Tải game ứng dụng miễn phí  và đọc truyệnTìm kiếm

[Truyện tình yêu] Ta chia tay rồi hãy quên đi và bước tiếp

Đừng oán trách bản thân đã trao yêu thương nhầm chỗ, tình cảm đâu thể nào theo lý trí được.

>>[Truyện tình yêu] Yêu nhau là mãi mãi

<<[Truyện tình yêu] Mình đã từng quen nhau

Lúc mới chia tay một tình yêu con gái thường không muốn đi lại những con đường mà hai người từng qua khi yêu nhau. Nhưng bước chân vẫn hướng về đó, bước đi trên những nẻo đường, góc phố đã từng là nơi chốn hạnh phúc đó. Rồi chợt nước mắt lăn dài trên má, đau buốt! Chợt nhận ra mình lại nhớ về những kỉ niệm làm trái tim con gái thắt lại, đau! Phải! Rất đau!!!

Nhưng không biết phải làm gì để vơi bớt nỗi đau đâu. Cứ tự tìm về nỗi đau và tự giày vò bản thân mình trong quá khứ rồi chợt yếu lòng muốn tìm lại người ta muốn nắm một vòng tay tưởng chừng như thân quen nhưng giờ trở thành xa lạ. Không còn là của nhau nữa, sự quan tâm hay nhớ nhung của mình cũng chỉ là vô nghĩa với người ta rồi. Chia tay rồi mà con gái ơi! Anh không còn thuộc về mày nữa, anh bây giờ xa lắm, vòng tay đó giờ không vòng đến từ phía sau ấm áp nữa, bờ vai đó không còn để cho mày dựa vào bình yên an lành nữa. Sẽ không còn những buổi chiều bên nhau tay trong tay anh dắt mày đi khắp những góc phố để chiều mày đưa mày đi ăn những món quà  vặt mà mày yêu thích nữa. Bây giờ tất cả chỉ còn là kỉ niệm dù muốn hay không muốn thì mày vẫn phải chấp nhận, phải tự mình bước qua nỗi đau để đi tiếp. Mày nhớ đến người ta để làm gì khi mà nỗi nhớ đó chỉ có thể làm mày đau thêm?

Chia tay rồi! Chẳng còn là của nhau nữa rồi nhớ làm gì chỉ thêm đau. Hãy bước qua nỗi đau để kiên cường hơn, chín chắn hơn. Bước một mình dù cho sẽ rất đau nhưng hãy để mình kiên cường, hãy giữ lại một chút kiêu hãnh. Con người ta ai cũng phải đi qua những nỗi đau để trưởng thành hơn, để mạnh mẽ hơn con gái à. Phải! Sẽ rất khó để quên đi nỗi đau nhưng rồi thời gian sẽ xóa mờ đi tất cả những nỗi đau tưởng chừng như buốt tim đó.

ba

 

Rồi con gái sẽ kiên cường hơn, mạnh mẽ hơn. Hãy xem cơn đau đó như một lần ngã đau và hãy đứng lên từ nỗi đau đó mà bước tiếp. Gượng dậy và đi tiếp bỏ lại nỗi đau đó sau lưng. Nhìn về phía trước và hãy sống hết mình vì hiện tại và tương lai.

Có nhớ nhung cũng không có ý nghĩa gì nữa đâu. Vì người ta đâu còn coi mình là quan trọng nữa. Ở nơi đó, ngay trong lồng ngực đó không còn chỗ cho mình nữa. Yêu chỉ là sự thăng hoa của cảm xúc, chỉ là dành cho nhau sự quan tâm, yêu thương chỉ có thể hạnh phúc khi cả hai trái tim hướng về nhau và rồi cùng hướng về một tương lai tốt đẹp. Cùng nhau vun đắp cho một mơ ước tốt đẹp nhưng khi một trong hai người không còn sự thăng hoa cảm xúc nữa thì những ước mơ đó sẽ không còn đẹp nữa. Và lúc này tình yêu không còn nữa chỉ còn lại nỗi đau cho người còn yêu và sự phiền cho người không còn yêu.

Cố lên! Con gái à! Chia tay rồi đừng mong chờ người ta sẽ lại quan tâm tới mình, đừng vùi mình vào trong những kỉ niệm. Kỉ niệm đẹp thật đó, nhưng nó chỉ làm trái tim yếu của mình thêm đau thôi. Hãy bước ra khỏi nó và giải thoát cho trái tim, hãy sống cho chính bản thân mình. Hãy yêu mình hơn trước đó, vì giờ yêu thương không còn nữa mình phải yêu bản thân mình nhiều hơn để bù đắp lại những tổn thương mà con tim phải chịu đựng. Phải yêu thêm phần của người đó lúc trước dành cho mình chứ!

Đừng oán trách bản thân đã trao yêu thương nhầm chỗ, tình cảm đâu thể nào theo lý trí được. Yêu thương đâu thể gượng ép được, yêu hay hết yêu đâu phải do lý trí quyết định được… vì thế nên hãy cố gắng quên đi và bước tiếp nhé con gái!

Tải game ứng dụng miễn phí  và đọc truyện Đọc truyện liên quan

[Truyện tình yêu] Hạnh phúc muộn màng

[Truyện tình yêu] Hạnh phúc muộn màng

Tiếng gió lùa mạnh vào ô cửa sổ khiến Vân co mình lại. Tiết trời mùa đông lạnh giá càng làm cô cảm nhận được hạnh phúc mà mình có trong tay.
[Truyện tình yêu] Yêu anh đó là sự thật !!!

[Truyện tình yêu] Yêu anh đó là sự thật !!!

Em có thể đã sai lầm rất nhiều, nhưng yêu anh… là em nói thật.
[Truyện tình yêu] Em ra đi vì anh quá vô tình

[Truyện tình yêu] Em ra đi vì anh quá vô tình

Đừng bao giờ nghĩ rằng một cô gái không còn trong trắng sẽ học cách an phận.
[Truyện tình yêu] Em không phải là người lấp chỗ trống

[Truyện tình yêu] Em không phải là người lấp chỗ trống

Đừng vội nói lời yêu em khi trái tim anh vẫn còn chằng chịt những vết xước.
[Truyện tình yêu] Đừng yêu em chỉ vì cô đơn

[Truyện tình yêu] Đừng yêu em chỉ vì cô đơn

Đừng yêu một người để quên một người, cũng đừng vì đau mà nắm vội lấy một bàn tay anh nhé.
[Truyện tình yêu] Ngã rẽ sai lầm

[Truyện tình yêu] Ngã rẽ sai lầm

Cô lặng lẽ về phòng thu dọn quần áo vào chiếc valy mà từ ngày cưới cô dùng để mang đồ đạc tới đây.
[Truyện tình yêu] Em sống như người vô hình

[Truyện tình yêu] Em sống như người vô hình

Nếu anh không đủ can đảm để bảo vệ tình yêu của mình, xin hãy để em ra đi.
[Truyện tình yêu] Mình chia tay rồi anh hay đi đi

[Truyện tình yêu] Mình chia tay rồi anh hay đi đi

Em không muốn anh vì cuộc tình này mà mãi chìm đắm trong đau khổ. Điều đó đâu có ích gì phải không anh.

Game Online Hot

chơi bigkool 2015 phiên bản mới, web game bigkool tại đây