà ôm nhẹ lên vai tôi.

Tôi day chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên cái bụng của chị khiến cho chị Huệ càng sướng hơn. Biết sự kích thích của tôi làm cho chị Huệ không thể nào chịu được nữa rồi thì tôi mới chầm chậm mà tụt cái quần của chị xuống để nhìn cái mu lồn.

Những sợi lông đen nhánh lộ ra làm cho tôi thích chí lắm. Lông lồn của chị đen tuyền, khá là dài, không kém gì của Quỳnh cả. Tôi vê vê mấy cái sợi lông thì chị Huệ cúi xuống mà nói với tôi :
– Cởi luôn cái quần của chị và của em ra đi để chị xả nước nào, nóng lắm rồi đây này!

Tôi khẽ cười mà cũng tụt hẳn cái quần của chị cũng như là cả bộ quần áo của tôi ra. Con cặc thì vẫn cứng ngắc ở bên trong cái quần. Khi chúng tôi không còn một mảnh vải nào trên người thì chị Huệ bắt đầu mở vòi nước.
Từng dòng nước chảy dọc thân thể của chúng tôi làm cho tôi thích vô cùng, tôi vửa mỉm cười vừa xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú.

Những giọt nước lăn nhẹ nhàng trên làn da trắng muốt khiến cho chị Huệ trông đẹp vô cùng. Mái tóc đen nhánh, mềm mại ướt sũng được chị vuốt ra đằng sau khiến cái dáng người của chị càng đẹp hơn nữa.

Bóp cái bàu vú được một lúc thì tôi cúi chầm chậm xuống mà nhẹ nhàng đưa cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm nhẹ nhẹ.

Cảm giác mềm mại mượt mà sướng vô cùng. Tôi vừa xoa vừa luồn tay xuống mà vuốt dọc theo cái khe lồn của chị.

Những dòng nước mềm mại ở bên trong cái lỗ lồn chầm chậm chảy ra làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Khẽ ấn nhẹ một tay vào cái mép lồn đó thì chị Huệ cũng dạng chân của mình ra.

Chùm lông lồn đen mượt đã ướt đẫm mà dính bết lại làm cho tôi thích không chịu được. Chị Huệ cũng ôm chặt lấy tôi, tay thì vuốt chầm chậm lấy con cặc, đồng thời cũng đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra để tôi liếm.
Mút chán thì tôi mới chầm chậm mà ngồi xuống, liếm nhẹ cái đám lông, mút chầm chậm những dòng nước nhỏ chảy từ hai bầu vú xuống bụng rồi xuống cái mu lồn. Chị Huệ cong mình lên, ôm lấy đầu tôi mà rên lên :
– Úi đã quá…thích không thể nào chịu nổi được …nữa rồi đây này, …hích hích sao mà sướng thế hả trời. . đã quá đi mất thôi a. a. a dễ chịu quá …sướng quá …ui. . liếm mạnh lên cái chỗ đấy của chị nữa đi em. . chị sướng!
Tôi cố gắng mút thêm một chút nữa nhưng sau đó thì cũng dừng lại rồi chầm chậm mà ấn cái tay của mình vào lỗ lồn.

Thấy đứng như thế này thì tôi cũng chẳng làm ăn được gì nên tôi bảo chị :
– Thôi chúng ta vào bên trong nhà đi chị, trong buồng tắm như thế này thì làm sao mà làm được cái gì!

Chị Huệ cũng gật đầu của mình rồi để tôi bế vào bên trong giường. Đặt chị nằm xuống thì tôi bắt đầu tiếp tục đưa cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái thân thể. Từ sống mũi, xuống bờ môi tiếp sau đó là đến cái cổ và hai bầu vú.

Hai bầu vú căng tròn làm cho tôi thích lắm. Càng mút thì nó càng săn cứng lên. Một lúc sau thì tôi liếm sát xuống cái mu lồn. Tôi đã nhìn rõ được hai cái mép lồn của chị Huệ như thế nào. Nó thâm đen và bắt đầu thừa ra một đoạn thịt khá là dài.

Tôi đưa lưỡi quét dọc lên đó thì chị Huệ cũng dạng chân của mình ra thật to hơn. Những tưa nước đục đục nhớt nhớt ở bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi. Tôi gẩy nhẹ cái đầu lưỡi đúng cái khe lồn đó thì chị Huệ khẽ nói:
– Liếm mạnh vào nữa đi em. . mạnh như hôm mưa mà em liếm cho chị đấy …chị thích được như thế lắm. . Mạnh vào bên trong cái lỗ đấy em ạ.
Tôi vạch cái khe lồn với những nếp thịt thâm đen thừa thừa ra rồi tiếp tục mà đẩy lưỡi của mình vào bên trong.

Mùi vị nước nhờn nồng ngồng ngai ngái đưa nhẹ vào bên trong miệng của tôi làm cho tôi thích vô cùng. . Càng liếm thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Chẳng mấy chốc thì chị Huệ cũng rùng mình lên vì sướng.
Tôi khẽ xoay người của mình lại, để con cặc trước mặt chị rồi ngóai cổ về đằng sau mà nói :
– Chị mút cho em đi. Tư thế 69 này hay đấy chị ạ, mút thật mạnh vào nhé, em thích được chị mút con cặc lắm!

Chị Huệ khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình lên, vuốt dọc lấy thân cặc của tôi rồi khẽ đưa nhẹ nhàng vào bên trong miệng của mình. Cảm giác ấm áp của miệng chị làm cho tôi sướng vô cùng. Hai bờ môi mềm mại khẽ quét dọc theo thân cặc làm cho tôi sướng phát điên lên.

Tôi vừa liếm cái lồn của chị vừa nhấp mạnh con cặc của mình xuống để nó vào sâu bên trong họng. Hai hàm răng cọ nhẹ nhàng vào con cặc của tôi khiến tôi hơi nhói nhưng bù đắp lại là những cảm giác tê tê êm ái vô cùng.

Khi cái lồn của chị đã đấy nước nhờn cộng với nước miếng của tôi rồi thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi miệng chị. Biết là tôi chuẩn bị địt rồi thì chị Huệ cũng dạng chân của mình ra thật to, đồng thời ngẩng đầu lên mà nói với tôi :
– Đút thật sâu vào bên trong nhé em, chị thích được đút sâu vào cơ, như hôm gì em nhấp chị ở nhà chị đấy!

Tôi khẽ mỉm cười rồi tiến xuống bên dưới, cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong.

Hai mép lồn của chị ôm sát lấy thân cặc của tôi làm cho tôi sướng vô cùng. Cố gắng đẩy mạnh một cái thì con cặc đã ngập lút vào bên trong rồi.

Dạng hai cái đùi của chị rộng ra rồi tôi cứ chầm chậm mà nhấp vào bên trong, những tiếng nhẹp nhẹp cũng chầm chậm mà vang lên. Từng thớ thịt bên trong như tiết nhiều nước ra mà quấn lấy con cặc của tôi.
Cái cảm giác hứng tình của người đàn bà vắng chồng khiến tôi thích thú vô cùng. Tôi càng nhấp mạnh thì chị Huệ càng ưỡn người của mình lên cho con cặc chui vào bên trong thật là sâu. Chị Huệ tuy dâm như vậy nhưng tôi nhấp chỉ khỏang mười phút thôi thì chị cũng đã không thể nào chịu được rồi, hai tay bấu vào đùi tôi mà gằn mình xuống rên lên :
– ÚI. . đã quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này…. hích hích. . sao mà sướng thế hả trời…đã quá. . đi mất thôi. . sướng quá …thích quá. . đi mất. a. a tê hế cả lồn chị rồi Phong ơi. . nhấp mạnh nữa lên đi em. . địt banh cái lồn của chị ra đi em. . chị cho em hết cái lồn của chị đấy. .

Tôi được thể càng nhấp mạnh hơn, nhưng làm kiểu truyền thống như thế này cũng khiến cho tôi hơi đau người một chút.

Cố gắng nhấp mấy cái thì nước nhờn của chị phun ra lai láng, do trời sáng như thế này thì tôi mới có thể nhìn rõ nước nhờn của chị ra nhiều như thế nào.

Nó làm ướt cả cái ga giường phía bên dưới một khỏang khá là rộng. Đám lông phía dưới gốc cặc của tôi, sát với thân cặc thì cũng ướt do nước nhờn chảy ra.

Tôi biết chị như vậy thì cũng nhẹ nhàng rút ra mà ấn vào, nhưng càng làm như vậy thì cái khe lồn càng mút chặt lấy con cặc của tôi. Tôi vừa nhấp chậm rãi như vậy vừa xoa xoa cái bầu vú rồi xoa cái núm vú mà nói:
– Chị sướng lắm rồi đấy hả? Em thấy chị ra nước rồi đây này …mà sao chị nhiều nước thế, làm ướt cả con cặc của em luôn!
– Chị cũng không biết. . nữa nhưng mà lúc đấy chị không thể nào kìm nén được, nước trong người chị cứ thế mà nó chảy ra thôi mà…nhấp nhẹ nhàng như thế này cũng làm cho chị sướng không thể nào chịu được đấy em ạ!

Tôi cứ cười mà đẩy con cặc của mình chầm chậm như vậy. Nhưng do tôi chống tay khá lâu nên mỏi, mười phút sau thì tôi bảo chị :
– Thôi chị chổng mông lên cho em nhấp nhé, làm như thế này em cho luôn vào người chị nhé!Như thế có được không?
– Ùh. . được mà. không sao đâu, chị cũng thích em cho vào bên trong lắm đấy! Hôm nay là ngày dễ dính nhưng thôi kệ, chị uống thuốc cũng được! Đút thật sâu vào bên trong người chị nhé em nhé!

Tôi đành cười mà chầm chậm rút con cặc của mình ra, con cặc của tôi thì vẫn cứng nhắc nhưng tôi nhìn thấy những thớ thịt hồng hồng bên trong cái lỗ lồn của chị dần dần khép vào khi con cặc của tôi ra ngòai.
Tôi đứng dậy thì chị Huệ cũng quỳ xuống mà dạng chân của mình ra. Tôi thấy làm kiểu này cũng được, nhưng có vẻ không sướng lắm nên tôi nói với chị :
– Hay chị ra mép giường đi để em nhấp cho chị nhé! Như thế có vẻ hay hơn đấy chị ạ, như thế cũng sướng mà!

Chị Huệ chắc cũng làm với anh Nam kiểu này rồi nên tôi nói như vậy thì cũng hiểu, tiến sát ra mép giường rồi dạng chân của mình ra.

Tôi khom người, một tay ôm nhẹ lấy cái đùi của chị, một tay thì khẽ cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn mà chầm chậm ấn vào bên trong.
NHững thớ thịt ấm nóng dần dần lại tách ra mà ôm lấy con cặc của tôi. Tôi ôm lấy hai đùi của chị mà cứ thế nhấp thật mạnh.

Cái bụng trắng ngần và hai bầu vú cũng chầm chậm mà đung đưa theo những nhịp nhấp của tôi. Những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm mà vang lên khá là to.

Với tư thế này thì con cặc của tôi cũng chui được vào khá là sâu bên trong. Chị Huệ cũng sướng lắm, khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống rồi day nhẹ nhẹ cái mép lồn đang căng ra mỉm cười mà nói :
– Làm như thế này thì khỏi sợ lộ nhỉ em nhỉ. Chồng chị ở nhà chẳng bao giờ làm cho chị thỏa mãn cả, “trả bài” cho chị cũng chỉ lấy lệ mà thôi, chỉ mỗi làm với em là chị sướng thôi, nhấp mạnh lên nữa em.

Thấy chị Huệ dâm như vậy thì tôi đóan chắc cái Nga cũng dâm chẳng kém gì đâu, mang dòng máu dâm của mẹ.

Tôi nhấp như vậy thì cũng nhớ đến cái thân hình của Nga lên càng nhấp mạnh hơn, những tiếng pạch pạch càng vang lên thật đều. Do tư thế này tôi làm khá là thỏai mái, đồng thời cũng làm cho chị Huệ sướng lắm nên không lâu sau thì chị Huệ cũng kha khí lần nữa.
Do lần này tôi đứng chị nằm nên chị chỉ quặp chặt được hai chân vào đùi của tôi, đồng thời cũng cong người ưỡn lên mà nói :
– Úi đã quá…sướng ấu. . chị ra nước rồi. .

Từng dòng nước bên trong cái lỗ lồn của chị Huệ lại chầm chậm mà tuôn ra tiếp. Tôi cũng bắt đầu không chịu được nữa nên cố thêm vài cái nữa rồi phun ầm ầm vào bên trong cái lồn của chị. Biết tôi ra thì chị Huệ xoa nhẹ cái bụng, cái mu lồn với hai cái bầu vú mà nói :
– Cho nữa vào đi em, chẳng có gì phải sợ đâu mà, chị thích được như thế làm, xuất thật sâu vào bên trong người chị nhé em!

Tôi khẽ mỉm cười rồi cố gắng ấn thêm con cặc vào sâu nữa để con cặc phun ầm ầm tinh trùng tận mọi ngóc ngách bên trong cái lồn của chị.
Do tôi mệt quá thì những giọt mồ hôi cũng lăn nhẹ trên trán và lưng tôi. Tôi ra khí như vậy nhưng vẫn ôm nhẹ lấy hai cái đùi của chị và để con cặc của mình ở bên trong.

Lúc này thì tôi mới cảm nhận được hai cái mép lồn của chị quấn con cặc của tôi chặt đến mức như thế nào. Tôi khẽ mỉm cười mà nói :
– Không ngờ chị từng này tuổi rồi mà cái lồn còn mút thật đấy. Quấn chặt lấy con cặc của em dâu này!
– Chị nhiều nhưng có làm được bao nhiêu đâu cơ chứ. Từ khi đẻ cái Nga ra, anh ấy lên chức có còn để ý gì đến chị đâu, nhiều lúc muốn lắm đấy nhưng mà đâu có được đâu!

Tôi bây giờ mới biết chị Huệ hứng tình như thế nào rồi. Tôi giả vờ như thông cảm lắm rồi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn. Thấy tôi rút con cặc ra thì chị Huệ cũng mỉm cười mà nói :
– Sao mà đã rút con cặc của em ra rồi, cứ để bên trong người của chị đi nào, chị muốn được như thế lắm!
– Thôi mà chị, của em mềm nhũn ra rồi đây này, khi nào cứng thì mới có thể làm được chứ!

Con cặc của tôi trượt ra khỏi cái lỗ lồn thì nước nhờn cộng thêm với tinh trùng của tôi chảy ra khá là nhiều, nhỏ giọt xuống cái ga giường.

Tôi với chị Huệ vào trong nhà tắm thêm một chút nữa rồi trả phòng. Chị Huệ ra trước rồi bắt taxi về nhà còn tôi thì lái xe về văn phòng. Trước khi về thì tôi cũng ghé qua ăn một cái gì đó, công nhận là tôi cũng mệt khi làm cái này vô cùng.

Thấm thóat thì cả một tuần cũng trôi qua. Tuần sau thì tôi tiếp tục công việc của mình. Đến thứ sáu thì anh Nam gọi điện cho tôi :
– Chú em à, đi chơi với anh nhé, anh giới thiệu cho mấy em sinh viên, nhìn ngon lành không thể nào mà chịu được đấy chú em ạ!

Tôi thấy làm như thế này thì tôi cũng mệt lắm rồi, chẳng còn hơi sức đâu mà làm nữa, nghỉ một tuần cho khỏe lại nên tôi trả lời:
– Thôi anh ạ, cứ giữ mối đấy cho em cũng được, mấy ngày nay em thấy không khỏe anh ạ, đi với mấy em ấy, chịu làm sao được, không khéo lại còn ốm thêm nữa. Anh đi một mình nhé, thông cảm cho em!

Tôi nói như vậy thì anh Nam cũng thở dài một cái rồi nói:
– Được rồi, mệt thì nghỉ đi nhé, khi nào khỏe anh em mình lại cùng đi chơi tiếp, hàng của mình mà làm sao mà mất được nhỉ, cố gắng bồi bổ vào mà còn địt!

Nghe cách nói chuyện của anh Nam làm tôi buồn cười, nhưng cũng vâng vâng dạ dạ rồi tắt máy. Đến tối thì tôi đi ăn hàng một mình, đang nghĩ không có trò gì không có trò gì để chơi cả, gái gú thì cũng được, nhưng nghĩ đã từ chối anh Nam rồi giờ đi cũng ngại.

Đến chỗ massa mãi thì cũng chán tôi khẽ nghĩ đến Quỳnh, được làm một lần thôi mà tôi còn nhớ mãi. Tôi rút di động ra mà gọi cho Quỳnh.

Thấy số của tôi thì Quỳnh cũng nhấc máy lên mỉm cười mà nói :
– Có chuyện gì đấy anh? Công ty có việc gì à?

Tôi khẽ cười mà trả lời lại:
– Không chẳng có chuyện gì đâu, chẳng qua anh đang buồn, muốn mời em đi ăn cơm thôi có được không em, xin lỗi anh mời muộn quá không để em chuẩn bị!
– Hì! Không sao mà anh, anh cứ đợi em ở chỗ tổng công ty nhé, em đến đó rồi anh em mình đi ăn được không?
– Được mà, thế nhé, mười phút nữa anh có mặt ở đó đến sớm nhé em!

Tôi nói như vậy rồi cũng đến công ty mà đón Quỳnh. Đợi một lúc thì Quỳnh cũng đi xe máy đến. Tôi đành để cho Quỳnh gửi xe rồi vào trong xe của tôi. Hồng thơm nhè nhẹ của mùi nước hoa khiến tôi thích vô cùng.
Quỳnh nhìn tôi rồi mỉm cười mà hỏi?
– Sao hôm nay có chuyện gì mà mời em đi ăn vậy? Nhìn mặt anh em nghi nghi lắm, chắc là có chuyện gì hả?

Tôi khẽ cười nhạt một tiếng rồi bảo lại Quỳnh :
– Có gì đâu em, chẳng qua là anh muốn em ăn cùng anh một bữa thôi mà, chúng ta chưa lần nào đi ăn với nhau cả mà!

Quỳnh không nói gì mà chỉ mỉm cười. Cái váy ôm sát người để lộ cái bầu ngực căng tròn làm tôi thích không thể nào chịu được. Đưa Quỳnh đến một nhà hàng lẩu cá rồi chúng tôi vừa ngồi ăn vừa nói chuyện.

Lần này thì tôi có dịp tâm sự rồi nói chuyện với Quỳnh nhiều hơn, hiểu Quỳnh hơn. Quỳnh cũng như chị Huệ nhưng được cái Quỳnh là người kiếm ra tiền, anh chồng ở nhà thì bất lực không thể nào đáp ứng được nhu cầu cao của Quỳnh.

Ăn xong thì tôi khẽ mỉm cười mà đong đưa nói với Quỳnh!
– Em đi ăn cơm thế này chồng em ở nhà không ghen à?
– Kệ ông ấy, ghen hay không là do ông ấy thôi, em đâu có cấm được ông ấy ghen, mà có ghen thì em cũng đi kệ.
– Thế em có con chưa mà kệ như thế được hả em?
– Em có rồi, cố lắm mới được một đứa con gái, nó cũng nhỏ được năm tủôi thôi anh ạ, trông con bé cũng kháu khỉnh lắm.

Nói xong thì Quỳnh cũng khẽ đưa cái ví có ảnh đứa con cho tôi xem. Công nhận là đứa con của Quỳnh cũng xinh gái thật. Do giống Quỳnh nữa nên trông càng xinh hơn.

Tôi ngắm một lúc rồi trả lại quỳnh. Chúng tôi đi dạo một chút thì tôi nói với Quỳnh :
– Em đã phải về nhà chưa, mà về không con mong em ạ!

Quỳnh thấy tôi nói như vậy thì cười phá lên mà nói lại:
– Anh yên tâm đi, con em ngoan lắm, không đòi mẹ đâu. Tôi là tự giác đi ngủ, còn thằng chồng em thì cũng chẳng mong em về nữa là, nên yên tâm đi anh. Chúng ta kiếm chỗ nào mà nghỉ một chút đi!

Tôi mỉm cười rồi lái xe đến cái khách sạn mà hôm nay tôi làm với chị Huệ, cũng thuê luôn cái phòng đó rồi tôi với Quỳnh đi lên. Vừa lên đến nơi thì Quỳnh đã nằm ra giường mà thả lỏng người của mình ra. Tôi mỉm cười mà bảo Quỳnh :
– Mệt lắm hả em, anh xin lỗi nhé, hôm nay cuối tuần mà còn rủ em đi nữa!
– Không sao đâu mà anh, em thích được đi đấy, cứ ở nhà buồn chết người lên được, nhìn cái cảnh nhà chán ơi là chán, đầy đủ thì đầy đủ thật đấy nhưng mà chán không tưởng được anh ạ, chồng chẳng ra chồng nữa.

Tôi khẽ cười không nói gì rồi đi vào trong nhà tắm mà nói :
– Em có tắm không anh tắm một chút, nóng quá không chịu được!
– Em tắm ở nhà rồi không cần tắm nữa đâu, anh tắm nhanh lên rồi ra đây với em!

Tôi vào trong phòng tắm rồi xả nước ra cho mát mẻ một chút. Ăn nồi lẩu như thế thì tôi cũng nóng hết cả người lên. Tắm xong thì tôi cũng quấn cái khăn mà đi ra. Thấy tôi như vậy thì Quỳnh mỉm cười mà nói với tôi :
– Gớm như thế rồi mà còn quấn khăn làm gì nữa, ra đây em xem nào!
Tôi bật cái điều hòa rồi chầm chậm mà đi chầm chậm tiến đến chỗ của Quỳnh. Quỳnh khẽ ngòi dậy rồi chầm chậm mà cởi cái khăn quấn quanh người tôi ra. Con cặc thì vẫn mềm nhũn, những sợi lông thì vẫn ướt nhẹp.
Quỳnh nhìn con cặc của tôi rồi nói :
– Trông bây giờ thì nó mềm thôi, lúc nó cứng lên nó làm em phát khiếp đấy, anh làm mạnh thật đấy, làm em ê hết cả người lên đấy anh ạ!
– Thì cả hai mới làm ê được người em chứ một mình thì làm sao mà làm ê người của em được cơ chứ!

Tôi cười như vậy thì Quỳnh cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống rồi khẽ vuốt chầm chậm lấy cái con cặc của tôi. Bàn tay mềm mại của Quỳnh làm cho tôi sướng không thể nào chịu được.

Một lúc sau thì con cặc của tôi mới chầm chậm mà cứng lên, Quỳnh thấy như vậy thì mỉm cười, đưa cái ngón tay vê vê cái đầu con cặc mà nói :
– Cứng lên rồi đây này, tí nữa là anh phải chiều em đấy nghe chưa, không chiều em là em không đi ăn cơm với anh nữa đâu đấy!

Tôi thấy Quỳnh nói như vậy thì thích chí mà nói lại :
– Được thôi mà, anh cố hết sức mà em, nào em thích làm gì với con cặc của anh thì làm đi nào, làm xong thì đến lượt anh làm lại đấy!
– Thích là được nhé, em sẽ làm cho anh không thể nào chịu nổi được nữa cho mà coi, lại gần đây em làm cho sướng nào.

Tôi tiến lại gần thì Quỳnh khẽ đưa chầm chậm tay của mình lên nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt nhè nhẹ. Lần này thì mới chính thích là Quỳnh làm cho tôi sướng, những ngón tay vừa siết lấy cái thân cặc vừa vê vê nhẹ nhàng cái đầu cặc làm cho tôi sướng không thể nào chịu được. Quỳnh vừa vuốt rồi cũng đưa tay mà gãi nhẹ lấy hai hòn dái của tôi.

Tôi buồn quá nắm lấy bàn tay của Quỳnh mà nói :
– Thôi đừng làm như vậy, anh buồn làm sao mà chịu được, cứ vuốt như vậy là được rồi, anh có máu buồn mà!

Tôi nói như vậy thì Quỳnh cười sặc sụa lên, nhưng cũng nói :
– Gớm có thế mà đã không thể nào chịu được rồi à, chán anh quá đi mất thôi!. Thôi được rồi em không làm thế nữa là được chứ gì. Lại gần một chút nữa em mút cho nào.

Tôi thấy Quỳnh bảo mút cho tôi là tôi đã thích lắm rồi nên tôi tiến lại gần luôn. Quỳnh cúi xuống đưa chầm chậm lấy cái đầu lưỡi ra. Liếm chầm chậm lên cái đầu cặc của tôi rồi tiếp theo liếm chầm chậm xuống bên dưới.

Một cảm giác tê tê mềm mại sướng không thể nào chịu được nữa luôn. Tôi ưỡn người ra như muốn cho Quỳnh ngậm vào nhưng Quỳnh cũng chỉ liếm như vậy thôi. Đến lúc tôi không chịu được nữa tôi nói :
– Em mút cho anh đi nào, liếm ở ngòai thế thì anh làm sao mà có thể chịu được cơ chứ, mút đi em!

Nói mãi thì Quỳnh mới chầm chậm mà ngậm lấy con cặc của tôi mà mút nhẹ nhàng. Cảm giác bây giờ còn đê mê dễ chịu hơn là lúc mà tôi được Quỳnh liếm nữa.
Khẽ ôm nhẹ lấy mái tóc của Quỳnh rồi chầm chậm mà tôi nhấp con cặc vào trong miêng. Những tiếng chộp chẹp cũng dần dần mà vang lên do nước miếng của Quỳnh chảy ra. Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng trơn bong hết cả lên.
Tôi không nói không rằng, rút con cặc của tôi ra khỏi miệng rồi khẽ đẩy Quỳnh nằm xuống. Thấy tôi làm như vậy thì Quỳnh cũng nói:
– Bình tĩnh mà anh, em đang thích mút con cặc của anh mà, cho em mút đi nào, đang hứng sao mà anh rút ra vây!
– Mút như thế là đủ rồi mà em, bây giờ thì đến lượt của anh mút em nào, dạng chân ra thật to đi nào, ưỡn người của mình lên nhé!
Quỳnh cũng làm theo những gì mà tôi nói. Cái mu lồn căng phồng lên làm cho tôi sướng không thể nào chịu được, trông nó cũng ngon lành vô cùng, chẳng kém gì của Chị Huệ cả. Tôi khẽ ngậm đám lông đen mượt mà mút chầm chậm.
Mới làm như vậy thì Quỳnh đã ưỡn cao người của mình lên nữa mà khẽ rên lên :
– Úi đã quá. . sướng quá …sướng không thể nào chịu nổi được nữa …anh công nhận là có nghề liếm lồn hay sao đấy. . làm em sướng quá đi mất thôi. . dễ chịu thế hả trời…đã quá…sao mà sướng thế này không biết nữa. .
Tôi cứ đưa lưỡi mà liếm lên trên cái mu lồn cho những sợi lông đen nhánh dính bết vào nhau đã mà chưa liếm xuống bên dưới làm gì. Một lúc sau thì Quỳnh cũng không chịu được, đưa tay xuống mà ấn đầu tôi vào cái lồn của mình.
Tôi càng liếm thì cái mu lồn như càng cong lên vậy. Khi đám lông đen đã ướt sũng thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ tay, vuốt dọc theo cái khe lồn.
Nước nhờn lúc nào đã chảy ra lai láng tràn trề rồi. Mới đụng nhẹ vào thôi nhưng mấy ngón tay của tôi đã ướt sũng rồi, tôi đưa ngón trỏ quét nhẹ dọc theo cái khe lồn rồi ngẩng lên mà nói với Quỳnh :
– Sao mà nước của em ra nhiều thế, anh mới liếm một chút ở bên trên thôi mà đã ra lai láng ở phía bên dưới rồi là sao!
– Em cũng không biết nhưng mà sứơng không thể nào chịu được…liếm nữa đi anh. . em thích được liếm như thế lắm. . đã lắm anh ạ. .
Tôi thấy như vậy thì tiếp tục cúi xuống mà liếm chầm chậm xuống bên dưới một chút nữa. Lần này thì mùi nước nhờn ngai ngái khẽ đưa nhẹ nhàng vào bên trong mũi của tôi. Nước nhờn của Quỳnh cũng nồng nồng không kém gì của chị Huệ cả.
Tôi mút đánh cái chụt một cái thì một lượng lớn nước nhờn khẽ chui vào bên trong miệng của tôi. Vị mằn mặn ngai ngái của nó cũng làm cho tôi thích lắm.
Quỳnh được mút như vậy thì cũng không thể nào chịu được nữa khẽ cong người của mình lên mà rên thật to:
– Á. . đã quá. . sướng quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …hích hích. . sao mà sướng thế. . đã thế hả trời ơi…thích quá đi mất thôi …mút mạnh nữa lên đi anh. em thích được mút lồn. . sướng. .
Tôi cứ thế mà mút thật mạnh vào hai cái mép lồn thâm thâm nhưng ướt nhẹp của Quỳnh. Càng mút thì nước nhờn càng chảy ra một cách nhiều hơn nữa. Mút chừng được năm mười phút thì tôi khẽ vạch hai cái mép mà liếm chầm chậm vào bên trong.
Hai mép thịt thâm thâm được vạch ra thì những vùng da thịt mềm mại ẩm ướt ở bên trong hiện lên. Cái hột lẹ to như hạt đỗ căng phồng lên trông đã mắt vô cùng.
Nó không chỉ có hồng mà còn trơn bóng lên bởi nước nhờn bên trong chảy ra nhiều nữa. Tôi đưa lưỡi quấn nhẹ lấy nó thì Quỳnh cong người lên, không rên được tiếng nào nữa mà chỉ thở hổn hển trong niềm khóai cảm được dâng lên tột độ.
Vừa liếm quanh cái hột lẹ, tôi mút thêm mấy cái rồi cũng chầm chậm mà đưa một ngón tay của mình vào đúng cái lỗ lồn đỏ hồng phía bên dưới mà chọc vào. Từng thớ thịt trơn nhẫy dần dần quấn lấy ngón tay của tôi.
Móc rồi ngóay nhẹ cái ngón tay của mình thì Quỳnh không chịu được nữa, kẹp hai chân vào cánh tay của tôi, đồng thời cũng cong người mình lại mà rên lên :
– Úi. . móc thật sâu. . đút thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của em đi anh. . em sướng vô cùng …đã quá…không thể nào chịu nổi được nữa rồi. . đây này. . hích hích. . thích quá đi mất thôi anh ơi. . sao mà sướng thế hả trời. . đã. . sướng. .
Tôi cố gắng ấn tay của mình vào sâu thêm một chút thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn, chẳng mấy chốc thành một vũng ở lòng bàn tay tôi.
Tôi đưa nhẹ đám nước đó chảy dọc theo cái khe lồn rồi lên cái bụng trắng ngần cười khì mà nói với Quỳnh :
– Bây giờ thì anh đút vào bên trong nhấp nhé em, sướng chảy bao nhiêu niứơc ra tồi đây này em này!
Quỳnh khẽ gật đầu mà dạng chân của mình thật to ra rồi khẽ ưỡn nhẹ nhàng cái lồn của mình lên. Tôi khẽ đưa nhẹ nhàng cái con cặc của mình sát vào cái lỗ lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong.
Một cảm giác ấm áp mềm mại làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa. Từng vòng cơ như quấn chặt lấy con cặc của tôi.
Khẽ vịn tay vào hai cái đùi trắng ngần rồi tôi bắt đầu nhấp chầm chậm. Cảm giác sung sướng vô cùng. Hai tay tôi khẽ vịn nhẹ vào cái đùi mà cứ thế nhấp liên tục.
Nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà chầm chậm chảy ra thật nhiều, chẳng bao lâu sau mà làm cho con cặc của tôi bóng nhẫy lên.
Quỳnh khẽ đưa nhẹ nhàng tay rồi vê vê cái bầu vú của mình, sau đó luồn nhẹ tay xuống, day cái mép lồn đang căng ra mà bóp lấy con cặc của tôi mà rên lên :
– Đấy. . như thế này nữa đi anh …em thích được như thế này lắm. . đã không thể nào chịu được anh ạ …cho con cặc của anh thật sâu vào bên trong đi nào. . em sướng thích lắm.
Tôi cố gắng mà nhấp mạnh thêm mấy cái con cặc của mình thêm một lúc nữa rồi cũng chầm chậm mà xoay ngang người của Quỳnh ra. Khẽ chống nhẹ nhàng tay vào cái mông tôi nhấp thật mạnh.
Hai bầu vú căng phồng của Quỳnh cũng khẽ rung lên theo những cú nhấp mạnh bạo của tôi. Quỳnh cũng nấc lên từng hồi vì sướng nhưng không lâu sau thì Quỳnh khẽ chống nhẹ bàn tay vào bụng tôi mà khẽ nói :
– Chầm …chậm thôi anh. . em hơi thốn anh ạ …nhẹ thôi nhé…em thích anh nhấp nhẹ …đừng mạnh thế em đau. . nhẹ nhưng mà cắm thật sâu vào bên trong nhé. .
Tôi đành nhấp chầm chậm theo lời của Quỳnh, nhưng làm như vậy thì những cảm xúc đê mê lại mang đến cho tôi một cách tê tái hơn nữa. Không lâu sau thì Quỳnh không thể nào chịu được nữa, bấu chặt tay vào đùi tôi, cố gắng khép cái chân lại mà nói:
– Úi. . đã quá. . sướng quá. . không thể nào chịu nổi được nữa rồi …hích hích …thích qúa đi mất thôi …úi. . sướng quá. . đê mê hết cả rồi đây này. . sao mà sướng thế hả trời ơi …thích em ra nước anh ơi.
Từng dòng nước nhờn cứ thế mà tuôn ra thật nhiều. Tôi cũng không hiểu sao Quỳnh lại nhiều nước đến như vậy nữa. Tôi cố gắng nhấp chầm chậm thêm một chút nữa rồi khẽ rút nhẹ nhàng con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn. Khẽ mỉm cười tôi nói :
– Sao hả em, mới có như vậy thôi mà đã ra nước ầm ầm thế kia rồi thì làm sao mà đòi thắng anh được cơ chứ.
Quỳnh run run khép cái chân rồi lấy tay che nhẹ nhàng cái mu lồn của mình rồi khẽ ửng đỏ đôi gò má mà lí nhí nói :
– Thôi em sợ anh rồi, em không nghĩ là anh, lại như thế! Khiếp quá, anh làm em sướng không thể nào chịu được nữa đấy! Nước ra nhiều ơi là nhiều!
Tôi khẽ cười mà ngồi xuống mở tủ lạnh, lấy chai nước lạnh ra uống, con cặc thì vẫn cứng ngắc, trơn nhẫy bởi nước nhờn của Quỳnh. Tôi đưa chai nước cho Quỳnh rồi mỉm cười mà nói :
– Thế nào, tí nữa có làm tiếp không em, làm đến sáng mai thì anh trả cho em về với chồng nhé em nhé!
Tôi nói như vậy thì Quỳnh lườm tôi mà nói :
– Làm gì mà khiếp thế anh, cũng phải để cho em nghỉ một chút đã chứ, cứ hùng hục như trâu như thế thì làm sao có thế chịu được, ê hết cả người lên đấy!
Tôi khẽ cười mà cứ như vậy ra mở cửa phòng mà nhìn quang cảnh phố phường yên tĩnh vào buổi đêm. Quỳnh thì vẫn cứ ngồi trên giường mà run lên vì cơn cực khóai vẫn chưa dịu xuống. Một lúc sau thì Quỳnh cũng ra mà nhìn cảnh đêm với tôi.
Quỳnh không mặc quần áo nhưng mà cũng quấn cái khăn quanh người của mình. Nhìn cảnh thành phố về đêm như vậy thì Quỳnh khẽ nói :
– Công nhận là ở trên cao mà nhìn thành phố như vậy cũng thích thật đấy nhỉ, thành phố cũng rộng ra phết!
– Rộng mà em, chẳng qua là mình không để ý thôi, mà ở gió ở đây cũng mát lạnh thật đấy, nhà cao cũng sướng.
Tôi nói như vậy thì cũng tiến đến bên cạnh Quỳnh rồi chầm chậm đưa tay tiếp tục xoa chầm chậm lấy bầu vú rồi ghì sát vào trong lòng mình. Quỳnh thấy tôi như vậy thì cũng khẽ dựa nhẹ đầu vào ngực tôi mà nói :
– Chồng em mà được một phần mấy như anh thì tốt cho em quá, đằng này …!
Tôi khẽ mỉm cười mà không nói gì chỉ bóp mà vê vê thật mạnh cái núm vú của Quỳnh mạnh hơn để Quỳnh chảy nước ra ở cái lỗ lồn. Con cặc của tôi cũng chầm chậm mà cọ nhẹ vào mông rồi cái khe đít của Quỳnh. Cứ ngắm như vậy một lúc thì tôi nói :
– Nào bỏ khăn ra đi em, cho anh địt cái nào, anh hứng lắm rồi!
– Nhưng mà làm thế này ở đây kì nắm anh ạ, nhỡ có ai nhìn thấy thì ngượng chết lên được đấy!
– Đêm thế này hơn nữa ở trên tầng cao thì làm gì có ai nhìn hả em, ngố thế!

Nói xong như vậy thì tôi cũng luồn chầm chậm tay của mình xuống mà day nhẹ nhàng cái mép lồn. Dù mới làm xong như vậy nhưng được tôi day thì nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra làm ẩm ẩm cái đầu ngón tay của tôi rồi.

Không còn sợ ngại ngùng gì nữa, tôi tuột luôn cái khăn của Quỳnh ra. Theo phản xạ thì Quỳnh cũng lấy tay mà che nhẹ nhàng cái khe lồn của mình vào.

Tuy nhiên thì tôi đứng đằng sau, luồn nhẹ tay của mình lên thì vẫn chọc được vào bên trong cái lỗ lồn. Cố gắng móc một lúc thì Quỳnh cũng sướng quá mà dạng chân của mình ra.

Tôi móc xong thì cầm con cặc lại chầm chậm mà đút vào sâu bên trong cái lỗ lồn. Một cảm giác êm ấm sướng không thể nào chịu được.

Quỳnh cong người, tay vịn nhẹ vào cái Huệ can rồi dạng chân của mình ra. Từng cơn gió lùa làm tóc của Quỳnh bay bay trông đẹp vô cùng.
Ôm nhẹ nhàng lấy cái eo thon nhỏ thì tôi bắt đầu mà nhấp chầm chậm. Những cảm giác đê mê thích thú không thể nào chịu được. Từng vòng cơ thớ thịt như mơn trớn rồi mút chặt lấy nhau. Quỳnh cố gắng dạng chân của mình ra rồi khẽ rên nhẹ nhẹ :
– Anh ơi. . em đã quá. . sướng quá. . không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …hích thích quá. . đi mất thôi. . làm lần thứ hai như thế này có vẻ sướng hơn lần thứ nhất đấy. . anh ạ. . sướng quá. . sao mà thích thế hả trời. . cho thật sâu con cặc của anh vào bên trong cái lỗ lồn của em nữa đi anh em. . sướng. .

Tôi cố gắng nhấp thêm một chút mạnh nữa thì toàn thân thể nõn nà của Quỳnh rung lên theo nhịp nhấp nhưng Quỳnh cũng đẩy mạnh mông của mình ra đằng sau cho con cặc ngập vào bên trong hơn.

Chẳng mấy chốc thì nước nhờn của Quỳnh cũng tuôn ra lai láng, nhưng lần này thì không còn được nhiều nữa. Tôi thấy Quỳnh cũng khoái kiểu này lắm rồi nhưng chắc là không còn đủ sức mà ra nước nhờn nữa.
Cố gắng đẩy mấy cái vào thật sâu bên trong cái lỗ lồn của Quỳnh rồi mỉm cười mà nói :
– Nào kiểu này đã chưa hả em, hay còn muốn đã hơn nữa nào!

Quỳnh quay lại, mỉm cười bảo tôi mà nói :
– Anh nhấp thế này em đã lắm rồi nhưng em muốn anh nhấp thêm nữa anh ạ, em sướng lắm, sướng không thể nào chịu nổi được nữa đấy! Đã ơi là đã, mạnh nữa lên đi anh!

Tôi khẽ nhấp thêm mấy cái nhưng đỡ Quỳnh dậy rồi nói :
– Thôi anh bế em lên nhấp nhé, được không, anh thấy làm như vậy cũng ổn mà em! Em thử kiểu này chưa!
– EM với anh Nam thử rồi nhưng ko biết làm với anh thế nào. thế thì làm đi anh, em cũng muốn thử!

Tôi khẽ mỉm cười rồi nhấc nhẹ hai đùi của Quỳnh lên. Quỳnh cũng dạng chân của mình ra mà quặp chặt lấy hông của tôi. Cái mu lồn khẽ cọ nhẹ nhàng vào cái gốc cặc làm cho tôi thích điên lên rồi.

Do tư thế này hơi khó nên Quỳnh một tay bám lấy cổ tôi, một tay thì luồn xuống rồi chầm chậm mà đưa tay, cầm lấy con cặc rồi nhẹ nhàng mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn của mình. Cái đầu cặc của tôi dần dần tách cái khe lồn mà đi vào bên trong.

Do sát như vậy lên chỉ cần hơi ưỡn người một cái thì con cặc tôi đã ngập lút rồi. Quỳnh thấy như vậy thì nói:
– Nào bế em đi anh, đỡ em để em nhún cho, đỡ cẩn thận không là em ngã đấy nhé!

Tôi khẽ cười mà nói lại với Quỳnh:
– Em như thế này thì làm sao mà anh có thể để cho em ngã được cơ chứ, nhún mạnh nữa lên đi em!

Tôi nói như vậy thì Quỳnh cố gắng mà nhún xuống mạnh hơn, nước đã ít ra rồi khíên khi con cặc của tôi cọ sát vào thành lồn của Quỳnh ấm hẳn lên, chính vì như vậy, một lúc sau thôi thì Quỳnh cũng không chịu được nữa, hai tay cào nhẹ vào cổ tôi rồi khẽ rên :
– Anh làm như thế này em sướng quá. . sướng hơn làm với anh Nam. . em ra khí mất rồi. . công nhận là anh giỏi thật đấy. . làm cho em ra khí đến hai lần rồi …mà anh cũng chưa ra khí hả. . anh khoẻ thật đấy!
– Anh cũng ra rồi đây này …lấmo mà có thể chịu nổi được cái lồn của em cơ chứ. . khiếp quá đi mất thôi …hích hích. .

Tôi cũng run lẩy bẩy hai chân của mình rồi khẽ phun nhẹ nhàng tinh trùng vào bên trong cái lồn của Quỳnh. Quỳnh biết tôi ra khí thì cũng khép chân của mình lại thật chặt để kẹp lấy tinh trùng của tôi.

Ra khí xong thì tôi cũng dần dần buông tay của mình để cho Quỳnh tụt xuống bên dưới. Từng dòng tinh trùng ở bên trong cái lỗ lồn của tôi khẽ chảy ra mà theo dọc cái đùi trắng ngần. Tôi vẫn xoa cái vú của Quỳnh mà mỉm cười.

Quỳnh khẽ nắm nhẹ lấy tay tôi bỏ ra mà nói :
– Thôi nào anh, để em vào rửa rồi đi ngủ, em cảm thấy buồn ngủ rồi anh ạ. Mà nước của anh chảy khắp đùi của em rồi đây này!

Tôi cũng vào cùng với Quỳnh rồi đi tắm. Làm như vậy thì tôi cũng khá là mệt nên tắm cùng Quỳnh xong thì nằm ngủ luôn. Sáng hôm sau thì cả hai chúng tôi đều dậy muộn, nên vội phóng đến công ty luôn.

Lấy cớ hôm nay có việc, hơi mệt, lên tôi đóng cửa phòng mà ngủ ngon lành. Đến trưa thì lững thững đi uống bia. Đang nhâm nhi cốc bia thì anh Nam gọi điện cho tôi :
– Ê chú Phong, đang ở đâu đấy, đi uống với anh nào!

Tôi khẽ cười mà trả lời :
– Em cũng đang uống rồi, anh đến chỗ mọi lần anh em mình vẫn lai rai với nhau ấy, chỗ có mấy em phục vụ mà mông mẩy vú to đấy!
– Ờ ờ, được được, để anh điều thằng lái xe đến mấy anh em uống cho vui.

Tôi gật đầu mà gọi thêm mấy món mà anh Nam thích. Một lúc sau thì xe của anh Nam cũng đến, vừa thấy tôi thì anh Nam đã khệnh khạng vỗ vai mà nói:
– Sao hôm nay có vẻ trầm tư thế chú em, có chuyện gì à. Mà chú là chú được đấy, dám chê hàng của anh, đi với em Quỳnh nhá, . Hôm qua quần nhau đế quả hôm nay trông phờ phạc thế hả?

Tôi đành cười gượng mà khẽ nói lại :
– Hôm qua em cũng mệt lắm nhưng em nó gọi, với lại em nó nứng, mình không giúp em nó thì em nó bứt rứt làm sao mà chịu được. Có ông chồng ở nhà thế rồi mà anh em mình còn thế thì em nó đi à!

Tôi nói như vậy thì anh Nam và lái xe cũng cười hà hà, anh Nam vỗ vai tôi mà nói tiếp:
– Chú này thế mà khá, à đây là thằng đệ của anh ở trên tổng, hôm qua cho nó một em hàng, là hàng loại hai thôi mà chú nó cũng nhảy hết cả lên!

Tôi khẽ cười không nói gì mà chỉ gật đầu đồng tình nhưng lái xe của anh Nam khẽ nói lại :
– Gớm hàng loại hai của anh thì cũng là hàng đặc biệt của em rồi, mà mấy em sinh viên đó cũng ngon lành đấy nhỉ!
– Lại chả ngon, mấy em chú làm thịt hôm qua cũng là hàng bình thường, hàng “hot” trong trường còn ngon lành nữa cơ, khi nào anh cho chú thử một em.

Tôi nghe như thế thì cũng mỉm cười, vỗ đùi anh Nam mà nói:
– Thôi hôm qua coi như là em sai, em xin tạ lỗi, thế bây giờ cho em xin mấy con hàng nhé, nghe anh nói là em sướng lắm rồi.

Anh Nam thấy tôi như vậy thì cười khà khà mà nói lại :
– Làm gì mà nóng thế, anh bảo anh để hàng cho chú là anh để, quần em Quỳnh hôm qua mệt muốn đứt hơi rồi còn gì nữa. Mấy hôm khi nào chú khoẻ lại thì anh cho được chưa nào, tha hồ mà làm ăn.
– Anh nói phải giữ lấy lời đấy nhé, không là em không chịu đâu đấy!
Anh Nam cười hà hà rồi gật đầu, chúng tôi gọi thêm ra rồi cùng nhậu nhẹt. Đến giờ chiều thì cơn buồn ngủ lại ập đến. Tôi về văn phòng rồi đóng cửa ngủ tiếp.

Tối dậy thì về đến nhà. Vừa tắm rửa xem ti vi thì Nga, con anh Nam gọi điện cho tôi. Tôi không biết chuyện gì lên nhấc máy. GiongNga trẻ con khẽ vang lên :
– Chú Phong à, cháu nhờ chú một việc được không?
– Có chuyện gì vậy cháu, cháu cứ nói đi, chú giúp xem có được không nào!

Nga như ấp úng rồi khẽ nói nhỏ nhẹ :
– Thôi chú đến nhà cháu, chú cháu mình đi uống nước một chút rồi cháu kể cho, cháu cần chú giúp lắm đấy!

Tôi đành lái xe đến thì Nga đã mỉm cười đứng ở cửa. Anh Nam cũng đứng cạnh, thấy tôi thì anh Nam đã cười mà nói:
– À chú Phong đưa cái Nga đến nhà bạn nó đi sinh nhật hộ anh cái nhé, anh thì ở nhà nộp thuế cho chị Huệ cái. Anh sợ nó đi một mình không yên tâm!
– Được rồi em đưa đi cho, không sao đâu!

Anh Nam nháy mắt với tôi thì Nga cũng tót mà mở cửa rồi ngồi vào ghế trước. Tôi vào trong thì Nga đã nói với giọng như van nài :
– Chú giúp cháu nhé!Mấy tháng học thêm mẹ cháu cho tiền nhưng mà cháu làm mất rồi, cháu không phải tiêu đâu mà làm mất thật, chú có cho cháu vay, khi nào có cháu trả dần!

Tôi thấy cho Nga vay cũng chẳng sao cả, biết đâu lại được làm với con gái của sếp lên khẽ cười mà trả lời lại :
– Rồi chú giúp, nhưng mà có nhiều không, nhiều quá là chú không lo được đâu đấy!

– Cũng ít thôi mà chú, không nhiều lắm đâu, nhưng cháu không thể xoay xở trong lúc này được, chú giúp cháu nhé!

Tôi khẽ cười rồi gật đầu nhẹ nhàng. Nga thấy tôi như vậy thì mừng rỡ lắm. Đưa Nga đi dạo rồi qua nhà tôi lấy thêm mấy triệu rồi đưa cho Nga. Thấy tôi đưa nhiều như vậy thì Nga ngạc nhiên mà nói :
– Sao mà chú đưa cho cháu nhiều thế! Cháu đâu có cần nhiều như thế này, ít thôi mà, khi nào có cháu đưa trả lại chú sau!
– Làm gì mà phải trả lại, chú cho cháu đấy, nhớ là phải đóng tiền học đừng để mất nữa nhé!Mà cũng đừng để bố mẹ biết không thì bố mẹ lại mắng chú, khi nào thiếu, bảo chú chú cho!

Tôi nói như vậy thì Nga càng gật đầu. Nhìn khuôn mặt bầu bĩnh thích không thể tả được. Tôi véo nhẹ cái má của Nga rồi mỉm cười mà đưa Nga về. Về đến nhà thì anh Nam và chị Huệ cũng mời tôi vào trong nhà nói chuyện rồi muộn mới về.

Sáng hôm sau thì tôi đi làm bình thường, trong giờ làm thì cũng thỉnh thỏang mà gọi điện cho Quỳnh hỏi thăm Quỳnh tí chút. Các ngày làm việc tiếp theo cũng trôi qua thật là thỏai mái. Chẳng mấy chốc thì cũng đã hết tháng.

Chi nhánh của tôi bán cũng được khá là nhiều hàng lên được tổng công ty thưởng khá là nhiều. Tôi cùng với anh em trong công ty đi ăn nhậu khá là say rồi về. Do mệt quá tôi ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau tỉnh dậy mắt nhắm mắt mở tôi mở cái điện thoại ra thì có khá nhiều các cuộc gọi nhỡ.
Xem thì ra là của Nga, tôi thấy lạ là làm sao mà nhiều thế nên bật máy gọi lại cho Nga luôn :
– Nga à! Có chuyện gì quan trọng lắm hay sao mà gọi điện cho chú nhiều thế, hôm qua chú ngủ say lên không nghe được máy!
– Không sao mà chú, cháu nhờ chú có thể lái xe đưa tụi cháu đi chơi được không, đi hai ngày thôi chú ạ, cháu thuê xe được nhưng muốn đi với chú cho vui, cháu biết là chú bận việc nhưng chú cố gắng thu xếp nhé.

Với giọng oanh vàng thỏ thẻ của Nga làm tôi buồn cười, tôi bán hàng xong thì cũng có thể nghỉ được hai ngày. Nhưng tôi cũng có thể đóan được là Nga muốn chuyện gì rồi. Nhìn cái dáng xinh non mơn mởn thèm tình của Nga như thế.

Tôi đành ậm ừ ra vẻ là khó khăn lắm:
– Để chú thu xếp đã, dạo này công ty cũng hơi bận cháu ạ!
– Thế chú cố gắng nhé, nếu mà được thì thứ năm thứ sáu tuần sau nhé chú nhé, đưa bọn cháu đi, có bốn đứa con gái thôi mà!

Tôi hí hửng vớ vẩn lại được ăn thịt mấy em cấp ba này. Nghĩ cũng hay nhưng tôi cũng chỉ ậm ừ rồi tắt máy.

Mấy ngày sau đó thì tôi cũng thu xếp được việc rồi cùng với Nga đi chơi. Đúng như đã hẹn thì tôi lái xe đến đón Nga. Anh Nam đã ở trước cửa dặn tôi :
– Chú đi cùng canh giữ con bé cẩn thận cho anh nhé, nó là nó nghịch lắm đấy, trông thế thôi.
– Anh yên tâm đi, em là em quản được con bé mà, cứ ở nhà mà làm việc nhé anh!

Tôi nháy mắt thì anh Nam cũng hiểu ý mà cười khà khà. Một lúc sau thì Nga cũng đi ra cùng Hoa và hai cô bé nữa. Hai cô bạn của Nga không được cao như Hoa nhưng cũng khá là trắng, khuôn mặt trông như búp bê ấy.
Nga khẽ cười chào tôi rồi xách đồ ra cốp xe để rồi mở cửa mà tót lên xe ngồi. Tôi thì vẫn đứng mà nói chuyện với anh Nam. Nga ngồi trong xe, khẽ thò đầu của mình ra mà nói :
– Chú Phong ơi, nhanh lên, gớm bàn chuyện gì mà lâu thế không biết, nhanh lên đi nào. Đến đó mà còn chơi nữa chứ chú.

Tôi quay lại mỉm cười rồi khẽ chào anh Nam rồi lên xe đưa Nga đi chơi. Nga đóng kín cửa rồi bật điều hoa lên. Mồm thì thổi kẹo singum nổ bôm bốp. Thấy mấy đứa đằng sau ngồi buôn chuyện thì Nga cũng ngóai cổ lại mà nói.

Câu chuyện của mấy đứa trẻ thì cũng chỉ xoay quanh mấy anh chàng đẹp trai ở trường, rồi đến mua sắm ăn uống mà thôi. Tôi cũng khá biết nhiều về cái tuổi teen này lên cũng khẽ nói lại với tụi bạn của Nga.

Hoa ngồi đằng sau há hốc mồm mà nghe tôi kể chuyện. Nga nhìn thấy như vậy thì khẽ mỉm cười mà nói :
– Ê! Con Hoa kia, sao mà mày nghe chăm chú thế, nghe bà giáo giảng mà được thế thì có phải hay không.

Thấy Nga trêu mình thì Hoa cũng đáp lại:
– Gớm mu giáo viên mà giảng hay được như chú Phong thì tao cũng nghe ngay, đằng này giảng như cơm nguội thì nghe làm sao được.

 

Xem thêm:

Tải game ứng dụng miễn phí  và đọc truyện Đọc truyện liên quan

[Truyện tình yêu] Hạnh phúc muộn màng

[Truyện tình yêu] Hạnh phúc muộn màng

Tiếng gió lùa mạnh vào ô cửa sổ khiến Vân co mình lại. Tiết trời mùa đông lạnh giá càng làm cô cảm nhận được hạnh phúc mà mình có trong tay.
[Truyện tình yêu] Yêu anh đó là sự thật !!!

[Truyện tình yêu] Yêu anh đó là sự thật !!!

Em có thể đã sai lầm rất nhiều, nhưng yêu anh… là em nói thật.
[Truyện tình yêu] Em ra đi vì anh quá vô tình

[Truyện tình yêu] Em ra đi vì anh quá vô tình

Đừng bao giờ nghĩ rằng một cô gái không còn trong trắng sẽ học cách an phận.
[Truyện tình yêu] Em không phải là người lấp chỗ trống

[Truyện tình yêu] Em không phải là người lấp chỗ trống

Đừng vội nói lời yêu em khi trái tim anh vẫn còn chằng chịt những vết xước.
[Truyện tình yêu] Đừng yêu em chỉ vì cô đơn

[Truyện tình yêu] Đừng yêu em chỉ vì cô đơn

Đừng yêu một người để quên một người, cũng đừng vì đau mà nắm vội lấy một bàn tay anh nhé.
[Truyện tình yêu] Ngã rẽ sai lầm

[Truyện tình yêu] Ngã rẽ sai lầm

Cô lặng lẽ về phòng thu dọn quần áo vào chiếc valy mà từ ngày cưới cô dùng để mang đồ đạc tới đây.
[Truyện tình yêu] Em sống như người vô hình

[Truyện tình yêu] Em sống như người vô hình

Nếu anh không đủ can đảm để bảo vệ tình yêu của mình, xin hãy để em ra đi.
[Truyện tình yêu] Mình chia tay rồi anh hay đi đi

[Truyện tình yêu] Mình chia tay rồi anh hay đi đi

Em không muốn anh vì cuộc tình này mà mãi chìm đắm trong đau khổ. Điều đó đâu có ích gì phải không anh.

Game Online Hot

chơi bigkool 2015 phiên bản mới, web game bigkool tại đây